Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách đăng xuất facebook trên máy tính nhanh nhất 2023

Cách đăng xuất facebook trên máy tính nhanh nhất 2023

việc tìm cách đăng xuất Facebook trên máy tính hay điện thoại là điều cần thiết và quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách làm như thế nào.

Facebook ngày càng được ưa chuộng. Giả dụ bạn đăng nhập Facebook của mình trên máy tính, điện thoại hay laptop của người khác nhưng lại quên thoát tài khoản ra thì sẽ dẫn đến việc dễ bị lộ thông tin. Do vậy, việc tìm cách đăng xuất Facebook trên máy tính hay điện thoại là điều cần thiết và quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách đăng xuất Facebook trên máy tính, laptop, điện thoại thông minh một cách dễ dàng.

Cách đăng xuất Facebook trên máy tính đơn giản

Đăng xuất Facebook cũng là một trong những điều căn bản cần biết lúc dùng mạng xã hội này. Việc đăng xuất dễ hơn so với cách đăng ký Facebook. Cho dù bạn có sử dụng tài khoản Facebook ở các thiết bị công cộng như laptop của người khác, máy tính ở trường học, điện thoại của bạn bè. Sau ấy, bạn cũng phải cần đăng xuất khỏi thiết bị đó, để tránh trường hợp đánh cắp thông tin vô cớ. Cách đăng xuất Facebook trên máy tính được tiến hành như sau.

Bước 1: Lúc còn đang đăng nhập Facebook trên thiết bị của người khác, bạn tìm đến nút đăng xuất để thoát khỏi tài khoản của mình ở máy người khác.

Xem thêm  Gen z là gì trên facebook? Sự thật về cụm từ hot 2023
Cách đăng xuất facebook trên máy tính
Cách đăng xuất facebook trên máy tính

Bước 2: Bước này, bạn tìm được nút đăng xuất thì ngay lập tức click và thoát khỏi tài khoản Facebook của mình ra liền.

Đăng xuất ngay Facebook trên máy tính
Đăng xuất ngay Facebook trên máy tính

Phương pháp đăng xuất Facebook trên thiết bị điện thoại

Có thể nói Cách đăng xuất Facebook trên máy tính đã dễ rồi mà cách đăng xuất Facebook trên điện thoại lại còn dễ và đơn giản hơn . Dưới đây là cách thức đăng xuất Facebook được thực hành trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn hãy tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên trên giao diện Facebook của mình, bạn tìm đến dấu 3 gạch ngang để tìm nút đăng xuất tài khoản.

Cách đăng xuất Facebook trên điện thoại
Cách đăng xuất Facebook trên điện thoại

Bước 2: Bạn kéo thanh xuống cuối cùng sẽ thấy được nút Đăng xuất và click ngay. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn có thể đăng xuất thành công ra khỏi thiết bị của người khác rồi..

Đăng xuất thiết bị trên điện thoại
Đăng xuất thiết bị trên điện thoại

Cách đăng xuất Facebook trên máy tính, điện thoại từ xa

Cách đăng xuất Facebook trên máy tính, điện thoại khác từ xa dành cho những ai mà đã quên đăng xuất ở chỗ làm, trường học hay một nơi công cộng nào đó. Bạn là người hay quên, thì dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất khỏi thiết bị từ xa nhé.

Cách đăng xuất trên điện thoại

Nếu bạn có việc gấp, sử dụng tài khoản Facebook ở một thiết bị di động lạ ở trên đường chẳng hạn. Sau khi xử lý xong công việc bạn đã quên đăng xuất ra khỏi. Thì đây là cách thức đăng xuất Facebook khỏi vật từ xa.

Xem thêm  Cách ẩn facebook siêu dễ, không ai tìm thấy Facebook của mình

Bước 1: Đầu tiên bình tĩnh vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình. Sau đấy, tìm đến 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình như hình bên dưới. Tiếp đến bạn chọn thứ tự trương mục như hình để tiến hành thoát khỏi tài khoản của mình ở thiết bị khác..

Trương mục cài đặt
Trương mục cài đặt

Bước 2: Sau đấy, bạn click vào mục Mật khẩu và bảo mật. Tiếp đến bạn sẽ thấy được vị trí mà bạn đã đăng nhập tài khoản vào như hình bên dưới.

Mật khẩu và bảo mật
Mật khẩu và bảo mật

Bước 3: Đây chính là bước quan trọng. Bạn sẽ lần lượt nhấn chọn đăng xuất từng thiết bị, vị trí có sẵn được liệt kê trên đó. Sau đó tiến hành đăng xuất.

Đăng xuất khỏi tất cả thiết bị
Đăng xuất khỏi tất cả thiết bị

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi những trang thiết bị khác. Bạn hãy chọn mục Xem đầy đủ và sau đó chọn Đăng xuất khỏi tất cả.

Hướng dẫn cách đăng xuất facebook từ xa
Hướng dẫn cách đăng xuất facebook từ xa

Cách đăng xuất Facebook trên máy tính bằng hình thức từ xa

Dưới đây là cách đăng xuất Facebook trên máy tính bằng hình thức từ xa. Nó cũng tương tự như trên điện thoại, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook chính bạn trên laptop hay máy tính cá nhân. Lúc này bạn sẽ tìm đến mục Cài Đặt như hướng dẫn hình bên dưới.

Danh mục cài đặt và quyền riêng tư
Danh mục cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Tiếp đến, bạn thực hiện các bước như hình bên dưới.

Hướng dẫn cách đăng xuất facebook trên máy tính từ xa
Hướng dẫn cách đăng xuất facebook trên máy tính từ xa

Bước 3: Click Xem thêm ở mục Nơi đăng nhập. Khi này bạn sẽ thấy xuất hiện liệt kê danh sách các thiết bị, vị trí nơi mà bạn đã từng đăng nhập tài khoản Facebook.

Các thiết bị mà bạn đã đăng nhập
Các thiết bị mà bạn đã đăng nhập

Khi ấy, bạn chỉ cần chọn lựa những thiết bị cần đăng thoát và click Đăng xuất.

Xem thêm  Khôi phục file trên Zalo 2 cách hiệu quả, bạn đã biết chưa?
Chọn thiết bị để đăng xuất
Chọn thiết bị để đăng xuất

Trong trường hợp bạn muốn đăng xuất khỏi phần lớn những thiết bị bạn đã từng đăng nhập, bạn chỉ cần một thao tác là đăng xuất khỏi tất cả là tự động các thiết bị trước đó đều thoát khỏi hoàn toàn.

Đăng xuất Facebook ra khỏi tất cả các thiết bị
Đăng xuất Facebook ra khỏi tất cả các thiết bị

Một số thắc mắc về cách đăng xuất Facebook trên máy tính, điện thoại

Không những hướng dẫn cách đăng xuất Facebook trên máy tính, bài viết còn cung cấp cho bạn một số giải đáp thắc mắc khác liên quan đến cách đăng xuất Facebook trên máy tính, điện thoại. Tham khảo dưới đây.

Tài khoản trên các thiết bị đang sử dụng có bị đăng xuất từ xa?

Nếu như bạn thao tác đăng xuất Facebook khỏi những trang bị khác thì cho dù họ với đang sài account đó cũng sẽ bị đăng xuất ngay tức khắc.

Đã lưu thông tin đăng nhập Facebook rồi thì có bị đăng xuất không?

Có những thiết bị đã lưu tài khoản đăng nhập Facebook thì lúc họ với phần thông báo về account và mật khẩu của bạn, vẫn có thể đăng nhập lại trương mục của bạn. Ấy là lý do vì sao bạn cần đặt bảo mật kỹ 2 lớp cho tài khoản của mình.

Như vậy, nếu đã đăng nhập Facebook vào một thiết bị nào khác thì bạn nên đăng xuất ra để đảm bảo an toàn thông tin. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết được cách đăng xuất Facebook trên máy tính, điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng.