Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code nhanh

Cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code nhanh

Cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code là tính năng tuyệt vời, dễ dàng đăng nhập hỗ trợ người dùng tiết kiệm về time đăng nhập.

Cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code là một tính năng hay đã mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng cho rất người sử dụng. Tuy nhiên, không phải người sử dụng nào cũng thành thạo để có thể biết cách, đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code. Vì vậy trong bài viết này onepaytool.com sẽ giúp bạn đọc cập nhật thêm cách đăng nhập mới này nhé.

Đôi nét về viber?

Viber là gì?

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về viber, viber là gì?. Viber là một ứng dụng phổ biến hoạt động dựa vào giao thức VoIP, được phát triển từ Viber Media và được ra mắt vào năm 2012. Ứng dụng có thể hoạt động với nhiều thiết bị khác nhau như ở trên điện thoại hoặc máy tính, đồng thời hỗ trợ đa dạng trên nhiều hệ điều hành như: Android, MacOS, iOS, Microsoft, Symbian OS và Windows Phone.

Viber được biết tới là một trong các ứng dụng giúp cho người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, nhắn tin, đồng thời kết nối khác tới với bất kỳ ai đang dùng viber. Cũng giống như Messenger hoặc là zalo, viber cũng là một trong các ứng dụng phổ biến được rất nhiều người dùng yêu thích. Chúng ta có thể liên lạc với người thân hoặc là bạn bè ở bất kỳ đâu miễn là bạn đang có kết nối internet qua wifi hay dữ liệu điện thoại.

Xem thêm  Tải video instagram có nhạc nhanh chóng, cực đơn giản
Viber là mạng xã hội được nhiều người sử dụng và ưa thích
Viber là mạng xã hội được nhiều người sử dụng và ưa thích

Những tính năng vượt trội của Viber

Một điểm vượt trội mà viber mang lại đó là khả năng tương thích, đồng thời có thể sử dụng với nhiều hệ điều hành mà không cần phải lo lắng có tương thích hay là không. Viber có số lượng người dùng lên tới hơn 400 triệu, khi sử dụng viber cho phép người sử dụng có thể kết nối rộng rãi.

Khám phá cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code
Khám phá nhanh cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code

Bên cạnh đó thì việc sử dụng ở trên điện thoại như các ứng dụng khác, chúng ta có thể sử dụng viber ở trên máy tính với những thao tác hoàn toàn tương tự, dễ dàng thông qua việc quét code. Tuy vậy, trường hợp bạn không thể quét code thì vẫn có thể kết nối viber được. Cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code thực hiện ra sao? trong phần chia sẻ dưới đây mời cùng xem bạn nhé.

Chi tiết cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code mới nhất 2023

Trước khi đăng nhập viber ở trên máy tính, chúng ta cần download ứng dụng viber về máy tính. Bạn đọc có thể gõ viber ở trên google để có thể tải ứng dụng này về máy tính của mình ngay lập tức. Tiếp đến bạn hãy tiến hành cài đặt viber ở trên máy tính của mình, để áp dụng cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code. Công việc này có thể diễn ra từ 2 tới 5 phút của bạn đấy nhé.

Khi sử dụng viber, bạn đăng nhập viber thông qua việc quét code, gây ra một số bất tiện hay vì lý do nào đó mà không thể quét code. Thì cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code bạn thực hiện như sau đây hướng dẫn nhé.

Xem thêm  Sửa lỗi không thể tải dữ liệu từ Google Drive bằng Edge

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải về máy của mình một ứng dụng giả lập, nhằm thực hiện cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Blue Stacks App Player - sử dụng cho cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code
Blue Stacks App Player –  sử dụng cho cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code

Ứng dụng này có tên là Blue Stacks App Player là phần mềm có khả năng giả lập , đồng thời thực hiện giống như hệ điều hành ảo đối với máy tính của bạn. Khi chúng ta cài đặt ứng dụng này vào trong máy tính, ứng dụng này sẽ nhận biết viber, sau đó thực hiện tiếp những bước tiếp theo bạn nhé.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy truy cập vào ứng dụng viber ở trên máy tính của mình, để đăng nhập vào viber bạn hãy kích chọn vào Continue xuất hiện có màu tím ở ngay giữa màn hình.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy thực hiện việc đăng nhập vào viber với số điện thoại của mình đã đăng ký trên viber, lưu ý, đầu số theo mã của Việt Nam đấy nhé. Những thao tác trên chỉ áp dụng trong trường hợp mà bạn đã có sẵn tài khoản viber để áp dụng cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code. Nếu chưa bạn đọc hãy thực hiện việc tải và đăng ký tài khoản mới nhé.

Đăng nhập vào viber với số điện thoại của mình đã đăng ký trên viber
Đăng nhập vào viber với số điện thoại của mình đã đăng ký trên viber

Bước 4: Trong bước này, bạn sẽ thấy xuất hiện ô trống, đồng thời yêu cầu bạn nhập mã xác nhận để đăng nhập viber, tin nhắn này sẽ được báo về số điện thoại của bạn. Tiếp đến, bạn hãy nhập dãy số này vào ô được yêu cầu.

Xem thêm  Phím tắt mathtype: 3 nhóm phím tắt chi tiết mathtype cần nắm

Bước 5: Tại đây, bạn hãy thực hiện thao tác để mở ứng dụng viber ở trên máy tính lên, sau khi xuất hiện 1 mã code, tuy nhiên chúng ta sẽ không thể quét mã code, vì thế bạn cần chọn vào tùy chọn camera doesn’t work nhé.

Chọn vào tùy chọn camera doesn’t work
Chọn vào tùy chọn camera doesn’t work

Bước 6: Khi bạn đã chọn vào tùy chọn trên, sẽ có xuất hiện 1 đoạn mã, lúc này bạn hãy thực hiện copy đoạn mã ấy rồi dán vào trong ứng dụng Blue Stacks App Player. Cuối cùng máy tính của bạn sẽ có báo đăng nhập thành công cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code rồi. Như vậy là chúng ta vừa thực hiện xong những thao tác vô cùng đơn giản về cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code.

Thông qua bài viết này chúng tôi đã mang tới cho bạn đọc cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code một cách nhanh chóng, dễ dàng. Lưu ý nhỏ dành cho bạn đọc đó chính là chỉ có thể dùng cách này để đăng nhập viber ở trên máy tính của ứng dụng, nhưng không dùng cách này để đăng nhập được vào bản web đâu nhé. Hy vọng rằng bạn đọc có thêm kiến thức bổ ích và có cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code thành công.