Cách bắn PUBG ko giật – Mẹo ghìm tâm bắn mới nhất 2023

Cách bắn PUBG ko giật rất quan trọng để giúp đấu thủ tiêu diệt kẻ thù một cách chính xác và hiệu quả. Bài viết dưới đây của Onepaytool sẽ bật mí cho anh em. Cách bắn PUBG ko giật khi chơi PUBG Mobile không phải chiến thủ nào cũng biết. Nếu muốn biết về cách ghìm tâm bắn PUBG hiệu quả thì anh em đừng bỏ lỡ nội dung hôm nay.

Giới thiệu về độ giật của súng trong game PUBG

Vũ khí trong PUBG Mobile sẽ tạo ra độ giật khi viên đạn rời khỏi nòng súng. Độ giật của súng là độ giật của nòng súng khi anh em bắn và nhả đạn. Tốc độ viên đạn trong game càng cao thì độ giật của nó càng lớn. Bên cạnh đó cỡ đạn cũng sẽ ảnh hưởng đến độ giật của súng trong game. Ví dụ vũ khí dùng đạn 7,62mm thường sẽ có độ giật cao hơn loại đạn 5,56mm.

Cách bắn PUBG ko giật – Mẹo ghìm tâm bắn mới nhất 2023
Cách bắn PUBG không giật – Mẹo ghìm tâm bắn mới nhất 2023

Ngoài ra trong PUBG Mobile có hai loại độ giật bao gồm độ giật dọc và độ giật ngang. Độ giật dọc sẽ khiến nòng súng bị nghẹt. Trong khi đó độ giật ngang khiến nòng súng lắc trái và phải. Kết quả là độ giật của súng sẽ khiến anh em bắn kém chính xác hơn. Độ giật dọc trong game thường cao hơn độ giật ngang.

Cách bắn PUBG ko giật ngang bằng cách sử dụng các phụ kiện thích hợp. Chẳng hạn như nòng súng tay cầm và giá đỡ phía sau. Trong khi đó độ giật dọc chỉ có thể giảm bằng độ nhạy hoàn hảo. Do đó anh em cần cài đặt độ nhạy phù hợp để súng hoạt động ổn định hơn.

Tại sao anh em cần nắm cách bắn PUBG ko giật?

PUBG Mobile hiện là một trong những game đấu FPS sinh tồn cực phổ biến. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho đấu thủ. Phải nói game đã mô phỏng quá trình chiến đấu ngoài đời thực thể hiện qua các thông số của súng. Như tốc độ bắn độ giật độ rơi của đạn… Tuy nhiên PUBG Mobile gần đây nhận được khá nhiều phản hồi. Về hiệu năng của các tựa súng đó chính là độ giật của súng.

Cách bắn PUBG ko giật là gì là câu hỏi của rất nhiều đấu thủ. Bài toán tìm cách ghìm tâm bắn PUBG cho súng trong PUBG Mobile luôn được nhiều người quan tâm. Và giờ thì anh em có thể yên tâm thoải mái “sấy” mà không cần phải lo lắng về vấn đề giật súng.

Cách bắn PUBG ko giật không phải ai cũng biết

Dưới đây là những cách bắn PUBG ko giật anh em chiến thủ không thể bỏ qua.

cách bắn pubg ko giật ở tư thế cúi hoặc bò
Bắn súng PUBG ở tư thế cúi hoặc bò

Bắn súng PUBG ở tư thế cúi hoặc bò

Cách bắn PUBG ko giật đầu tiên là bắn ở tu thế bò hay cúi. Điều đầu tiên anh em nên làm trong khi nhắm mục tiêu. Và di chuyển là cúi người hoặc chơi ở tư thế bò. Điều này hữu ích hơn khi tham gia vào một cuộc chiến tầm xa. Vì nó giảm bớt sự điều động không cần thiết trong game. Các viên đạn cũng được bắn ra một cách nhỏ gọn hơn. Anh em có biết độ giật của AKM sẽ giảm gần 50% khi ở chế độ cúi hoặc nghiêng.

Đặt chế độ tự bắn trong game PUBG

Anh em có bao giờ nhận thấy rằng chế độ tự động làm tăng độ giật của vũ khí. Và đó là một trong những lý do khiến anh em không kiểm soát được đường đạn. Do đó việc chuyển sang chế độ tự bắn PUBG Mobile để giảm độ giật nhất có thể.

Sử dụng cả hai phím bắn

Game chiến có tùy chọn kích hoạt hai phát bắn ở bên trái và bên phải màn hình. Trong khi bắn tỉa hoặc bắn mục tiêu tầm xa cài đặt này thực sự tiện dụng. Hãy nhớ rằng sử dụng ngón tay cái của anh em để bắn tay còn lại để di chuyển.

cách bắn pubg ko giật tìm hiểu cơ chế vũ khí về độ giật
Tìm hiểu cơ chế vũ khí PUBG liên quan đến độ giật

Tìm hiểu cơ chế vũ khí PUBG liên quan đến độ giật

Mỗi loại vũ khí trong game đấu PUBG sẽ có độ giật khác nhau. Anh em nên sử dụng thêm item ghìm tâm bắn PUBG khi nhặt trên bản đồ để giảm thiểu độ giật. Đây là một trong những cách bắn PUBG ko giật hiệu quả. Ngoài ra giữ tâm thế khi bắn cũng là cách để đấu thủ “sấy” chính xác hơn.

Điều chỉnh cài đặt và độ nhạy của camera

Game chiến cũng cho phép chiến thủ điều chỉnh độ nhạy của camera theo nhu cầu của họ. Chuyển đến Cài đặt – Độ nhạy và điều chỉnh các cài đặt mong muốn. Cho Phạm vi chấm đỏ và hỗ trợ nhắm mục tiêu. Cài đặt này cung cấp cho anh em khả năng hiển thị tốt và một số khả năng kiểm soát độ rung của súng.

cách bắn pubg ko giật Điều chỉnh cài đặt và độ nhạy của camera
Điều chỉnh cài đặt và độ nhạy của camera

Hướng dẫn tải app game PUBG

Thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây để tải app cược PUBG về thiết bị của anh em:

Bước 1: Truy cập kho App Store hay CH Play và tìm kiếm từ khóa game đấu PUBG.

Bước 2: Hệ thống kho ứng dụng sẽ đưa ra kết quả tra cứu game PUBG. Sau đó anh em click vào mục Nhận hoặc Tải xuống game đấuPUBG.

Bước 3: Sau khi tải file PUBG về anh em mở ứng dụng PUBG và đăng ký thông tin.

Lời kết

Trên đây là những cách bắn PUBG ko giật mà Onepaytool đã tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp anh em chơi game PUBG tốt và hiệu quả hơn. Chúc anh em sẽ áp dụng những mẹo ghìm tâm súng PUBG từ Onepaytool thành công tuyệt đối.

Viết một bình luận