Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách đăng ảnh lên instagram nhanh, không bị vỡ, mờ hình

Cách đăng ảnh lên instagram nhanh, không bị vỡ, mờ hình

Cách đăng ảnh lên instagram là một cách giúp người sử dụng tính năng của Instagram chia sẻ hình ảnh đến bạn bè, người thân, chia sẻ khoảnh khắc.

Cách đăng ảnh lên Instagram là tính năng quen thuộc và cũng thông dụng nhất trên ứng dụng này. Là ứng dụng hỗ trợ việc chia sẻ ảnh và video, âm thanh cho nên instagram hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích liên quan đến điều này. Tuy nhiên, không phải ai hay người dùng instagram nào cũng biết cách để có thể đăng tải ảnh thành công, chia sẻ đến bạn bè trên mạng của mình. Vậy cách đăng ảnh lên Instagram như thế nào?. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu kỹ hơn thao tác hướng dẫn thực hiện dưới đây nhé.

Nguyên nhân dẫn đến cách đăng ảnh lên instagram kết quả bị mờ, vỡ

Khi chúng ta thực hiện cách đăng ảnh lên instagram mà gặp phải tình trạng hình ảnh đó bị mờ, vỡ thì nguyên nhân chính là do Instagram nén dữ liệu khi tải ảnh và video, sẽ khiến giảm thiểu dung lượng của ảnh hoặc video.

Nguyên nhân cách đăng ảnh lên instagram bị mờ, bị vỡ
Nguyên nhân cách đăng ảnh lên instagram bị mờ, bị vỡ

Bên cạnh đó, cũng có thể do chất lượng hình ảnh và âm thanh của video kém, ảnh và video bị mờ hoặc rung trong quá trình chụp, từ đó khiến cho chất lượng hình ảnh mà chúng ta đăng tải không đạt được mức chất lượng cần thiết, dẫn đến tình trạng cách đăng ảnh lên Instagram Stories bị mờ.

Xem thêm  Kích hoạt office 2019 nhanh, dễ dàng theo 2 cách đơn giản

Cách đăng ảnh lên Instagram nhanh chóng, mà không bị vỡ, mờ hiệu quả

Cách đăng ảnh lên instagram thực hiện bằng Iphone

Để có thể đăng Story Instagram không bị mờ bằng iPhone, chúng ta thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần phải  truy cập vào ứng dụng ảnh trên Iphone, tiếp đó nhấn chọn vào một bức ảnh bất kỳ. Tại giao diện bức ảnh được mở ra, nhấn chọn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái của hình ảnh.

Chi tiết cách đăng ảnh lên instagram giao diện iPhone
Chi tiết cách đăng ảnh lên instagram giao diện iPhone

Bước 2: Tiếp đó, chúng ta nhấn nút More để mở danh sách các ứng dụng được kết nối có thể chia sẻ ảnh qua Photos, cuộn xuống cho đến khi chúng ta nhìn thấy biểu tượng Instagram và nhấn vào nút gạt để chọn Chia sẻ ảnh qua kích hoạt Instagram.

Bước 3: Lúc này, trên màn hình điện thoại của sẽ xuất hiện trên thanh chia sẻ hình ảnh và người dùng  có thể chia sẻ ảnh lên Instagram từ đây. Các hình ảnh được đăng tải từ đây sẽ không bị vỡ hay bị mờ, giúp người dùng có thể truyền tải những hình ảnh như mong muốn.

Cách đăng ảnh lên instagram thực hiện bằng Android

Để có thể đăng tải Story Instagram không bị mờ hình bằng điện thoại Android, chúng ta thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải truy cập vào Instagram trên điện thoại Android của mình. Trong chế độ xem Instagram, nhấn chọn biểu tượng của máy ảnh nằm giữa dưới cùng màn hình ứng dụng Instagram.

Xem thêm  Phím tắt dtcl: 9 phím tắt cơ bản giúp các thao tác nhanh hơn

Bước 2: Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện hai tùy chọn với hình ảnh đã chọn, bao gồm cả bộ lọc và chỉnh sửa.

Chọn ảnh muốn đăng lên instagram trên điện thoại Android
Chọn ảnh muốn đăng lên instagram trên điện thoại Android

Bước 3: Lúc này, tại tab “Edit”, chúng ta có thể điều chỉnh nhiều thông số, như: Brightness, Contrast, Texture, Warmth, Saturation, Hue, Highlight, Shadow, Blur, Sliding Lens để tạo hiệu ứng mờ  cho các điểm khác nhau.

Bước 4 : Lúc này, để có thể chia sẻ ảnh lên mạng xã hội Instagram cuối cùng, bạn có thể viết chú thích cho bức ảnh, lựa chọn các mạng xã hội liên kết khác như Facebook, Twitter, Tumllr, Flickr,…

Như vậy là chúng ta đã có thể Chia sẻ để up ảnh lên Instagram trên điện thoại Android một cách nhanh chóng và đơn giản và không to bị vỡ hay mờ hình ảnh.

Cách đăng ảnh lên instagram thực hiện chia sẻ bằng máy máy tính

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần mở cửa sổ Ẩn danh trong trình duyệt Chrome bằng cách nhấn  Ctrl + Shift + N.

Bước 2: Tiếp đó, chúng ta thực hiện nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải chọn More Tools (Công cụ khác) rồi nhấn Developer Tools.

Chi tiết cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính đẹp, không vỡ nét
Chi tiết cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính đẹp, không vỡ nét

Bước 3: Chúng ta thực hiện nhấn vào biểu tượng giống máy tính bảng và điện thoại hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M để chuyển sang chế độ  di động.

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta truy cập vào  trang web Instagram.com, tiếp đó đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở cuối màn hình.

Xem thêm  Cách chuyển tài khoản facebook với 6 bước đơn giản

Như vậy là chúng ta đã đã có thể chia sẻ hình ảnh lên Instagram bằng máy tính cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Đăng ảnh Story Instagram mà không bị vỡ phải chú ý

Để có thể thực hiện đăng Story trên Instagram không bị vỡ hình, chúng ta cần phải lưu ý:

  • Chúng ta cần phải đăng ảnh đúng tỉ lệ của Story IG.
  • Khi đăng ảnh thì chúng ta cần kiểm tra kết nối mạng trước khi đăng để đảm bảo hình ảnh được truyền tải như mong muốn.
  • Khi đăng nhiều ảnh, chúng ta cần phải chờ vài phút sau đó tiến hành đăng lại Story Instagram với video hoặc ảnh khác.
  • Khi đăng hình ảnh thì chúng ta cần phải xóa dữ liệu nhớ tạm của Instagram.
  • Cập nhật Instagram lên phiên bản mới nhất.
  • Sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh để giúp hình ảnh muốn đăng tải hợp ý nhất.
  • Sử dụng nhưng điện thoại tốt để chụp ảnh nhằm có được những hình ảnh chất lượng nhất.

Trên bài viết là toàn bộ thông về cách đăng ảnh lên instagram đúng chuẩn, giúp bạn có thể đăng các hình ảnh lên ứng dụng này một cách dễ dàng, không lo hình ảnh bị vỡ, mờ. Tù chia sẻ của chúng tôi, bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện được việc đăng ảnh lên instagram bằng điện thoại, máy tính, laptop nhanh chóng. Hy vọng qua bài viết thì bạn có thể đăng những tấm ảnh cực nét lên Instagram của mình để chia sẻ cho bạn bè cùng xem và đánh giá.