Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail là tốt nhất?

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail là tốt nhất?

Một người có thể sở hữu nhiều tài khoản gmail. Vậy 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Có thể nói Gmail là một công cụ được dùng để bảo mật trong đa dạng lĩnh vực thuộc nền móng công nghệ internet trực tuyến. Vì thế mà gmail hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong học tập cũng như công việc. Tất nhiên bạn có thể sở hữu nhiều account gmail khác nhau. Vậy 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc rõ ràng và chính xác cho bạn.

Tạo gmail có cần sử dụng số điện thoại không?

Tài khoản Gmail được sử dụng để mà gửi, nhận hay thực hiện lưu trữ mà nó còn sở hữu dùng để hỗ trợ đăng ký các account social như Tiktok, Facebook. Vì đa phần các dòng tài khoản ngày nay có những tiện ích như chơi game hay kết nối mạng xã hội đều đề xuất cần email. Không chỉ vậy, việc có sở hữu một Gmail còn giúp bạn thuận lợi đồng bộ hóa những dữ liệu từ tính năng Google Ảnh, hoặc Google Drive nhanh chóng, dễ dàng.

Đăng ký tài khoản Gmail
Đăng ký tài khoản Gmail

Vậy có nhất thiết, sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản mail hay không? Điều đó hoàn toàn cần nếu bạn là một doanh nghiệp hay bạn muốn mang tính thương mại. Nó giúp bạn dễ dàng liên hệ, nâng cao tính bảo mật an toàn. Hoàn toàn không cần khi bạn chỉ cần tạo một gmail để trao đổi thông tin bình thường.

Tiếp đến, câu hỏi được đặt ra ở đây là: 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail? Bạn sẽ được giải đáp ở dưới đây.

Xem thêm  Đổ bóng trong Photoshop - thủ thuật quan trọng bạn cần nên biết

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail là tốt nhất?

Hiện tại, chức năng bảo mật của trương mục Gmail được nâng cấp lên một tầm cao mới nên khi thực hiện đăng ký account. Gmail sẽ luôn buộc phải các bạn phải thực hành chuẩn xác bằng số điện thoại của cá nhân mình. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ không thể tạo được tài khoản Gmail, nếu như không sở hữu cho mình 1 số điện thoại bất kỳ.

Vậy 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail? Ngày nay theo quy định với tài khoản Gmail của hãng Google mang hiệu lực trong năm 2019, người dùng với khả năng được phép tạo tối đa 4 account từ một số điện thoại người dùng. Có nghĩa là 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail? Thì câu trả lời là bạn có thể thực hiện đăng ký ở mức giới hạn 4 account Gmail.

Không những thế, điều này đòi hỏi bạn phải tiến hành xác minh account của mình bằng 1 số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó. Đây là thao tác xác minh an toàn mà nền tảng Gmail đã đưa ra để nhằm đảm bảo dùng đúng nhà sản xuất trên mỗi account đấy.

1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail?
1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail?

Hướng dẫn chi tiết cách tạo Gmail dùng số điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, tất nhiên bạn cần truy cập vào website để tiến hành đăng ký account gmail. Về cơ bản, bạn vẫn làm theo hướng dẫn sẵn có, điền thông tin tên tài khoản, nhập mật khẩu có tính bảo mật cao.

Giao diện đăng ký gmail
Giao diện đăng ký gmail

Bước 2: Tiếp theo điền số điện thoại thuộc sở hữu của bạn để Google gửi thông tin mã xác nhận về tin nhắn điện thoại của bạn trong vài giây tới. Sau đó, bạn nhập mã vào ô để xác minh SĐT thành công.

Điền 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail
Điền 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail

Bước 3: Ở bước này bạn sẽ điền mã xác minh Google vừa gửi về thiết bị của bạn trước đó. Bắt đầu xác minh danh tính bằng số điện thoại thành công.

Xem thêm  Công cụ chỉnh nhạc cụ trên Google: Top những công cụ nổi bật
Nhập mã xác minh từ SĐT
Nhập mã xác minh từ SĐT

Bước 4: Bước này, bạn sẽ sử dụng một email khác đáng tin cậy để làm email khôi phục mail mà hiện tại bạn đang lập. Sau này bạn có quên mật khẩu hay tài khoản bi hack thì email này sẽ giúp bạn khôi phục lại account một cách dễ dàng.

Nhập email khôi phục
Nhập email khôi phục

Bước 5: Google sẽ hiển thị cho bạn cách thức sử dụng số điện thoại. Bạn chỉ cần đồng ý là hoàn tất.

Sử dụng SĐT bằng nhiều cách khác
Sử dụng SĐT bằng nhiều cách khác

Bước 6: Bước này đề cập đến chính sách của Google về quyền riêng tư về tài khoản mail của bạn. Bạn chỉ cần đồng ý và hoàn thành việc đăng ký tài khoản gmail dùng số điện thoại.

Thông tin chính sách Google
Thông tin chính sách Google

Bật mí cách cài đặt bảo mật cao cho Gmail

Ngoài việc thắc mắc 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail là tốt. Thì bạn nên chăm chút cho gmail hiện tại của bạn bằng cách thực hiện cài đặt bảo mật nâng cao cho tài khoản Gmail.

Thiết lập mật khẩu dài, mạnh

Tại sao cần tạo mật khẩu dài và có độ mạnh cao hay 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail? Luôn là những vấn đề nhiều người thắc mắc. Đa phần người dùng chọn thiết lập một mật khẩu thuần tuý, đơn giản, dễ nhớ, liên quan tới những thông tin tư nhân của họ. Điều này sẽ cho tài khoản của bạn dễ dàng bị xâm nhập bởi các hacker.

Cho nên, hãy đảm bảo cấp độ mạnh trong việc sử dụng mật khẩu của bạn: Hãy sử dụng mật khẩu chứa ký hiệu đặc biệt, chữ càng dài càng tốt. Bên cạnh đó có cả những chữ in hoa để sở hữu cấp độ bảo mật nâng cao của mật khẩu.

Thiết lập mật khẩu dài, mạnh
Thiết lập mật khẩu dài, mạnh

Bật xác minh bảo mật 2 lớp

Không cần biết 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail. Với việc dùng tính năng xác minh 2 lớp, kẻ gian sẽ chẳng thể dễ dàng thực hiện hành vi đăng nhập vào account Gmail của bạn. Theo đó, chúng cần nhập thêm mật mã 6 chữ số mà bạn đã thiết lập trước đó hoặc lựa chọn quyền truy cập được thông tin gửi về máy bạn.

Xem thêm  Quản lý permission trên android, quản lý truy cập hiệu quả

Bạn có thể mất thời gian lúc dùng tính năng này để thao tác cho những lần đăng nhập trên các thiết bị khác nhau. Dù thế, đây là một phương thức phù hợp nhất giúp gia tăng đáng nói độ bảo mật tài khoản Google. Chính vì thế mà mọi người đều thắc mắc: 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail? Sợ rằng nhiều tài khoản nhưng chỉ sở hữu một số điện thoại thôi thì tính bảo mật sẽ bị kém đi.

Bạn sở hữu thể thao tác bật tính năng xác minh hai nhân tố bằng cách truy cập vào Bảo mật > Chọn vào cho phép xác minh hai bước. Và thực hành theo chỉ dẫn.

Bảo mật tài khoản gmail 2 lớp
Bảo mật tài khoản gmail 2 lớp

Thiết lập những phương thức liên hệ cho phép

Thay vì thắc mắc 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail. Google sẽ đề xuất bạn thiết lập thêm thông báo về số điện thoại để phòng ngừa. Bên cạnh đó tạo email phụ sẽ giúp bạn phòng trường hợp tài khoản bị tấn công bởi người khác hoặc có những lần đăng nhập vô cớ. Bạn cần thực hiện đầy đủ các bước như hình bên dưới để thiết lập tính năng này.

Thiết lập phương thức liên hệ
Thiết lập phương thức liên hệ

Tóm lại, gmail mang lại nhiều lợi ích từ trong cuộc sống đến công việc cho mỗi người. Vì thế mà ngày nay nhiều người sở hữu cùng một lúc nhiều gmail khác nhau, phục vụ từng mục đích riêng biệt. Cũng vì thế mà nghi vấn: 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail? được đề cập nhiều trên các diễn đàn. Vậy 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail? Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được câu hỏi này cho bạn.