Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày, xem thế nào

Ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày, xem thế nào

Ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày cho phép chúng ta nắm được những người đang quan tâm và theo dõi hoạt động của bản thân.

Ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày bạn có biết không?. Hầu như ai đang dùng smartphone đều có cho mình một tài khoản Facebook để sử dụng.  Trong quá trình sử dụng chắc chắn ai cũng có lúc vào Facebook của người khác để xem trang cá nhân, thông tin, hình ảnh… đúng không?. Vậy có cách nào để kiểm tra được ai đang âm thầm vào facebook của chúng ta hàng ngày hay không?. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày qua bài viết sau đây nhé.

Ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày: Cách kiểm tra từ IOS, Android

Đôi nét về tính năng lưu trữ thông tin của Facebook

Facebook có tính năng lưu trữ các thông tin tài khoản của chúng ta, có nghĩa là các thông tin bao gồm hồ sơ cá nhân, thông tin về những người bạn bè thường xuyên tương tác với tài khoản của chúng ta.

Làm sao xem ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày?
Làm sao xem ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày?

Trong đó hiển thị ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày, vào tường, người thường xuyên bình luận hay chia sẻ. Điểm đặc biệt là bất kể người đó có phải là bạn bè của chúng ta hay không thì chỉ cần người đó tương tác nhiều với tài khoản của chúng ta thì chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra được ai là người thường xuyên ghé thăm Facebook của mình nhất.

Xem thêm  Phím tắt vào boot các loại máy: 2 bước đơn giản thao tác nhanh

Cụ thể cách để xem ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày nhanh, bạn có thể xem tiếp ở phần chia sẻ dưới đây.

Xem ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày nhanh trên điện thoại

Trên các thiết bị Android, IOS nếu chúng ta muốn kiểm tra xem ai đang âm thầm vào facebook của mình hàng ngày nhiều nhất thì có thể thực hiện theo các bước:

Bước 1: Đăng nhập nhanh vào tài khoản Facebook cá nhân của mình

Đầu tiên để kiểm tra được ai là người âm thầm vào Facebook của chúng ta thường xuyên nhất thì cần đăng nhập vào tài khoản của chúng ta trên điện thoại iphone hay Android của mình.

Bước 2: Truy cập mục bảo mật trên điện thoại

Sau khi chúng ta đăng nhập vào tài khoản mình, giao diện sẽ được mở ra. tại đây chúng ta nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở bên góc phải màn hình, nhấn chọn mục  vào đó. Khi hộp thoại được mở ra, chúng ta nhấn chọn mục setting( cài đặt và quyền riêng tư).

Vào Cài đặt và quyền riêng tư trên điện thoại
Vào Cài đặt và quyền riêng tư trên điện thoại

Bước 3: Nhấn chọn mục Cá nhân

Tiếp theo đó, chúng ta chọn thư mục Phím tắt Bảo mật để tiếp tục. Lúc này hộp thoại bảo mật cá nhân sẽ mở ra, tại đây sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin tài khoản cá nhân của chúng ta. Trong đó bao gồm dữ liệu thông tin của chúng ta trên Facebook, vị trí, dòng thời gian, cài đặt và quyền riêng tư

Xem thêm  Tên Instagram hay: Sự độc đáo, sáng tạo của mỗi người

Bước 4: Chọn mục xem tiểu sử của bản thân

Tiếp theo đó, chúng ta truy cập vào mục xem hồ sơ của mình, đây là mục nằm trong hệ thống quyền riêng tư của mỗi tài khoản Facebook. Lúc này, tài khoản nào thường xuyên vào tường tài khoản của chúng ta sẽ được hệ thống lưu lại. Nhờ đó, chúng ta có thể kiểm tra được xem ai là người thường xuyên âm thầm vào facebook của chúng ta thường xuyên nhất.

Chọn vào Phím tắt bảo mật để xem ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày
Chọn vào Phím tắt bảo mật để xem ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày

Bước 5: Kiểm tra xem ai thường xuyên ghé thăm Facebook của chúng ta nhất

Khi chúng ta chọn như vậy, trên màn hình sẽ hiển thị danh sách bạn bè Facebook của mình được hiển thị ở đầu mỗi danh sách biệt hiệu này. Người truy cập facebook sẽ được hiển thị giúp chúng ta có thể biết được một cách dễ dàng.

Giao diện danh sách ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày như trên
Giao diện danh sách ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày như trên

Cách kiểm tra ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày bằng máy tính

Để có thể kiểm tra xem ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày trên máy tính, chúng ta thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên máy tính của chúng ta

Đầu tiên, chúng ta cần mở ứng dụng facebook trên máy tính của mình ra, tiếp theo chúng at đăng nhập tài khoản facebook của mình vào.

Bước 2: Truy cập vào lịch sử facebook

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, giao diện của tài khoản facebook của chúng ta được hiện ra. Chúng ta nhấn chọn vào trang cá nhân của bản thân.

Xem thêm  Xoá logo tik tok nhanh chóng, đơn giản chỉ vài thao tác cơ bản
Nhấn vào Xem nguồn trang
Nhấn vào Xem nguồn trang

Bước 3: Tiến hành xem nguồn trang

Tại tảng cá nhân của Facebook của mình, chúng ta nhấn chuột phải vào một khoảng không. Lúc này một hộp thoại được mở ra thì chúng ta nhấn chọn vào mục View Page Source để tiến hành tìm lệnh.

Bước 4: Nhập lệnh Ctrl+F để tìm kiếm ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày

Lúc nguồn trang được hiện ra, chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl +F để thực hiện lệnh tìm kiếm người thường xuyên ghé thăm vào trang facebook cá nhân của chúng ta.

Bước 5: Nhập chuỗi Facebook

Sau khi nhận được id người đã truy cập facebook của mình, hãy sao chép id, sau đó mở một cửa sổ mới và nhập thông tin sau vào trình duyệt liên kết: facebook.com/100946366844454 -> enter.

Con số người vào Facebook của bạn sẽ hiển thị như trên
Con số người vào Facebook của bạn sẽ hiển thị như trên

Bước 6: Kiểm tra xem ai đang âm thầm vào facebook của chúng ta

Lúc này, trong màn hình máy tính của chúng ta sẽ có danh sách những ai thường xuyên truy cập vào Facebook của chúng ta.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách kiểm tra xem ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với vài bước rất đơn giản, chúng ta đã có thể kiểm tra xem ai thường xuyên truy cập vào facebook của chúng ta để có thể hiểu hơn về những ai đang quan tâm đến mình.