Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Assassin Creed 2 PC: Tiếp nối hành trình truy sát của hội sát thủ

Assassin Creed 2 PC: Tiếp nối hành trình truy sát của hội sát thủ

Assassin Creed 2 PC là tựa game hành động nhập vai cực hấp dẫn trên Windows. Tải ngay game ngay để bắt đầu hành trình truy sát của mình!

Game Assassin Creed 2 PC là sự nối tiếp cuộc hành trình của hội sát thủ, người chơi sẽ nhập vai và tiếp tục đồng hành với một nhân vật mới. Cả hai sẽ cùng nhau đến nước Ý hoa lệ tại thế kỷ XV và truy lùng, ngăn chặn những âm mưu đen tối của kẻ phản bội tổ chức. Tìm hiểu chi tiết ngay cùng One Pay Tool!

Nhập vai hành động truy sát cùng Game Assassin Creed 2 PC
Nhập vai hành động truy sát cùng Game Assassin Creed 2 PC

Thông tin tổng quan game

Thông tin:

 • Thể loại: Nhập vai hành động
 • Đồ họa: 3D
 • Độ tuổi: 18+
 • Nhà phát hành game: Ubisoft
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 5/3/2010
 • Giá: Có phí

Điểm nổi bật:

 • Cốt truyện Assassin Creed 2 PC hấp dẫn với những tình tiết lôi cuốn và gay cấn.
 • Nhập vai và trải nghiệm cảm giác chiến đấu như một sát thủ thực thụ.
 • Kho vũ khí, trang bị đồ sộ hỗ trợ quá trình chiến đấu thêm linh hoạt và hiệu quả.
 • Chất lượng đồ hoạ game ấn tượng với hiệu ứng âm thanh sống động.

Trải nghiệm Game Assassin Creed 2 PC – cốt truyện & gameplay

Cốt truyện

Sau những sự kiện diễn ra trong phần I vào năm 2007, Desmond Miles vẫn nằm trong tay tập đoàn Abstergo Industries (Hội Hiệp Sĩ – Templar thời hiện đại). Sau khi bị ép phải thực hiện thí nghiệm sử dụng Animus để nhập vai sát thủ Ibn-La’Ahad, anh ta được Subject 16 mô tả về cái kết của thế giới.

Ezio được mệnh danh là một trong những Assassin's giỏi nhất của hội Sát Thủ
Ezio được mệnh danh là một trong những Assassin’s giỏi nhất của hội Sát Thủ

Tuy nhiên, Desmond nhanh chóng được cứu bởi Stillman và 2 thành viên khác của hội Sát Thủ giải cứu. Hội đã quyết định để Desmond sử dụng công nghệ Animus 2.0 để có thể hồi tưởng ký ức của sát thủ huyền thoại Ezio Auditore da Firenze.

Dù xuất thân dòng dõi quý tộc, Ezio lại là một thành viên xuất sắc của Hội sát thủ để đối đầu với sự tàn bạo của Giáo hoàng lúc bấy giờ. Tuy nhiên, biến cố đã xảy ra khi xuất hiện kẻ phản bộ và bán đứng gia đình Ezio. Kết quả, cha và 2 người anh em của Ezio đã bị phán án tử trên giá treo cổ.

Xem thêm  Game Unity of Command: Stalingrad Campaign 2D chiến thuật
Ezio bắt đầu hành trình báo thù của mình
Ezio bắt đầu hành trình báo thù của mình

Cả gia đình Ezio buộc phải nhanh chóng tẩu thoát đến Monteriggioni để tạm lánh nạn tại nhà của người thân. Ezio nhanh chóng tìm kiếm thông tin của kẻ đã bán đứng gia đình anh cũng như hội sát thủ. Và những manh mối đã dẫn Ezio gặp Rodrigo Borgia, một người Tây Ban Nha đang lên âm mưu hạ bệ gia đình Medici ở Florence với sự tiếp tay hỗ trợ của gia đình Pazzi và Barbarigo ở Venice.

Ezio lên đường và bắt đầu hành trình truy vết kẻ phản bội để trả thù cho người thân và ngăn chặn âm mưu của hắn. Cuộc hành trình này sẽ diễn ra như thế nào? Ezio phải đối mặt với những thách thức gì? Cùng khám phá trong Assassin Creed 2 PC nhé!

Lối chơi

Đến với Assassin Creed 2 PC, người chơi sẽ nhập vai Ezio và đồng hành cùng nhân vật này trên hành trình truy tìm kẻ phản bội tổ chức. Người chơi cần có những tương tác với nhân vật máy (NPC) để nhận được thông tin cũng như manh mối về tên phản bội. Họ cũng sẽ đưa ra cho bạn những nhiệm vụ mục tiêu và giúp bạn xác định đúng hướng cần đi.

Dưới góc nhìn thứ 3, người chơi có thể di chuyển tự do trn đường phố, băng qua các bức tường và mái nhà…. Những nhiệm vụ được giao này sẽ yêu cầu bạn tiêu diệt những mục tiêu nhất định, trộm vật phẩm hoặc trao đổi thông tin với các NPC.

Để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, người chơi cần hạ gục những đối tượng được chỉ định
Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, người chơi cần hạ gục những đối tượng được chỉ định

Người chơi Assassin Creed 2 PC có quyền sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để chiéu đấu và chống lại kẻ địch. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn cách chơi ám sát kẻ địch từ sau một cách đầy bất ngờ. Như vậy vừa hạn chế sát thương từ đối thủ, vừa tránh được tình trạng bị truy đuổi, vay bắt.

Sau khi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi lần lượt đến với những nhiệm vụ kế tiếp, mở khoá những khu vực mới và khám phá những diễn biến tiếp theo của cốt truyện.

Xem thêm  Game EVE Online 3D phiêu lưu ngoài không gian hấp dẫn

Nhân vật

Ezio Auditore da Firenze giữ vai trò là nhân vật chính và cũng là nhân vật duy nhất mà người chơi có thể trải nghiệm trong Assassin Creed 2 PC  Nhân vật này sẽ có những chỉ số khác nhau về lượng máu, tốc độ hay sức khoẻ… Các chỉ số này sẽ tăng thêm sau khi nhân vật lên cấp.

Ezio có thể di chuyển dễ dàng giữa các mái nhà hoặc lao xuống từ vị trí ở trên cao
Ezio có thể di chuyển dễ dàng giữa các mái nhà hoặc lao xuống từ vị trí ở trên cao

Các chỉ số trên còn có thể giúp bạn sử dụng thêm nhiều loại vũ khí khác nhau. Với khả năng của một sát thủ, việc di chuyển trên các mái nhà, lèo trèo trên những vách đứng hay áp sát / xử lý đối thủ nhẹ nhàng, nhanh chóng… là điều dễ dàng với Ezio.

Nhân vật của bạn còn có thể sự dụng những kỹ năng đặc biệt khác như ném tiền, cải trang hay lợi dụng những người xung quanh để đánh lạc hướng kẻ địch.

Trang bị

Đây là một phần không thể thiếu để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Ngoài con dao tàng hình luôn đi kèm với sát thủ, Ezio có khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí chiến đấu khác. Bên cạnh kiếm, súng ngắn, búa chiến, dao găm,… bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào nhặt được trên đường đi. Biệt thự nông thôn của gia đình Auditore, nằm ​​ở Monteriggioni đóng vai trò là căn cứ chính cả bạn. Tại đây, bạn có thể nâng cấp vũ khí cũng như áp dụng điểm thưởng để đổi lấy vũ khí và trang bị chất lượng hơn.

Lưỡi dao tàng hình chính là trang bị tiện lợi nhất cho nhân vật sát thủ của bạn
Lưỡi dao tàng hình chính là trang bị tiện lợi nhất cho nhân vật sát thủ của bạn

Kẻ địch

Mục tiêu chính cần đánh bại của người chơi trong trò chơi là Rodrigo Borgia cùng những thế lực chống lưng hỗ trợ cho hắn. Người chơi sẽ lần lượt hạ gục những mục tiêu này để tìm ra tung tích của Rodrigo và nơi hắn lẩn trốn.

Quân đội tại các thành phố cùng các thế lực gia đình tài chính sẽ là rào cản lớn để ngăn chặn bước tiến của bạn trên chuyến hành trình này.

Vô số lực lượng trong thành phố sẽ liên tục truy bắt bạn
Vô số lực lượng trong thành phố sẽ liên tục truy bắt bạn

Đồ hoạ và âm thanh

Đồ hoạ

Dù được ra mắt từ thời điểm 2020 nhưng chất lượng đồ hoạ của Assassin Creed 2 PC sở hữu rất ấn tượng. Khung cảnh của những thành phố tại nước Ý đã được mô phỏng lại cực kỳ hoàn hảo, mang lại cho người chơi một cái nhièn rõ nét và tổng quát hơn về một trong những thành phố phồn hoa bậc nhất thế giới vào thời điểm bấy giờ.

Xem thêm  Game Chicken Invaders 5: Bắn gà giải cứu Trái Đất cực vui

Ngoài ra, hình ảnh của những sát thủ Assassin cũng được hiện lên đầy mạnh mẽ và thanh thoát, mang lại những nét đặc trưng riêng biệt của một sát thủ với khăn trùm đầu với lưỡi dao tàng hình luôn mang bên mình. Các hiệu ứng di chuyển, bơi lội hay di chuyển,… đều được thiết kế chân thật, mang lại cho người chơi những cảm giác tuyệt vời và thú vị bậc nhất!

Đồ hoạ chất lượng của game Assassin Creed 2 PC
Đồ hoạ chất lượng của game Assassin Creed 2 PC

Âm thanh

Assassin Creed 2 PC được đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm thanh. Trò chơi sở hữu những bản nhạc nền mang lại cảm giác du dương, nhẹ nhàng và sâu lắng cho người chơi. Tuy nhiên, tại một số phân đoạn, nhạc nền sẽ nhanh dần và đẩy lên cao trào để tạo ra những trận chiến và cuộc rượt đuổi đầy hấp dẫn.

Một số nhân vật khác trong Assassin Creed 2 PC được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Từ đó, người chơi có thể dễ dàng nắm bắt và hiểu được cốt truyện của Assassin Creed 2 PC  Kèm với đó là vô số hiệu ứng âm thanh sống động, góp phần mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất.

Cấu hình tối thiểu & link download game Assassin Creed 2 PC

 • Hệ điều hành: Windows Vista (32-64 bit) / Windows XP (32-64 bit) / Windows 7 (32-64 bit)
 • CPU: AMD Athlon X2 64 2.4GHZ / Intel Core 2 Duo 1.8 GHZ
 • RAM: 1.5GB
 • Đồ họa: tương thích 256 MB DirectX 9.0 / Shader Model 3.0 hoặc cao hơn
 • Dung lượng trống: 8GB
 • DirectX: Ver 9.0
Windows iOS
https://goeco.link/MzpVY Không hỗ trợ

Assassin Creed 2 PC được nhận định là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ của dòng game nhập vai sát thủ và hành động. Lối chơi đầy lôi cuốn với vô vàn thử thách sẽ mang lại điều thú vị cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt với. Tải Assassin Creed 2 PC ngay và trải nghiệm nhé!