Cách ẩn nhân vật trong Pubg để che giấu bản thân tốt nhất

Game Pubg hiện nay là một tựa game đang rất được ưa thích hiện nay với độ hấp dẫn cùng với các tính năng độc đáo trong game. Tuy vậy, khi chơi game có quá nhiều thông tin cá nhân thường hay hiện hữu khiến nhiều người chơi không thích hay có một số người chơi không muốn tiết lộ thông tin cá nhân. Cách ẩn nhân vật trong Pubg là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách ẩn nhân vật trong Pubg nhé.

Cách ẩn độ nổi tiếng của nhân vật trong Pubg

Khi bạn là một người chơi có kỹ năng, hay là người nổi tiếng trong game mà bạn không muốn người khác quá chú ý vào mình thì có thể ẩn độ nổi tiếng. Cách để ẩn độ nổi tiếng được thực hiện theo các bước:

  • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào game Pubg
  • Sau đó tại màn hình chính của game thì chọn vào phần avatar đại diện của nhân vật phía bên góc trái phía trên của màn hình.
  • Chọn vào biểu tượng chỉnh sửa được biểu thị bằng 3 dấu gạch ngang nằm bên cạnh biểu tượng đại diện.
  • Tại màn hình chỉnh sửa hiện ra thì lựa chọn tắt mục Cho người khác xem độ nổi tiếng.

Sau khi bạn đã ẩn độ nổi tiếng thành công độ nổi tiếng của nhân vật của bạn sẽ chuyển sang màu trắng.

Xem thêm  Cách săn thẻ đổi tên Pubg Mobile theo sở thích bản thân cực dễ
Cách ẩn nhân vật trong game Pubg
Cách ẩn nhân vật trong game Pubg

Cách ẩn cộng sự trong Pubg

Cách ẩn cộng sự trong Pubg có cách thức thực hiện giống với cách ấn độ nổi tiếng như trên. Người chơi sẽ chọn biểu tượng nhân vật của mình ở trên màn hình chính để truy cập vào mục Cài đặt kết nối. Thay vì chọn tắt độ nổi tiếng chúng ta sẽ lựa chọn tắt mục Cho người khác xem kết nối. Khi đó người chơi đã ẩn cộng sự thành công.

Cách ẩn thông tin và kết quả trong Pubg

Nếu bạn không muốn người khác xem được thông tin cá nhân, kết quả các trận chiến, KDA, thứ hạng cá nhân,… Thì có thể lựa chọn ẩn thông tin và kết quả theo các bước:

  • Tại màn hình chính của nhân vật game của bạn nhấn vào mũi tên phía trên góc phải và lựa chọn phần cài đặt (setting).
  • Sau đó trong phần cài đặt thì lựa chọn tắt mục Cho người khác xem kết quả của bạn và sau đó tắt mục cài đặt đi.
  • Từ đó người chơi sẽ được ẩn thông tin và kết quả của mình.

Cách ẩn trang phục trong Pubg

Cách ẩn nhân vật trong Pubg - ẩn trang phục
Cách ẩn nhân vật trong Pubg – ẩn trang phục

Cách ẩn trang phục trong Pubg được thực hiện giống như cách ẩn thông tin và kết quả. Người chơi sẽ chọn vào phần cài đặt ở dấu mũi tên bên phải màn hình chính và lựa chọn tắt mục Hiển thị trang phục rồi tắt phần cài đặt đi. Như vậy đã tắt được tính năng hiển thị trang phục của game.

Xem thêm  Cách giảm Ping Pubg Mobile trên PC cho trải nghiệm hoàn hảo

Cách ẩn K/D trong Pubg

Tỉ lệ tiêu diệt và bị hạ gục được viết tắt là K/D là một thông tin cho biết kỹ năng chơi game của bản thân. Nếu bạn không muốn người khác quá chú ý vào mình thì có thể chọn ẩn đi theo các bước.

  • Chọn dấu mũi tên phía dưới bên trái màn hình chính và lựa chọn phần cài đặt.
  • Trong mục cài đặt thì lựa chọn tắt đi mục Hiển thị thông tin của tôi trong xếp hạng mùa giải của bạn bè. Sau đó tắt phần cài đặt đi bạn ẩn đi thông tin K/D của mình

Cách ẩn mũ trong Pubg

Để có thể ẩn mũ trong game Pubg bạn cần đăng nhập vào game Pubg, lựa chọn kho đồ rồi chọn phần cài đặt của kho đồ. Sau đó bật tính năng Ẩn mũ trong trận đấu.

Kết luận

Trên bài viết là toàn bộ thông tin và cách ẩn nhân vật trong Pubg giúp bạn có thể trải nghiệm và chơi game mượt mà hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!