Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Biết cách bật chế độ nghiêng người PUBG sẽ khiến bạn có nhiều lợi thế và hạ gục kẻ địch nhanh chóng hơn

Cách bật chế độ nghiêng người PUBG đơn giản và nhanh nhất

Nghiên người là một tính năng cực kỳ quan trọng, có thể giúp bạn chiến thắng trong các đợt giao tranh khi chơi PUBG Mobile. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kích hoạt tính năng nổi bật này, đặc biệt là những người chơi mới. Do đó, hãy cùng mình tìm hiểu cách bật chế độ nghiêng người PUBG cực kỳ đơn giản và nhanh chóng ở nội dung dưới đây nhé!

Ưu điểm của tính năng nghiêng người trong PUBG Mobile

Tính năng nghiêng người trong game PUBG Mobile thường không được bật sẵn mà luôn để ở chế độ tắt. Vì vậy, bạn cần phải kích hoạt thì mới có thể sử dụng tính năng này trong game. Vậy, công dụng của tính năng này là gì?

Nghiêng người có thể giúp bạn nghiêng sang trái, phải một góc 30 độ và thường dùng để quan sát đối phương khi bạn đang nấp ở tường, sau gốc cây, bụi cây hay các nơi ẩn nấp khác. Điều này thực sự có lợi nếu bạn đang sử dụng các loại súng ngắm, súng có bắn tía lắp Scope nhằm hạ gục đối phương nhanh hơn, đồng thời khiến chúng không biết hướng đạn đến từ đâu.

Xem thêm  Skin PUBG Mobile - 8 skin miễn phí độc lạ trong game PUBG
Biết cách bật chế độ nghiêng người PUBG sẽ khiến bạn có nhiều lợi thế và hạ gục kẻ địch nhanh chóng hơn
Biết cách bật chế độ nghiêng người PUBG sẽ khiến bạn có nhiều lợi thế và hạ gục kẻ địch nhanh chóng hơn

Ví dụ, nếu bạn đứng ở một góc cây và cần tiêu diệt kẻ địch trước mắt nhưng không muốn bị phát hiện thì tính năng này cực kỳ hữu ích đấy! Bởi nếu bạn di chuyển chậm ra khỏi vị trí chắn của cây sẽ dễ trở thành mục tiêu của kẻ địch ngay. Vì vậy, nếu kích hoạt tính năng nghiêng người, thay vì di chuyển ra để ngắm bắn đối thủ thì bạn chỉ cần nghiêng mình và thực hiện đòn bắn mà thôi!

Vậy cách bật chế độ nghiêng người PUBG như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu ở nội dung tiếp theo nhé!

Cách bật chế độ nghiêng người PUBG Mobile đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn nhanh

Để bật chế độ nghiêng người PUBG Mobile, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau:

Đăng nhập game > chọn nút Cài đặt (có hình biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải) > chọn mục Cơ bản > bật chế độ Nghiêng và Bắn > vào mục Điều khiển > chọn Tùy chỉnh > sắp xếp vị trí cho 2 nút nghiêng người > nhấn Lưu.

Sau khi đã thực hiện loạt thao tác trên, bạn chỉ cần vào trận đấu và xem kết quả thôi!

Hướng dẫn chi tiết cách bật chế độ nghiêng người PUBG Mobile

Bước 1: Đăng nhập game PUBG Mobile, sau đó bạn chọn phần Cài đặt (có hình biểu tượng bánh răng ở phía trên bên phải) (như hình bên dưới).

Xem thêm  Unlock 60FPS PUBG mobile Android đơn giản trong 1 nốt nhạc
Bước 1
Bước 1

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Cơ bản và bật chế độ Nghiêng và Bắn.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Ở bước này, bạn chỉ cần vào Điều khiển và chọn Tùy chỉnh để thiết lập vị trí cho 2 nút nghiêng người vừa kích hoạt.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Nhấn Lưu để lưu lại kết quả. Sau đó, bạn chỉ cần vào game và trải nghiệm mà thôi!

Bước 4
Bước 4

Thông qua hướng dẫn trên, có thể thấy cách bật chế độ nghiêng người PUBG rất đơn giản đúng không nào? Bạn hãy thực hiện theo trình tự các bước để kích hoạt tính năng quan trọng này và thực hiện các pha ngắm bắn thật chính xác, hạ gục kẻ địch nhanh chóng nhé!