Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bí quyết để cách chơi Pubg Mobile chế độ Domination

Cách chơi Pubg Mobile chế độ Domination để trở thành cao thủ

Pubg là một tựa game sinh tồn hấp dẫn, thu hút số lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới cũng như tại Việt Nam. Trong game có rất nhiều chế độ chơi khác nhau trong đó có chế độ Domination là chế độ được nhiều người chơi Pubg hưởng ứng nhất. Vậy cách chơi chế độ Domination như thế nào cho hiệu quả, bí quyết để chơi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi PUBG Mobile chế độ Domination.

Chế độ chơi Domination của Pubg là như thế nào?

Chế độ Domination của Pubg là một chế độ đề cao tinh thần đồng đội và khả năng phối hợp của các thành viên để mang về thắng lợi cuối cùng. Trong chế độ này các thành viên trong team phải có tiếng nói chung để thực hiện việc chiếm các khu vực quan trọng để lấy điểm và thể hiện khả năng thiện xạ của mình trong việc chống trả lại các kẻ địch tấn công.

Chế độ chơi Domination của Pubg là như thế nào?
Chế độ chơi Domination của Pubg là như thế nào?

Mục tiêu của chế độ Domination là phòng thủ các cứ điểm càng lâu càng tốt cho đến khi được tính điểm, đội nào có thể giành được 2 điểm sớm nhất đội đó sẽ là đội chiến thắng.

Xem thêm  Cày thuê pubg- Dịch vụ cày thuê tăng level nhanh chóng 2023

Cách chơi Pubg Mobile chế độ Domination hiệu quả nhất

Cách chơi Pubg Mobile chế độ Domination hiệu quả cần phải có một điện thoại hay máy tính đủ mạnh để chơi game, bên cạnh đó là đường truyền mạng đủ tốt. Ngoài ra khi chơi chế độ Domination của Pubg hiệu quả cần có những bí quyết khi chơi, giúp cả đội chiến thắng dễ dàng hơn.

Ưu tiên góc nhìn thứ 3

Đối với mỗi người chơi Pubg là vô cùng quan trọng và tùy theo cảm nhận của mỗi người chơi để lựa chọn góc nhìn hiệu quả  nhất cho mình.

Tuy vậy, trong chế độ Domination thì tốt nhất nên chọn góc nhìn thứ 3, vì khi chơi ở góc nhìn này người chơi có thể quan sát tốt không gian xung quanh, bố trí những bố cục hợp lý để có thể tấn công cũng như phòng thủ các cứ điểm hiệu quả. Ở góc nhìn thứ 3 bạn có thể tự do quan sát xung quanh để xác định tình hình, điều mà góc nhìn thứ nhất không làm được.

Giữ vị trí phù hợp

Trong một cuộc đấu súng trong game hay khi thực hiện chế độ phòng thủ, bất kỳ sơ hở hay để lộ vị trí của mình hoàn toàn có thể dẫn tới bất lợi và bị kẻ địch tấn công bất ngờ. Vì vậy khi chơi chế độ Domination thì việc giữ vị trí để quan sát tình hình và xác định vị trí kẻ thù để thực hiện phản công là vô cùng quan trọng để có thể chiến thắng.

Xem thêm  Pubg kiếm hiệp tổng hợp các siêu phẩm hot nhất 2023
Bí quyết để cách chơi Pubg Mobile chế độ Domination
Bí quyết để cách chơi Pubg Mobile chế độ Domination

Nắm rõ các vị trí trên bản đồ

Ở chế độ Domination việc chiếm giữ các cứ điểm là nhiệm vụ hàng đầu chứ không phải là tiêu diệt được nhiều kẻ địch. Vậy nên khi chơi thì người chơi cần tìm hiểu các vị trí trên bản đồ, đặc biệt là các vị trí quan trọng để có thể thực hiện tấn công hay phòng ngự cứ điểm, những nơi ẩn nấp an toàn và các tuyến đường quan trọng. Từ đó người chơi cso thể dễ dàng nhận diện vị trí kẻ địch và kêu gọi đồng đội tấn công dễ dàng hơn, giúp người chơi đưa ra các quyết định sáng suốt để giành chiến thắng.

Cố gắng tìm kiếm các trang bị phụ trợ và các khẩu súng có hỏa lực mạnh

Cố gắng nhặt các trang bị phụ trợ cần thiết như máu và giáp mạnh để bảo vệ cho bản thân và đặc biệt là những khẩu súng có hỏa lực mạnh. Đơn giản thì khi chơi Pubg người bị tiêu diệt là người thất bại, vậy nên hãy chọn những khẩu súng mạnh, điều đó sẽ mang lại lợi thế to lớn cho bạn trong các cuộc đấu súng với kẻ thù.

Kêu gọi đồng đội

Chế độ Domination của game Pubg là chế độ chơi đề cao tinh thần đồng đội, khi chơi người chơi phải biết lắng nghe người chơi khác trong team và cũng biết cách kêu gọi đồng đội để phân chia vị trí, xác định phương án tấn công để tiêu diệt kẻ thù và giành chiến thắng.

Xem thêm  Code Pubg PC cập nhật 2023 mới nhất cho anh em game thủ

Trên bài viết đã tổng hợp lại thông tin cũng như những bí quyết để trở thành cao thủ trong cách chơi Pubg Mobile chế độ Domination, giúp bạn không gặp những bỡ ngỡ khi bắt đầu chơi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!