Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách đổi ngày sinh trên facebook nhanh nhất 2023

Cách đổi ngày sinh trên facebook nhanh nhất 2023

Để tối ưu được khoảng thời gian quý báu của bạn, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách đổi ngày sinh trên Facebook ở trong bài viết này.

Chắc hẳn, mỗi bạn trẻ bây giờ hay thậm chí những người lớn tuổi đều sở hữu cho mình một tài khoản Facebook cá nhân. Vì thế mà phần giới thiệu trang cá nhân mỗi người đều chăm chút khá kỹ, nhưng đôi khi lại để nhầm ngày sinh của họ, làm xảy ra tình trạng mọi người chúc sinh nhật bạn nhầm ngày. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ngày sinh trên Facebook dễ dàng.

Đôi nét về phần “Giới thiệu trang cá nhân Facebook”

Facebook mang phần lớn tính năng và 1 trong những tính năng cơ bản nhất của nó chính là phần “Giới thiệu trang cá nhân”. Mỗi các bạn sử dụng Facebook đều sở hữu phần Giới thiệu riêng của mình bao gồm những thông tin cơ bản như trạng thái hôn nhân, quê quán, địa chỉ nơi công tác hay ngày sinh nhật, số người theo dõi hay số bạn bè trên Facebook.

Mục giới thiệu trang cá nhân Facebook
Mục giới thiệu trang cá nhân Facebook

Tất cả thông tin ở phần Giới thiệu của Facebook bạn đều có thể chỉnh sửa, cập nhật một cách dễ dàng, thay đổi được cả ngày sinh nhật. Tuy nhiên, việc hỗ trợ cách đổi ngày sinh trên Facebook của bạn sẽ gặp một chút khó khăn nếu không biết cách.

Xem thêm  Mẫu đơn xin việc gửi qua mail ấn tượng nhất 2023

Để tối ưu được khoảng thời gian quý báu của bạn, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách đổi ngày sinh trên Facebook ở trong bài viết này. Bạn có thể thực hiện thủ thuật đó ở cả điện thoại di động hoặc website máy tính.

Những lưu ý về cách đổi ngày sinh trên Facebook

Về căn bản thì bạn sẽ đổi ngày sinh trên Facebook chỉ bằng một vài cú nhấp chuột hoặc thao tác chạm trên màn hình. Không những thế, không phải lúc nào bạn cũng đổi nó một cách tự do. Sở hữu 3 hạn chế khi thực hiện cách đổi ngày sinh trên Facebook.

  • Bạn chỉ đổi ngày sinh của mình hai tuần một lần.
  • Bạn chỉ có thể chỉnh sửa ngày sinh của mình tổng thể ba lần. Không mang giới hạn thời kì cho việc này. Do đó, khi ban đã thực hiện thay đổi đủ 3 lần thì tất nhiên bạn sẽ không bao giờ sở hữu thay đổi lại ngày sinh của mình trừ khi bạn trực tiếp liên hệ với lực lượng hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Facebook. Thậm chí ngay cả lúc bạn đã liên lạc với Facebook, bạn cũng chẳng thể nhận được sự hỗ trợ của họ về vấn đề ấy.
  • Nếu như bạn thay đổi ngày sinh của mình thành 1 ngày khiến cho tuổi hiện tại của bạn ít hơn 13, trương mục của bạn sở hữu sẽ bị cấm truy cập Facebook.

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Facebook chi tiết từ A-Z

Cách đổi ngày sinh trên Facebook ở trang web máy tính

Nếu như bạn đang sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, bạn có thể thực hiện cách đổi ngày sinh trên Facebook một cách dễ dàng trên web. Dưới đây là những bước thực hành sau:

Xem thêm  Game VR là gì? Top 10 game thực tế ảo VR hay nhất 2023

Bước 1. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào địa chỉ trang web Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2. Tiếp đến là click vào trang chủ Facebook cá nhân của bạn.

Trang chủ cá nhân Facebook của bạn
Trang chủ cá nhân Facebook của bạn

Bước 3. Sau đó tìm đến phần Giới thiệu trang cá nhân của bạn.

Trương mục Giới thiệu
Trương mục Giới thiệu

Bước 4. Ở phần Giới thiệu, bạn click chọn mục Thông tin liên hệ ở thanh bên trái như hình bên dưới.

Thông tin liên hệ của bạn
Thông tin liên hệ của bạn

Bước 5. Bước này, bạn tìm đến phần mục ngày sinh của mình. Tại đây, bạn click chọn biểu tượng cây bút chì như hình bên dưới để tiến hành thay đổi ngày tháng năm sinh của mình.

Cách đổi ngày sinh trên Facebook
Cách đổi ngày sinh trên Facebook

Bước 6. Bước cuối cùng, bạn tiến hành đổi ngày tháng năm sinh của mình. Sau đó, Facebook sẽ đề nghị xác nhận rằng bạn có muốn thay đổi hay không . Nếu có bạn tích vào ô vuông để thực hiện xác nhận. Sau đấy, bạn chọn Lưu để cập nhật lại thông tin của bạn

Thực hiện cách đổi ngày sinh trên Facebook
Thực hiện cách đổi ngày sinh trên Facebook

Việc thay đổi ngày sinh của bạn sẽ được Facebook cập nhật tức thì. Sự thay đổi này sẽ không gửi bất kỳ thông tin nào cho bạn bè của bạn trên Facebook.

Cách đổi ngày sinh trên Facebook trên điện thoại thông minh

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thay đổi ngày sinh trên Facebook theo một cách thức thuận tiện, đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Các bước thực hành như sau:

Bước 1. Đầu tiên mở Facebook và tiến hành đăng nhập vào account của bạn.

Xem thêm  Cách fake gps android nhanh, tải những ứng dụng dễ dàng
Truy cập ứng dụng Facebook
Truy cập ứng dụng Facebook

Bước 2. Tương tự, tìm đến trang chủ trang cá nhân Facebook của bạn

Trang chủ Facebook
Trang chủ Facebook

Bước 3. Ở mục Chi tiết, bạn sẽ click vào mục thông tin giới thiệu của bạn.

Xem thông tin cá nhân của bạn
Xem thông tin cá nhân của bạn

Bước 4. Tại đây bạn click vào nút Chỉnh sửa ở kế bên để tiến hành thay đổi.

Chỉnh sửa theo cách đổi ngày sinh trên Facebook
Chỉnh sửa theo cách đổi ngày sinh trên Facebook

Bước 5. Bước này, bạn bắt đầu chọn lựa tháng ngày năm sinh cho account Facebook của mình. Sau đó, click vào Lưu ở bên dưới để cập nhật thông tin tức thì.

Lưu thay đổi thông tin
Lưu thay đổi thông tin

Khi thực hiện xong cách đổi ngày sinh trên Facebook của mình, bạn cũng có quyền chỉnh sửa thêm các người nào xem thông báo đấy của bạn. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng bạn chỉ chỉnh sửa thay đổi ngày sinh của mình 2 tuần 1 lần và tổng cộng chỉ ba lần thôi nhé.

Tóm lại, Facebook hiện nay đã phá đảo thị trường công nghệ trực tuyến, nhà nhà, ai ai cũng đều sở hữu nó. Việc sử dụng Facebook với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng đa số mọi người đều sử dụng nó như một cách để kể câu chuyện đời tư của chính mỗi người. Và việc thực hiện cách đổi ngày sinh trên Facebook cũng thường xuyên xảy ra ở mỗi người, đặc biệt là ở những người hay quên. Hy vọng bài viết trên đây có thể hỗ trợ giúp bạn chỉnh sửa hay thay đổi ngày tháng năm sinh của mình trên Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng.