Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách cài office 365 nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất

Cách cài office 365 nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất

Cách cài office 365 là một phiên bản mới của Office với nhiều tính năng được cải tiến và nâng cấp. Đây là một phiên bản khá mới cập nhật và độc đáo.

Cách cài office 365 – một phiên bản Office vừa được ra mắt thị trường hiện nay. Là một phiên bản mới nhất với nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên phiên bản này có nhiều thông tin liên quan vẫn còn nhiều người chưa biết hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách cài office 365 qua bài viết sau đây nhé.

Tổng quan về phiên bản Office 365

Office 365 vừa ra mắt trên thị trường, bên cạnh những  phiên bản quen thuộc như Office 2013, 2016, 2019. Office 365 là một phiên bản vô cùng độc đáo và mới mẻ với nhiều tính năng thú vị. Cụ thể:

Office 365 là phiên bản nâng cấp từ Office truyền thống với nhiều tính năng được cải tiến và nâng cấp,  phiên bản này được tích hợp công nghệ điện toán đám mây. Với công nghệ hiện đại này cho phép người sử dụng có thể dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi, vào làm việc trực tuyến với nhau một cách dễ dàng và thuận tiện

Phần mềm Microsoft Office 365 cho phép người dùng có thể cài đặt và làm việc được trên mọi thiết bị. Phần mềm này không chỉ có thể sử dụng trên  máy tính, máy tính bảng mà ngay cả trên các sản phẩm điện thoại thông minh thì người dùng cũng có thể áp dụng cách cài Office 365 full crack.

Xem thêm  Chat ngẫu nhiên trên zalo thú vị, kết bạn bốn phương hiệu quả
Phiên bản OFFICE 365
Phiên bản OFFICE 365

Đặc biệt, phiên bản này còn có sự động bộ dữ liệu giữa thiết bị theo thời gian thực, là điểm nổi bật so với các phiên bản khác trên thị trường.

Với nhiều ưu điểm như vậy, tìm hiểu cách cài Office 365 đang trở thành lựa chọn tối ưu phục vụ nhu cầu, chia sẻ dữ liệu liên tục của người dùng và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Phần mềm Office 365 có những chức năng gì? Danh sách phần mềm Office 365?

Phần mềm Office 365 sở hữu đầy đủ các phần mềm tiện ích cơ bản mà những phần mềm office ra mắt trước đó có, bên cạnh đó còn được tích hợp thêm nhiều phần mềm mới mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Trước khi tìm hiểu cách cài office 365 thì cũng xem trên thị trường hiện nay có các phần mềm Office 365 nổi bật nào, cụ thể:

Microsoft Office

Phần mềm Office 365 này cung cấp cho người sử dụng đầy đủ các tính năng như tính toán, tạo văn bản, thuyết trình. Microsoft Office 365  mang đến cho người sử dụng các phiên bản như Microsoft Word 365, Microsoft Excel 365, Microsoft PowerPoint 365, Access 365, Outlook 365, Microsoft Teams…

Lync Office

Phần mềm này mang đến cho người sử dụng những tính năng nổi bật như nhắn tin, hội thoại, video trực tuyệt thông qua internet.

Danh sách phần mềm Office 365
Danh sách phần mềm Office 365

Phần mềm Office SharePoint Online

Phần mềm này hỗ trợ cho người sử dụng có thể truy cập các ứng dụng mạng xã hội thông qua Internet.

Xem thêm  Laptop nhanh hết pin: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Phần mềm Exchange Online

Exchange Online là một phần mềm Office 365 mang đến cho người sử dụng các tính năng nổi bật như  lịch, danh bạ, ghi chú, hệ thống đám mây đều nối với thư điện tử Email. Đặc biệt là phần mềm này còn mang đến cho người sử dụng khả năng truy cập dễ dàng bằng các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, chỉ cần chúng có kết nối internet là được.

Để thực hiện cách cài Office 365 cần cấu hình như thế nào?

Phần mềm Microsoft Office 365 là một phần mềm mới trên thị trường, nếu chúng ta muốn cách cài office 365 thì vẫn cần những yêu cầu nhất định đối với cấu hình máy như:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 dành cho các phiên bản 32bit hoặc 64bit.
  • CPU: Yêu cầu cấu hình tối thiểu là 1.6GHz
  • RAM: Ít nhất 2GB phiên bản 32bit. Còn 4GB cho phiên bản 64bit
  • Dung lượng ổ cứng khả dụng: Dung lượng tối thiểu cần đáp ứng là 10GB
  • Độ phân giải màn hình: Yêu cầu tối thiểu 1280 x 768. DirectX 10 trở lên.
  • NET version: Yêu cầu tối thiểu 3.5 hoặc 4.6

Cách cài Office 365 với hướng dẫn chi tiết các thao tác

Để cách cài Office 365 thành công thì chúng ta thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải gỡ bỏ phiên bản Office máy đang dùng

Để có thể cài đặt được phiên bản Office 365 cho máy của mình, đầu tiên thì chúng ta cần phải gỡ bỏ phiên bản Office máy đang dùng. Đây là một việc làm bắt buộc mới có thể cài đặt phiên bản mới.

Xem thêm  Cách quay tik tok thay đổi quần áo độc đáo, thu hút triệu view
Chi tiết cách cài office 365 chính xác, hiệu quả nhất
Chi tiết cách cài office 365 chính xác, hiệu quả nhất

Để có thể gỡ bỏ phiên bản Office cũ thì chúng ta thực hiện như sau:

  • Đầu tiên chúng ta cần vào Start Menu nhập control Panel rồi nhấn chọn Control Panel.
  • Khi cửa sổ Control Panel mở ra, chúng ta nhấn chọn mục Programs.
Chọn vào Control Panel
Chọn vào Control Panel
  • Lúc này, cửa sổ  Programs được mở ra, chúng ta nhấn chọn vào ô Programs and Features.
Chọn vào Programs and Features
Chọn vào Programs and Features
  • Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện phiên bản Office mà chúng ta đang sử dụng, nhấn vào Uninstall. Chờ 1 lát thì việc gỡ bỏ Office cũ đã hoàn thành, sau đó hãy khởi động lại máy tính.

Bước 2: Tiến hành cài đặt Office 365

Sau khi chúng ta đã tải link phiên bản Office về thì tiến hành giải nén file rar. Sau khi giải nén xong thì vào thư mục Microsoft 0ffice Pr0 365 32-64bit Ecci.com.vn -> Setup 0ffice Pr0 365 -> kích chuột phải vào file Setup.exe chọn Run Adminitrator.

Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trên
Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trên

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách cài Office 365 thành công cho thiết bị của mình.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách cài office 365 cho thiết bị, đây là một phiên bản mới với nhiều tính năng nổi bật, giúp cho người sử dụng có thể trải nghiệm những tính năng mới mẻ một cách mượt mà nhất. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn có thể nắm được cách cài đặt phần mềm Office 365 một cách dễ dàng để sử dụng.