Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Các vị trí đội hình Pubg Mobile không thể thiếu

Các vị trí đội hình Pubg Mobile: Sự đoàn kết tạo nên chiến thắng

Game Pubg mobile là một tựa game sinh tồn nên để chiến thắng trận chiến thì bạn cần phải là người sống sót đến cuối cùng. Khi chơi chế độ đấu đội, việc sắp xếp các vị trí trong team như thế nào, yêu cầu và trách nhiệm của mỗi vị trí trong đội hình, để có thể tạo ra một team đoàn kết thống nhất đưa cả đội đến chiến thắng cuối cùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các vị trí đội hình Pubg Mobile nhé.

Các vị trí đội hình Pubg Mobile

Khi chơi game Pubg Mobile trong chế độ đấu đội đòi hỏi các thành viên trong đội phải sắp xếp các nhiệm vụ và công việc trong team theo sở trường của mỗi người để có thể có thể đưa cả đội đến chiến thắng.

Các vị trí đội hình Pubg Mobile
Các vị trí đội hình Pubg Mobile

Tùy theo nhiệm vụ của mỗi người để có thể sắp xếp ra các vị trí đội hình như người lãnh đạo chỉ huy, người tiên phong tìm đường và tìm kiếm vị trí địch, xạ thủ bắn tỉa tầm xa, ahxy người hỗ trợ cung cấp máu và cứu chữa đồng đội. Cụ thể các vị trí đội hình Pubg Mobile như sau:

Vị trí Leader

Hay còn gọi là người lãnh đạo, chỉ huy chiến thuật cho cả đội. Đây là vị trí quan trọng đòi hỏi người có nhiều kinh nghiệm chơi game đảm nhiệm nhằm đưa ra các quyết định cho team như vị trí nhảy dù, đưa ra các quyết định tấn công hay phòng thủ, di chuyển của cả đội. Các quyết định của Leader là vô cùng quan trọng vì từ đó có thể đưa cả team đến chiến thắng hay thất bại.

Xem thêm  Game Escape Simulator – Game giải đố hack não, đồ họa đẹp

Người đảm nhiệm vị trí leader là người có kinh nghiệm chơi game lâu và có cái đầu lạnh để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất giúp cả đội chiến thắng. Trong một trận chiến khi Leader ngã xuống phải có người thay ngay để chỉ huy cả đội.

Vị trí sniper

Sniper hay còn gọi là lính bắn tỉa là một vị trí quan trọng là hỏa lực chính của cả đội trong các cuộc đấu súng, đay là vị trí được yêu tiên các vũ khí tầm xa mạnh và ống ngắm cao. Nhiệm vụ của một sniper là quan sát và tìm hiểu tình hình xung quanh vị trí cả đội, quan sát tình hình địch từ xa để báo cáo cho chỉ huy, tiêu diệt những kẻ địch từ xa trước khi chúng gây nguy hiểm cho đồng đội của mình.

Vị trí sniper là vị trí quan sát chủ lực của cả đội nên đòi hỏi cần một người có kỹ năng bắn súng tốt và khả năng quan sát, phản xạ nhạy bén để có thể tiêu diệt kẻ thù đưa cả đội đến chiến thắng cuối cùng.

Vị trí Fragger

Vị trí Fragger hay là người đi đầu, tiên phong. Đây là vị trí khi nhận lệnh từ người chỉ huy sẽ di chuyển đầu tiên của team là nhiệm vụ quan sát, điều tra tình hình khu vực chỉ huy hướng đến có an toàn hay không, phát hiện vị trí ẩn nấp của địch cũng như tuyến đường di chuyển có an toàn hay không.

Xem thêm  Lộ clip streamer pubg mobile: bài học về sự cố và cách bảo vệ

Trong một cuộc đấu súng thì Fragger chính là người thu hút sát thương hỏa lực từ team địch, làm tấm lá chắn để tạo điều kiện cho lính bắn tỉa và đồng đội phía sau có thời gian tiêu diệt kẻ thù.

Các vị trí đội hình Pubg Mobile không thể thiếu
Các vị trí đội hình Pubg Mobile không thể thiếu

Đây là vị trí cần những người chơi có máu liều, nhanh nhẹn và kỹ năng quan sát tốt và kết hợp tốt với sniper. Tuy vậy không được tự ý hành động một mình mà phải nghe theo sự sắp xếp của người chỉ huy.

Vị trí Supporter

Đây là vị trí hỗ trợ team, đa phần là mang theo máu và nước cũng như thường xuyên di chuyển sau team để cứu chữa đồng đội bị thương. Ngoài ra supporter còn làm nhiệm vụ kiểm tra vị trí địch bằng lựu đạn và nhả bom khói để cứu đồng đội giúp đồng đội thoát khỏi nguy hiểm.

Người chơi vị trí supporter là người phải bình tĩnh trước mọi việc, di chuyển sau team để đưa ra các phương án cứu chữa đồng đội hợp lý, tránh việc hổ báo lao lên.

Vị trí Driver

Vì địa hình trong game Pubg phức tạp gồ ghề nên cần một người có kỹ năng điêu luyện để có thể lái xe đưa cả đội di chuyển an toàn.

Kết luận

Có thể nói, các vị trí đội hình Pubg Mobile rất quan trọng để tạo nên chiến thắng. Khi chơi tổ đội trong game Pubg thì việc sắp xếp vị trí đội hình là vô cùng quan trọng, đảm bảo cho team bạn có thể có một lối chơi và di chuyển thống nhất, tạo lợi thế trước kẻ địch. Tạo nên tính đoàn kết và chiến thuật để đưa cả đội đến chiến thắng cuối cùng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm  Nhiệm vụ ẩn pubg mobile - 5 nhiệm vụ ẩn khó hoàn thành nhất