Cách bỏ chặn trên Zalo bảo mật, an toàn và nhanh chóng

Cách bỏ chặn trên zalo là một thủ thuật mà người dùng nên biết để đảm bảo sử dụng ứng dụng an toàn, bảo mật. Cụ thể, khi sử dụng Zalo chúng ta thường hay nhắn tin và trò chuyện với nhiều người như người thân, bạn bè hay tìm kiếm một vài người bạn mới, trong số đó sẽ có nhiều tin nhắn đến từ một vài người chúng ta không thích, hay những loại tin nhắn làm phiền khiến chúng ta khó chịu. Cho nên biết chặn/ cách bỏ chặn trên Zalo sẽ giúp cho người dùng có trải nghiệm thú vị, thoải mái hơn. Cùng onepaytool.com khám phá thủ thuật này bên dưới đây nhé.

Chặn/ cách bỏ chặn trên zalo nhanh chóng, đơn giản
Chặn/ cách bỏ chặn trên zalo nhanh chóng, đơn giản

Các bước thực hiện để chặn tin nhắn Zalo

Trước khi học cách bỏ chặn trên zalo, hãy làm quen cách chặn tin nhắn zalo, có 2 dạng là chặn tin nhắn từ bạn bè hoặc chặn tin nhắn với người lạ. Cụ thể:

Cách thực hiện chặn tin nhắn từ bạn bè

Để có thể chặn tin nhắn từ những người trong danh sách bạn bè Zalo của chúng ta thì thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần mở ứng dụng Zalo và đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp đó, chúng ta tìm kiếm và nhấn chọn vào cuộc trò chuyện với người bạn mà mình muốn chặn tin nhắn.

Bước 2: Sau khi cuộc trò chuyện của chúng ta với người bạn được mở ra thì chúng ta bấm chọn vào ký hiệu 3 dấu gạch ở ngay góc phía bên phải màn hình. Sau đó, kéo xuống để tìm chọn mục Chặn tin nhắn. 

Chọn vào mục Chặn tin nhắn để tránh làm phiền
Chọn vào mục Chặn tin nhắn để tránh làm phiền

Bước 3: Tại hộp thoại được mở ra, chúng ta nhấn chọn mục Chặn là được, như vậy là chúng ta đã chặn thành công tin nhắn từ người bạn này.

Khi chúng ta muốn chặn bạn bè xem nhật ký của mình thì chỉ cần bấm vào Cài đặt cá nhân, sau đó nhấn chọn vào mục  Chặn người ngày xem nhật ký của tôi là xong. Như vậy người bạn đó sẽ không thể xem được nhật ký của chúng ta trên Zalo nữa.

Cách thực hiện chặn tin nhắn Zalo từ người lạ

Để có thể chặn được tin nhắn Zalo từ những người lạ không nằm trong danh sách bạn bè thì chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải truy cập vào Zalo sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình. Khi giao diện Zalo mở ra thì chúng ta chọn mục Cá nhân  nằm ở ngay góc phải bên dưới giao diện ứng dụng. 

Vào mục Cá nhân -> Quyền riêng tư -> Chọn tắt trạng thái nhận tin nhắn từ người lạ”><figcaption><i>Vào mục Cá nhân -> Quyền riêng tư -> Chọn tắt trạng thái nhận tin nhắn từ người lạ</i></figcaption></figure>
<p><strong>Bước 2</strong>: Tại cửa sổ mở ra tìm chọn vào biểu tượng mục Cài đặt, sau đó nhấn chọn vào mục quyền riêng tư.</p>
<p><strong>Bước 3</strong>: Tại hộp thoại mở ra, chúng ta bấm vào biểu tượng hình nút gạt, chúng ta kéo sang trái tại mục Nhận tin nhắn từ người lạ để tắt tính năng này đi. </p>
<p><strong>Bước 4</strong>: Chúng ta tiếp tục kéo xuống phía dưới rồi nhấn chọn vào biểu tượng nút gạt sang trái. Sau đó chọn mục Nhận cuộc gọi từ người lạ để tắt tính năng này đi. </p>
<figure class=Chuyển tắt trạng thái Nhận tin nhắn từ người lạ để chặn tin nhắn không bị làm phiền
Chuyển tắt trạng thái Nhận tin nhắn từ người lạ để chặn tin nhắn không bị làm phiền

Như vậy là chúng ta đã có thể chặn được tin nhắn từ người lạ thành công và không lo bị họ nhắn tin làm phiền nữa. Ngược lại, học cách bỏ chặn trên zalo ở phần tiếp theo nhé.

Thực hiện cách bỏ chặn trên Zalo nhanh chóng, siêu đơn giản

Thực hiện cách bỏ chặn trên Zalo với bạn bè quen biết

Để có thể áp dụng cách bỏ chặn trên zalo với những người nằm trong danh sách bạn bè thì chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải mở ứng dụng Zalo và đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp đó, chúng ta bấm vào dòng chữ đỏ Bỏ chặn ở ngay góc trên của tin nhắn. 

Thực hiện cách bỏ chặn trên zalo với bạn bè trong danh sách của mình
Thực hiện cách bỏ chặn trên zalo với bạn bè trong danh sách của mình

Bước 2: Tiếp đó, tại hộp thoại mơ ra chúng ta tiếp tục nhấn chọn  vào mục Bỏ chặn ở ngay góc trên màn hình. Như vậy là chúng ta đã có thể bỏ chọn tin nhắn từ người bạn đó thành công, có thể tiếp tục trò chuyện với họ như bình thường.

Thực hiện cách bỏ chặn trên Zalo từ người lạ không quen biết

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải mở ứng dụng Zalo và đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp đó, chúng ta chọn vào mục Cá nhân nằm ở ngay góc dưới bên phải giao diện ứng dụng.

Bước 2: Tại cửa sổ mở ra chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng Cài đặt. Tại hộp thoại mở ra thì chúng ta chọn tiếp vào dòng Quyền riêng tư.

Vào mục Cá nhân -> Vào Quyền riêng tyw -> bỏ tắt nhận tin nhắn/ cuộc gọi người lạ”><figcaption><i>Vào mục Cá nhân -> Vào Quyền riêng tyw -> bỏ tắt nhận tin nhắn/ cuộc gọi người lạ</i></figcaption></figure>
<p><strong>Bước 3</strong>: Tại giao diện được mở  ra, chúng ta  gạt nút sang phải để bật tính năng Nhận tin nhắn từ người lạ. Tiếp đó, chúng ta kéo xuống mục Nhận cuộc gọi từ người lạ, sau đó kéo thanh ngang sang bên phải để bật tính năng này.</p>
<p>Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách bỏ chặn trên Zalo cả tin nhắn/ cuộc gọi từ người lạ thành công, có thể nhận được tin nhắn từ bất kỳ ai.</p>
<h2><strong>Dấu hiệu nhận biết tài khoản Zalo bị chặn tin nhắn</strong></h2>
<p>Ngoài biết để chặn, cách bỏ chặn trên zalo bạn còn có thể nhận biết được những tài khoản zalo bị chặn tin nhắn, chúng ta thực hiện các bước như sau:</p>
<p>Đầu tiên chúng ta cần truy cập vào Zalo và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bấm vào cuộc trò chuyện của chúng ta với người bạn đó. Khi chúng ta nhấn vào mà trong tin nhắn xuất hiện dòng chữ “Xin lỗi! Hiện tại người dùng không muốn nhận tin nhắn”. Như vậy có nghĩa là chúng ta đã bị bạn bè của mình chặn tin nhắn và không thể trò chuyện.</p>
<figure class=Dấu hiệu biết tài khoản đã bị chặn trên Zalo
Dấu hiệu biết tài khoản đã bị chặn trên Zalo

Khi chúng ta thực hiện gọi video hoặc cuộc gọi thoại Zalo cho bạn bè của mình thì cuộc gọi này sẽ tạm dừng và xuất hiện ra thông báo “Xin lỗi! Hiện tại người dùng không muốn nhận cuộc gọi”. Như vậy có nghĩa là chúng ta đã bị người đó chặn cuộc gọi từ Zalo từ bạn bè.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách bỏ chặn trên zalo đơn giản, nhanh chóng mà các bạn đang tìm kiếm. Với cách chặn Zalo này sẽ giúp chúng ta ngăn chặn những tin nhắn không cần thiết và gây phiền cho bản thân hay cũng có thể áp dụng cách bỏ chặn trên zalo để có thể trò chuyện bình thường với người khác. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thể nắm được cách sử dụng Zalo hiệu quả.

Viết một bình luận