Cách đổi hình nền bàn phím iphone cực độc, nhanh chóng nhất

Cách đổi hình nền bàn phím iphone được nhiều người tìm kiếm, để thay mới phông cho điện thoại của mình. Bởi khi sử dụng iphone, nhà phát hành sẽ đem đến cho người sử dụng những hình nền bàn phím mặc định giống nhau. Nhiều người muốn tìm cách thay đổi hình nền bàn phím iphone cho nhiều màu sắc hơn, hình ảnh đa dạng như các dòng Android. Và nếu bạn cũng quan tâm đến cách đổi hình nền bàn phím iPhone này, đừng bỏ qua bài chia sẻ của onepaytool.com bên dưới nhé.

Lợi ích khi biết cách đổi hình nền bàn phím iPhone

Thiết bị công nghệ ngày nay được phát triển chóng mặt, đặc biệt dòng flagship iPhone mới. Một trong những sản phẩm Apple mang lại tầm quan trọng trong cải tiến công nghệ điện thoại, thiết bị không thể thiếu của người dùng hằng ngày.

Mặc dù, iPhone nâng cấp nhiều phiên bản khác nhau nhưng vẫn một chút “thất vọng” về bàn phím hãng này. Đó là nó không được tích hợp tính năng thay đổi hình nền bàn phím iPhone như Android.

Biết cách đổi hình nền bàn phím iPhone sẽ trông tự nhiên hơn
Biết cách đổi hình nền bàn phím iPhone sẽ trông tự nhiên hơn

Trải nghiệm càng lâu sử dụng sẽ ngày càng chán do phong cách thiết kế bàn phím mặc định từ trước đến nay không thay đổi của Apple. 

Do đó, khi biết cách đổi hình nền bàn phím iPhone sẽ cho người dùng trải nghiệm mới lạ hay đồng bộ hóa hình nền màn hình nhằm giảm bớt nhàm chán, cá nhân hóa thiết bị và làm đẹp thiết bị. 

Đó cũng là một trong những cách tuyệt vời cho người dùng có thể gắn bó, tạo ra phong cách riêng biệt, gây ấn tượng với người xung quanh trên thiết bị của mình.

3 cách đổi hình nền bàn phím iPhone bật mí cho bạn

Cách đổi hình nền bàn phím iPhone với Laban Key

Để có thể sử dụng ứng dụng Laban Key cho cách đổi màn hình bàn phím Iphone của mình, người dùng cần phải tải cài đặt ứng dụng Laban Key về máy, sau đó thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, trên màn hình điện thoại của mình, tìm và chọn vào ứng dụng “Cài đặt”, kéo tìm mục Laban Key đã tải về máy rồi nhấn chọn vào đó.

Bước 2: Trong mục Laban Key mà chúng ta vừa mới chọn, nó sẽ xuất hiện hộp thoại, chúng ta nhấn vào mục “Bàn phím” và gạt tất cả các thanh trong mục bàn phím.

Trong giao diện ứng dụng Laban key -> tìm đến mục bàn phím và gạt ON các mục như hình”><figcaption><i>Trong giao diện ứng dụng Laban key -> tìm đến mục bàn phím và gạt ON các mục như hình</i></figcaption></figure>
<p><strong>Bước 3</strong>: Kế tiếp chúng ta thoát ra màn hình chính của điện thoại, tiếp đó tìm kiếm ứng dụng Laban Key bạn vừa tải về để mở ra. Sau khi ứng dụng mở ra, chúng ta thực hiện cấp quyền cho ứng dụng rồi  tiếp tục nhấn vào dấu “+” để bắt đầu đổi hình nền bàn phím iPhone.</p>
<figure class=Bấm vào dấu “+” để bắt đầu cách đổi hình nền bàn phím iPhone của mình
Bấm vào dấu “+” để bắt đầu cách đổi hình nền bàn phím iPhone của mình

Bước 4: Sau đó, trong mục tạo chủ đề, chúng ta  nhấn chọn vào biểu tượng hình ảnh để có thể thêm hình nền bàn phím cho điện thoại của mình.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể chọn các ảnh có sẵn trong thư viện máy của mình để tạo nên những hình nền bàn phím đặc sắc, cuốn hút và phù hợp với phong cách của bản thân.

Chọn hình ảnh của mình để tạo ra phong cách riêng cho hình nền bàn phím iPhone
Chọn hình ảnh của mình để tạo ra phong cách riêng cho hình nền bàn phím iPhone

Bước 5: Sau khi chúng ta đã lựa chọn được hình ảnh ưng ý nhất, phù hợp nhất với bản thân để làm hình nền cho bàn phím Iphone của mình. Chúng ta nhấn chọn vào hình ảnh đó rồi nhấn Choose để hoàn tất.

Cuối cùng, chúng ta chỉ cần nhấn dấu V ở phía trên là hoàn thành cách đổi hình nền bàn phím iPhone bằng Laban Key. Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta đã có thể thay đổi hình nền bàn phím iphone của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Như vậy chúng ta đã có thể thay đổi được hình nền bàn phím mặc định nhàm chán thành những hình nền độc đáo, đẹp mắt phù hợp với sở thích cũng như sự sáng tạo của bản thân.

Cách đổi hình nền bàn phím iPhone sử dụng Gboard

Đầu tiên, để có thể sử dụng ứng dụng Gboard cho cách đổi hình nền bàn phím iPhone của mình, chúng ta cần phải tải và cài đặt ứng dụng Gboard về máy. Sau khi thành công cài ứng dụng, chúng ta thực hiện các thao tác như sau để thay đổi hình nền điện thoại iphone của mình như sau:

Bước 1: Chúng ta tiến hành mở ứng dụng Gboard trên điện thoại của mình ra, sau khi ứng dụng mở ra ra thì chúng ta thực hiện quá trình cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Cấp quyền truy cập cho ứng dụng Gboard
Cấp quyền truy cập cho ứng dụng Gboard

Bước 2: Sau khi chúng ta đã hoàn thành quá trình cấp quyền truy cập, chúng ta mở giao diện chính của Gboard lên và chọn vào mục “Chủ đề”.

Bước 3: Tiếp theo, trên màn hình điện thoại sẽ có nhiều gợi ý về hình nền bàn phím iPhone để chúng ta có thể sử dụng. Nếu không thích những hình ảnh gợi ý này, chúng ta có thể tìm kiếm một hình ảnh khác để làm hình nền trong thư viện ảnh của điện thoại.

Truy cập vào ứng dụng, sẽ có nhiều gợi ý hình nền bàn phím độc đáo
Truy cập vào ứng dụng, sẽ có nhiều gợi ý hình nền bàn phím độc đáo

Tiếp đó, chúng ta có thể chọn vào dấu “+” ở mục “Tùy chỉnh” như hình trên để hiển thị Album có sẵn của mình. Kế đó, chúng ta chỉ cần tiếp tục chọn vào hình ảnh mà mình ưng ý nhất  trong bộ sưu tập ảnh đó để thay đổi hình nền bàn phím iPhone.

Bước 4: Ở Gboard chúng ta có thể tùy chỉnh thêm độ mờ nhạt, màu sắc các chữ cái trên hình ảnh bàn phím của mình, giúp hình ảnh có thể  phù hợp với ánh mắt của bản thân.

Như vậy là quá trình áp dụng cách đổi hình nền bàn phím iphone nhờ sử dụng Gboard đã hoàn tất.

Cách đổi hình nền bàn phím iPhone bằng công cụ Typiora 

Đầu tiên, chúng ta cần phải tải ứng dụng Typiora về điện thoại của mình thì mới áp dụng được cách đổi hình nền bàn phím iphone này. Sau khi tải về xong, chúng ta thực hiện theo các bước như sau để có thể thay đổi hình nền Iphone:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần di chuyển vào ứng dụng “Cài đặt” để cấp quyền truy cập cho ứng dụng Typiora và mở bàn phím.

Cung cấp quyền truy cập thiết bị cho ứng dụng Typiora
Cung cấp quyền truy cập thiết bị cho ứng dụng Typiora

Bước 2: Tiếp đó, chúng ta mở màn hình chính điện thoại ra rồi mở ứng dụng Typiora vừa cài đặt xong. Kế đó, chúng ta nhấn chọn vào mục “Giao diện” để bắt đầu thay đổi hình nền cho bàn phím iPhone.

Bước 3: Khi ứng dụng Typiora mở ra, nhấn chọn dấu “+”, kế đó chúng ta tạo giao diện mới để thêm hình nền cho iPhone.

Nhấn chọn để tạo giao diện mới cho màn hình bàn phím iPhone
Nhấn chọn để tạo giao diện mới cho màn hình bàn phím iPhone

Bước 4: Sau đó, chúng ta nhấn chọn vào mục “Chọn hình nền” , lúc này Album mở ra. Chúng ta tìm kiếm cho mình một hình ảnh mà mình yêu thích nhất, phù hợp nhất với sở thích của mình để có thể làm hình nền bàn phím điện thoại Iphone của mình.

Chọn hình nền mình yêu thích để thiết lập hình nền bàn phím
Chọn hình nền mình yêu thích để thiết lập hình nền bàn phím

Bước 5: Khi chúng ta đã tìm được hình ảnh ứng ý nhất thì nhấn chọn vào hình ảnh đó, sau đó nhấn  Choose. Lúc này, bản demo sẽ hiện ra, nếu cảm thấy ưng ý thì chúng chọn Save trên đầu màn hình để hoàn thành cách đổi hình nền bàn phím iPhoen thành công.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách đổi hình nền bàn phím iPhone đơn giản, dễ dàng nhất mà các bạn đang tìm kiếm. Giúp bạn có thể áp dụng cách đổi hình nền bàn phím iPhone của mình đặc sắc, thú vị và đầy ấn tượng theo sự sáng tạo của bản thân. Vừa có trải nghiệm mới thú vị vừa giảm đi sự nhàm chán khi xài iPhone thời gian dài.

Viết một bình luận