Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Assassin's Creed Origins (Ver 10) - Khởi nguyên sát thủ cổ đại

Assassin’s Creed Origins (Ver 10) – Khởi nguyên sát thủ cổ đại

Assassin's Creed Origins là phần thứ 10 của series game hành động Assassin’s Creed đình đám. Bạn sẽ nhập vai sát thủ Ai Cập cổ đại ở phần chơi này!

Nhắc đến Assassin’s Creed, chắc hẳn sẽ có nhiều người chơi có thể nhận biết ngay vì đây là một trong những dòng game được đông đảo người chơi yêu thích. Và với Assassin’s Creed Origins, bạn sẽ tiếp tục hành trình của những sát thủ bóng đêm trong cuộc chiến chống lại thế lực tàn ác để bảo vệ chính nghĩa tại thời Ai Cập cổ đại.

Assassin's Creed Origins - Khởi nguyên của sát thủ, trở thành những chiến binh Ai Cập cổ đại
Assassin’s Creed Origins – Khởi nguyên của sát thủ, trở thành những chiến binh Ai Cập cổ đại

Thông tin tổng quan game

Thông tin:

 • Thể loại: Nhập vai phiêu lưu và hành động
 • Đồ họa: 3D
 • Độ tuổi: 15+
 • Nhà phát hành game: Ubisoft Montreal
 • Nền tảng: Win7/8/10 (64 bit)
 • Ngày ra mắt: 27/10/2017
 • Giá: Có phí

Điểm nổi bật:

 • Tiếp nối hành trình của các sát thủ bóng đêm trong cuộc chiến chống lại hội hiệp sĩ dòng đền cùng những thế lực tội ác.
 • Khám phá Ai Cập cổ đại với chất lượng đồ hoạ sắc nét cùng những trải nghiệm sống động nhất.
 • Lối chơi chiến đấu mê hoặc, tè tấn công trực tiếp, ám sát đến di chuyển theo phong cách riêng đã tạo nên tên tuổi của các sát thủ.
 • Cốt truyện mới hấp dẫn, cùng khám phá những căn nguyên, nền móng sơ khai của hội sát thủ ở hiện đại.
 • Trang bị, áo giáp và trang phục đậm phong cách Ai Cập cổ đại, giúp bạn khai phá một trong những nền văn minh sơ khai của nhân loại.
 • Vô số thử thách trên hành trình đang đợi bạn chinh phục.
Chinh phục, đương đầu các thử thách tại Assassin’s Creed Origins
Chinh phục, đương đầu các thử thách tại Assassin’s Creed Origins

Trải nghiệm Game Assassin’s Creed Origins – Cốt truyện & gameplay

Cốt truyện

Assassin’s Creed Origins là phần thứ 10 của series Assassin’s Creed nổi tiếng. Ở phần chơi này, người chơi sẽ vào vai Bayek, một Medjay sống vào cuối thời kỳ Ptolemaic (49–44 TCN). Một nhóm người đeo mặt nạ đã bắt cóc con trai của Bayek và yêu cầu anh ta sử dụng Quả táo địa đàng để mở cửa hầm mộ bí mật. Khemu, con trai của Bayek, đã cố gắng giúp anh trốn thoát. Tuy nhiên, anh đã vô tình giết chết Khemu trong cuộc chiến với những người đeo mặt nạ. Đau buồn, Bayek thề sẽ tìm và giết hết những kẻ đeo mặt nạ đã ra tay với cha con anh.

Xem thêm  Game Zero Hour- Game 2D bắn súng, chiến thuật trải nghiệm
Những tên đeo mặt nạ gây nên cái chết của Khemu
Những tên đeo mặt nạ gây nên cái chết của Khemu

Trong một năm, Bayek đã đánh hạ 2 trong số 3 tên đeo mặt nạ mà anh biết. Ngoài ra, khi anh đến Alexandria để gặp vợ mình, Aya, anh đã phát hiện ra tên thứ 3 là ai và ra tay xử lý anh ta. Tuy nhiên, trước khi qua đời, anh ta đã nói với Bayek rằng vẫn còn rất nhiều người đeo mặt nạ khác. Aya đã đưa Bayek đến gặp Apollodorus và được anh ta dẫn đi giới thiệu với nữ hoàng Cleopatra. Nữ hoàng tiết lộ với Bayek rằng những kẻ đeo mặt nạ đã thành lập hội Tổ chức cổ đại để lật đổ cô ấy và hòng đưa hoàng tử Ptolemy lên ngôi vua nhằm chiếm lấy Ai Cập.

Hành trình trả thù cho con trai của Bayek đã bắt đầu
Hành trình trả thù cho con trai của Bayek đã bắt đầu

Từ đó, Bayek bắt đầu làm việc dưới trướng của Nữ hoàng Cleopatra, quyết tâm truy lùng những người thuộc Order of Ancients cũng như tên thủ lĩnh của chúng. Hành trình của anh ta sẽ diễn ra như thế nào? Liệu Bayek cuối cùng có trả được mối thù của mình hay không. Những biến cố nào sẽ xảy ra với anh ta? Trong Assassin’s Creed Origins, có rất nhiều thứ đang chờ đợi bạn để khám phá.

Lối chơi

Bạn sẽ trở thành nhân vật Bayek, một sát thủ thực sự, trong Assassin’s Creed Origins và  nhập cuộc hành trình của anh ấy. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ mục tiêu để tìm ra nơi ở của những người đeo mặt nạ, đặc biệt là tên thủ lĩnh của chúng.

Nhiệm vụ sẽ được phân bổ bởi các NPC trong Assassin’s Creed Origins
Nhiệm vụ sẽ được phân bổ bởi các NPC trong Assassin’s Creed Origins

Trong Assassin’s Creed Origins, bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm di chuyển đến các gặp gỡ, đánh boss, giải cứu các mục tiêu và giải quyết các câu đố khó cũng như thu thập các đồ vật cần thiết. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được yêu cầu để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Bạn không thể nhận nhiệm vụ đặc biệt trừ khi đạt được cấp độ cần thiết.

Bạn sẽ đối đầu với vô số thế lực khác nhau trong Assassin’s Creed Origins
Bạn sẽ đối đầu với vô số thế lực khác nhau trong Assassin’s Creed Origins

Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu tấn công khác nhau, vẫn giữ nguyên tắc của dòng game Assassin’s Creed. từ những màn cận chiến trực tiếp với kẻ địch cho đến những pha ám sát điệu nghệ và đầy kỹ thuật. Trong Assassin’s Creed Origins, các yếu tố như máu, tốc độ hay giảm khả năng di chuyển khi bị thương… đều được sử dụng để mang đến cho bạn những trận chiến đậm chất sát thủ của dòng game huyền thoại này.

Xem thêm  Game Borderlands 2 - Game hành động bắn súng siêu hấp dẫn
Chiến đấu với các sinh vật cổ đại hùng mạnh
Chiến đấu với các sinh vật cổ đại hùng mạnh

Bạn sẽ nhận được các phần thưởng như các vật phẩm, tiền vàng hay điểm kinh nghiệm sau khi đánh boss sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Những phần thưởng này sẽ giúp bạn tăng cấp độ của bản thân. Cuộc hành trình đến Ai Cập cổ đại hùng vĩ của Assassin’s Creed Origins sẽ đi qua nhiều địa điểm đầy hoành tráng và lộng lẫy. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, chẳng hạn như đi du lịch đến một trong những nền văn minh lâu đời nhất thế giới.

Nhân vật và kỹ năng

Mặc dù Assassin’s Creed Origins chỉ có một nhân vật để bạn chọn và trải nghiệm, nhưng bạn hoàn toàn có quyền tự quyết về cách chơi của mình. Hệ thống sẽ tự động tăng máu, sức mạnh, giáp, tốc độ và né tránh cho nhân vật của bạn khi bạn nâng cấp bản thân. Mặt khác, bạn có thể tích lũy thêm vào một trong ba kỹ năng (Warrior, Seer và Hunter).

Hunter sẽ giúp Bayek trở thành một thợ săn thực thụ
Hunter sẽ giúp Bayek trở thành một thợ săn thực thụ

Warrior sẽ biến Bayek thành một chiến binh thực sự bằng cách cải thiện khả năng tấn công cận chiến của anh ấy.

Seer sẽ giúp anh chàng cải thiện bản năng sát thủ của mình bằng những hiệu quả đặc biệt, giúp hạ gục kẻ địch nhanh chóng.

– Bayek cũng sẽ trở thành một thợ săn có kỹ năng tấn công từ xa tuyệt vời với Hunter.

Bạn có thể học thêm rất nhiều kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ khác ngoài việc cộng điểm và tăng chỉ số.

Kho vũ khí đa dạng

Mặc dù ở trong bối cảnh Ai Cập cổ đại nhưng Assassin’s Creed Origins vẫn có kho vũ khí rất lớn. Vũ khí bao gồm giáo, đao, gươm, rìu, cung tên, nỏ, v.v. Chúng rất mạnh và uy lực mặc dù chúng giống như những món vũ khí cổ đại. Màu sắc nền của vũ khí quyết định sự phân loại và độ quý hiếm của chúng: Trắng > Lục > Lam > Tím > Cam. Cam có liên quan đáng kể đến các loại vũ khí trong truyền thuyết. Tìm kiếm những vũ khí này trong các kho báu cổ hoặc thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt là một thách thức để có được chúng.

Xem thêm  Game Muck: Game sinh tồn, chiến đấu thú vị và hấp dẫn
Những vũ khí đậm phong cách sát thủ của Assassin’s Creed Origins
Những vũ khí đậm phong cách sát thủ của Assassin’s Creed Origins

Đồ hoạ và âm thanh

Đồ hoạ

Cảnh quan trong Assassin’s Creed Origins được xây dựng rất kỹ lưỡng, nhà phát triển mô tả một đất nước Ai Cập cổ với những cảnh quan tuyệt đẹp và hùng vĩ. Giúp người chơi hiểu rõ hơn về vẻ đẹp của Ai Cập cổ. Ngoài ra, những nhân vật này rất nổi bật vì chúng được mô tả rất chi tiết. Kết hợp trang phục, đồ dùng và vũ khí độc đáo giúp trò chơi trở nên thú vị hơn và lôi cuốn hơn.

Đồ hoạ và cảnh quan sống động game Assassin’s Creed Origins
Đồ hoạ và cảnh quan sống động game Assassin’s Creed Origins

Âm thanh

Người chơi sẽ có được trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trong Assassin’s Creed Origins. Nhạc nền Creed Origins được đầu tư kỹ lưỡng mang vẻ bi tráng, hào hùng và vừa phải. Ngoài ra, phần lồng tiếng được chỉnh chu hết sức giúp mô tả rõ ràng hơn từng nhân vật xuất hiện trong Assassin’s Creed Origins. Hơn nữa, khi được sử dụng đúng cách, hiệu ứng âm thanh đóng một vai trò quan trọng trong thành công của âm thanh. Nó mang đến cho người chơi những trận chiến hấp dẫn, kịch tính và hấp dẫn.

Cấu hình tối thiểu & link download game Assassin’s Creed Origins

 • Hệ điều hành: Win7/8.1/10 (64-bit)
 • CPU: AMD FX-6350 / Intel Core i5-2400s
 • RAM: 6GB
 • Đồ họa: AMD R9 270 / NVIDIA GeForce GTX 660
 • Dung lượng trống: 42GB
Windows MacOS
https://s.net.vn/LZ8M Không hỗ trợ

Assassin’s Creed Origins đã kế thừa và phát huy một cách rõ ràng và mạnh mẽ những yếu tố đã tạo nên tên tuổi và sự thành công của dòng game Assassin’s Creed. Trò chơi không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm khi tham gia vào các cuộc chiến sát thủ hấp dẫn và kịch tính. Mà còn có thể thực sự nhìn thấy vẻ đẹp của Ai Cập cổ đầy hùng vĩ. Assassin’s Creed Origins chắc chắn là một tựa game tuyệt vời. Nếu bạn là một fan của dòng game sát thủ đình đám này, thì điều đó sẽ là một điều tiếc nuối nếu bỏ lỡ!