Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Assassin's Creed Brotherhood PS4 - Khám phá cuộc đời Ezio

Assassin’s Creed Brotherhood PS4 – Khám phá cuộc đời Ezio

Assassin's Creed Brotherhood PS4 - sống cuộc đời của Ezio. Học hỏi và trau dồi để trở thành sát thủ và tìm kiếm kẻ thù để báo thù khi bị phản bội!

Assassin’s Creed II kết thúc và để lại rất nhiều thắc mắc cho cả nhân vật chính cũng như bản thân game thủ. Vậy nên Ubisoft đã ra mắt phiên bản tiếp theo – Assassin’s Creed Brotherhood PS4, phiên bản được đánh giá là thành công nhất của lịch sử series này!

Assassin's Creed Brotherhood PS4 - đi tìm sự thật đằng sau cuộc đời Ezio
Assassin’s Creed Brotherhood PS4 – đi tìm sự thật đằng sau cuộc đời Ezio

Thông tin tổng quan về game

Thông tin:

 • Thể loại: Nhập vai phiêu lưu và hành động
 • Đồ họa: 3D
 • Độ tuổi: 18+
 • Nhà phát hành game: Ubisoft
 • Nền tảng: Windows, PS3/4 và Xbox 360, OnLive
 • Ngày ra mắt: 18/11/2010
 • Giá: Có phí

Điểm nổi bật:

 • Cốt truyện hào hùng gắn với hành trình tìm lại công lý và chống lại Templar của Ezio Auditore
 • Đồng hành với anh là những đồng đội với kế hoạch phá vỡ sự thống trị của nhà Borgia.
 • Các nhiệm vụ xoay quanh sự hỗ trợ của 3 Đảng tối cao: Đảng đánh thuê, Đảng trộm cướp, Đảng nhà thổ.
 • Thu nạp đệ tử và bành trướng thế lực của hội sát thủ.
 • Kho vũ khí đa dạng với nhiều hình dạng và chỉ số.
 • Cải tiến về hình ảnh mượt mà, mãn nhãn cùng giai điệu hào hùng đậm chất nổi dậy!

Trải nghiệm Game Assassin’s Creed Brotherhood PS4 – Cốt truyện & gameplay

Cốt truyện

Tại Assassin’s Creed Brotherhood PS4, người chơi sẽ vào vai sát thủ nổi tiếng Ezio Auditore da Firenze để giải quyết những vấn đề còn dang dở sau cái kết khá hụt hẫng của phiên bản trước.

Xem thêm  Game Call of Duty: Sống lại chiến tranh thế giới thứ hai hấp dẫn

Giờ đây, Ezio không còn chiến đấu một mình mà luôn có những sát thủ đồng hành, giúp sức và tương trợ anh trong các nhiệm vụ. Họ từng bước giúp Rome khôi phục lại vinh quang của mình và trở thành nhà lãnh đạo cao nhất của Liên minh Sát thủ ở Ý.

Cốt truyện ly kỳ, hấp dẫn về cuộc đời Ezio
Cốt truyện ly kỳ, hấp dẫn về cuộc đời Ezio

Lối chơi

Các chức năng mới bao gồm parkour, ẩn núp trong đám đông, ám sát cũng như chiến đấu cận chiến tại Creed Brotherhood.

Ngoài ra, trò chơi còn sở hữu hệ thống quản lý mới: người chơi có thể chiêu mộ thành viên cho tổ chức sát thủ của mình thông qua việc tiêu diệt 12 “tháp Borgia” xung quanh Rome. Đây là nơi quân đội Giáo hoàng đóng quân, và sau đó giải cứu những người dân bị lính tấn công.

Lối chơi ám sát, ẩn núp và parkour quen thuộc trong Assassin's Creed Brotherhood PS4
Lối chơi ám sát, ẩn núp và parkour thân thuộc trong Assassin’s Creed Brotherhood PS4

Ezio có thể sử dụng những sát thủ đệ tử để hỗ trợ mình hoặc gửi họ đến các địa điểm khác để thực hiện nhiệm vụ. Đổi lại, các thành viên sẽ nhận được tiền thưởng và cấp độ của họ. Nhiệm vụ có năm cấp độ, từ dễ đến khó. Cử đi nhiều sát thủ và đạt được mức độ cao hơn sẽ giúp khả năng thành công tăng nhanh hơn. Ezio sẽ phải chiêu mộ người mới để thay thế nếu nhiệm vụ thất bại vì các sát thủ sẽ chết.

Nhiệm vụ

Để hoàn thành cốt truyện, trò chơi sử dụng kiến trúc nhiệm vụ, thường yêu cầu người chơi thực hiện những mục tiêu đầu não hoặc những nhiệm vụ bí mật. Ba đảng trộm cướp, đánh thuê và nhà thổ là trung tâm của hầu hết các nhiệm vụ.

Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ phụ cũng đa dạng. Assassin’s Creed Brotherhood cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ phụ hấp dẫn hơn, ngoài những nhiệm vụ có sẵn trong Assassin’s Creed II, chẳng hạn như giải phóng các khu vực bị nhà Borgia chiếm đóng. Bạn có thể gửi các đệ tử đi thực hiện nhiệm vụ để thu tiền và tăng kinh nghiệm cho họ.

Xem thêm  Game Unity of Command: Stalingrad Campaign 2D chiến thuật
Nhiệm vụ trong series game Assassin's Creed Brotherhood PS4 đa số về 3 đảng tối cao
Ba đảng trộm cướp, đánh thuê và nhà thổ là trung tâm của hầu hết các nhiệm vụ. trong Assassin’s Creed Brotherhood PS4

Kỹ năng

Không giống như trong những phần trước, người chơi Assassin’s Creed Brotherhood PS4 đòi hỏi phải sử dụng các kỹ năng ẩn nấp, parkour và ám sát thành tạo. Ngoài ra cũng cần biết cách thu nạp các sát thủ và giúp họ tích lũy kinh nghiệm để có thể hỗ trợ bạn hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn. Tại đây, bạn phải hoàn toàn nhập vào vai trò của Ezio, một lãnh đạo có khả năng ám sát tốt và đầu óc linh hoạt trong việc quản lý nhân tài.

Người chơi Assassin's Creed Brotherhood PS4 cần sử dụng thành thạo nhiều loại kỹ năng
Người chơi yêu cầu thành thạo về nhiều loại kỹ năng

Ngoài ra, chế độ multiplayer của Assassin’s Creed Brotherhood PS4 cũng có một hệ thống cấp độ. Người chơi có thể tìm thêm điểm kinh nghiệm trong các cuộc chiến để nâng cấp. Người chơi sau đó có khả năng mở khóa abilities, perks và streaks.

Vũ khí

Hệ thống vũ khí trong Assassin’s Creed Brotherhood PS4 đa dạng và không được thay đổi nhiều so với các phiên bản trước. Một số loại vũ khí và dụng cụ mới như nỏ, phi tiêu độc và dù… đã được thêm vào.

Kẻ thù ở phiên bản này đã trở nên hung hăng hơn và có khả năng tấn công hội đồng. Điều này cho phép Ezio sử dụng cận chiến và các vũ khí tầm xa cùng một lúc. Sau khi hạ một kẻ địch, người chơi cũng có thể nhanh chóng bắt đầu một chuỗi tất sát những tên còn lại. Ezio còn có khả năng ném rìu, giáo và kiếm vào kẻ địch.

Xem thêm  Game Verdun 3D trải nghiệm sự tàn phá của chiến tranh
Một số vũ khí trong Assassin's Creed Brotherhood PS4
Một số vũ khí trong Assassin’s Creed Brotherhood PS4

Kẻ thù

Cuộc chiến giữa hai phê Templar và Assassin vẫn là chủ đề của phần game này. Ezio thuộc phe Assassin và phe Templar chính là kẻ thù của bạn.

Cesare Borgia là một chính trị gia, nhà quý tộc và cũng là nhà lãnh đạo quân sự người Ý. Anh ta là con ngoài giá thú của Rodrigo Borgia, là thành viên của Templar và cũng là kẻ thù không đội trời chung của Ezio.

Kẻ thù của Ezio là Cesare nhà Borgia
Kẻ thù của Ezio là Cesare nhà Borgia

Đồ hoạ và âm thanh

Đồ hoạ

Assassin’s Creed Brotherhood có cử động nhân vật mượt hơn so với Assassin’s Creed II và thành Roma cũng rộng lớn hơn. Đây chính là một điểm sáng của phần game này.

Đồ họa của Assassin's Creed Brotherhood PS4 vẫn độc đáo và đầy ấn tượng
Đồ họa của Assassin’s Creed Brotherhood PS4 vẫn độc đáo và đầy ấn tượng

Âm thanh

Phần âm nhạc của Assassin’s Creed Brotherhood hoàn thành tốt vai trò của mình bằng cách sử dụng những bản nhạc nền phù hợp, nhấn mạnh hoàn cảnh của Roma và sự hào hùng của cuộc nổi dậy tấn công do Ezio khởi xướng.

Cấu hình tối thiểu & link download game Assassin’s Creed Brotherhood PS4

 • Hệ điều hành: Win7/Vista
 • CPU: AMD Athlon X2 64 2.4GHZ / Intel Core 2 Duo 1.8GHZ
 • RAM: 1.5GB
 • Đồ họa: DirectX 9.0 / Shader Model 3.0
 • Dung lượng trống: 8GB
Windows MacOS
https://goeco.link/eSJVc Không hỗ trợ

Assassin’s Creed Brotherhood PS4 được nhận định là một trong những phần tốt nhất của series Assassin’s Creed. Trò chơi có một cốt truyện hào hùng, hoành tráng mà vẫn rất hấp dẫn, một cái kết gây sốc và một gameplay được cải thiện đáng kể. Tóm lại, Assassin’s Creed Brotherhood là chương thứ hai trong cuộc đời Ezio được xây dựng xuất sắc và đầy cuốn hút!