Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách ẩn facebook siêu dễ, không ai tìm thấy Facebook của mình

Cách ẩn facebook siêu dễ, không ai tìm thấy Facebook của mình

Cách ẩn facebook siêu dễ, không ai tìm thấy Facebook của mình cho trải nghiệm thoải mái, không bị làm phiền bởi thông báo, tin nhắn...cho ai chưa biết.

Cách ẩn facebook là cách để người dùng “trốn” trên Facebook để không ai có thể tìm thấy mình. Đây là cách chặn không cho những người dùng khác tìm thấy tài khoản của mình, từ đó bảo vệ thông tin tài khoản cá nhân của mình khỏi những người mà không phải bạn bè. Chi tiết cách ẩn facebook được onepaytool.comchia sẻ các bước hướng dẫn chi tiết, siêu dễ và nhanh chóng bên dưới đây.

Những lợi ích khi áp dụng cách ẩn facebook 

Bên cạnh các giải pháp để gia tăng bảo mật Facebook như bảo mật 2 lớp Facebook, cách  ẩn facebook để không cho người khác tìm thấy tài khoản của mình cũng sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin Facebook, nếu không phải bạn bè sẽ không thể xem được. Cụ thể lợi ích của cách  ẩn facebook như sau:

+ Tránh để lộ các thông tin cá nhân quan trọng trên mạng xã hội Facebook.

+ Tránh bị bạn bè hay những người dùng khác làm phiền.

+ Trải nghiệm Facebook thoải mái xem tin tức, lướt status không lo bị người khác như bạn bè, người thân nhìn thấy.

Cách ẩn facebook vô cùng đơn giản, trốn người lạ xem trang cá nhân
Cách ẩn facebook vô cùng đơn giản, trốn người lạ xem trang cá nhân

Hướng dẫn các cách không cho người khác tìm thấy Facebook mình

Cách ẩn facebook trong mục Cài đặt & riêng tư của ứng dụng

Đây là cách ẩn facebook thông dụng và cũng có nhiều người biết đến nhất, lựa chọn khi không muốn để cho người khác tìm thấy tài khoản Facebook của mình. Các bước để thực hiện các bạn có thể xem bên dưới đây:

Xem thêm  Xoá logo tik tok nhanh chóng, đơn giản chỉ vài thao tác cơ bản

Bước 1: Các bạn cần tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho Android, iPhone để có thể trải nghiệm tính năng này nhanh chóng, chính xác nhất.

Bước 2: Tại trong giao diện chính Facebook đã cập nhật này, chúng ta cần  lần lượt ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm góc bên phải như hình dưới, sau đó tiếp tục nhấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp theo đó có thể không cho người khác tìm thấy tài khoản Facebook, người dùng sẽ tiếp tục ấn chọn trong mục Cài đặt và chọn tiếp thông tin tính năng là Cài đặt riêng tư.

Cách ẩn facebook trong mục Cài đặt & riêng tư của ứng dụng
Cách ẩn facebook trong mục Cài đặt & riêng tư của ứng dụng

Bước 4: Sau đó người dùng sẽ tìm kiếm mục Mọi người tìm liên hệ với bạn, thao tác nhấn chọn tùy chỉnh quyền riêng tư như hình dưới. Đầu tiên cần chọn để tắt tính năng Ai có thể gửi lời mời kết bạn, tiếp đó hãy chọn vào mục Bạn của bạn bè.

Cách ẩn facebook trong mục Cài đặt & riêng tư của ứng dụng
Cách ẩn facebook trong mục Cài đặt & riêng tư của ứng dụng

Bước 5: Kế tiếp người dùng sẽ ấn chọn tiếp Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn và tiếp tục ấn chọn tiếp mục Chỉ mình tôi.

Cách ẩn facebook siêu dễ, không ai tìm thấy Facebook của mình chọn vào Chỉ mình tôi”>
Chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? -> chọn vào Chỉ mình tôi

Bước 6: Tương tự người dùng sẽ tiến hành chọn tiếp trong mục Chỉ mình tôi với các thông tin gồm Ai có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại, cùng Ai có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ Email giống như hình dưới.

Bước 7: Chúng ta sau đó sẽ tắt tính năng ngăn cho phép công cụ bên ngoài Facebook tìm kiếm vào trang Facebook cá nhân, để hoàn tất quá trình tùy chỉnh bảo mật không cho người khác tìm thấy Facebook hay cách ẩn facebook.

Xem thêm  Check pass Facebook - 4 cách lấy lại mật khẩu Facebook

Cách ẩn facebook bằng cách chặn trang cá nhân người khác xem Facebook cá nhân

Cách ẩn Facebook không muốn cho người khác tìm thấy mình, người dùng có thể sử dụng cách chặn trang cá nhân với 1 một người bất kỳ. Tài khoản Facebook khi bị chặn hoàn tất, sẽ hoàn toàn không còn thấy bất kỳ hình ảnh, hay bài đăng nào trên mạng xã hội Facebook. Các bạn cần thực hiện chia sẻ như sau: 

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook bản mới nhất trên điện thoại, tiếp đó là chọn vào đến Cài đặt & quyền riêng tư. 

Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư
Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Tiếp đến người dùng sẽ chọn vào mục Cài đặt nằm ngay phía bên dưới, rồi tìm và nhấn chọn vào dòng có tên: Chặn

Bước 3: Tiếp theo người dùng sẽ cần kích vào các mục Thêm vào danh sách chặn, tiến hành nhập tên tài khoản Facebook không muốn người khác tìm thấy tài khoản Facebook, và nhấn vào mục Chặn cạnh tên người dùng

Nhấn chọn vào chặn để những người đó không thể xem facebook của mình
Nhấn chọn vào chặn để những người đó không thể xem facebook của mình

Bạn vừa cùng cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhanh và đầy đủ về các bước thực hiện cách ẩn facebook, không cho người khác thấy Facebook mình đang sử dụng, giúp người dùng loại bỏ các vấn đề phiền toái khi người ngoài có thể tìm kiếm Facebook mà không có sự cho phép của mình. 

Bên cạnh đó thì cách chặn, cách ẩn người khác tìm Facebook hay thủ thuật ẩn nick Facebook còn giúp người dùng tránh được các phiền toái, các rắc rối khi người dùng sử dụng Facebook liên tục, mà không muốn bị làm phiền bởi các thông báo tin nhắn…

Xem thêm  Cách chơi Game trên macOS không cần Windows cực tiện lợi

Như vậy thủ thuật cách ẩn facebook sẽ có 2 cách để thực hiện, hoặc là chọn ẩn trực tiếp trong mục Cài đặt & Quyền riêng tư trên mục Cài đặt Facebook của mình, hoặc là chọn ẩn bằng cách chặn trực tiếp những người bạn không muốn họ vào trang cá nhân của bạn khi không có sự cho phép. Hi vọng bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích và thú vị, áp dụng liền trên tài khoản Facebook cá nhân của mình để trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất mà không lo lắng đến vấn đề bảo mật thông tin hay bị làm phiền nhé.