Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách đổi ngày sinh trên zalo nhanh chóng, chính xác, đơn giản

Cách đổi ngày sinh trên zalo nhanh chóng, chính xác, đơn giản

Cách đổi ngày sinh trên zalo nhanh chóng, cực đơn giản chỉ vài bước, zalo hỗ trợ người dùng chỉnh sửa thông tin cá nhân sai lệch khi khai báo trước đó.

Cách đổi ngày sinh trên zalo là một thủ thuật giúp người dùng dễ dàng thay đổi thông tin cá nhân, đã khai báo trên ứng dụng. Cụ thể, trên Zalo cung cấp nhiều tiện ích tính năng hữu ích, với cách đổi ngày sinh trên zalo sẽ giúp người dùng chỉnh sửa thông tin đăng ký sai lệch trước đó. Cụ thể các thao thác chỉnh sửa đổi này sẽ được onepaytool.com chia sẻ hướng dẫn bên dưới.

Cách đổi ngày sinh trên zalo đơn giản, nhanh chóng
Cách đổi ngày sinh trên zalo siêu đơn giản, nhanh chóng

Cách đổi ngày sinh trên zalo hoặc ẩn hướng dẫn chi tiết

Cách đổi ngày sinh trên Zalo nhanh chóng và đơn giản nhất

Khi chúng ta sử dụng Zalo, khi chúng ta cập nhật sai thông tin cá nhân như ngày sinh và muốn thay đổi, thì thực hiện theo các thao tác cách đổi ngày sinh trên zalo như sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, để bắt đầu cách đổi ngày sinh trên zalochúng ta cần phải mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình.

Mở ứng dụng Zalo
Mở ứng dụng Zalo

Bước 2: Tại giao diện Zalo được mở ra, chúng ta nhấn chọn mục  “Cá nhân”.

Bước 3: Chúng ta tiến hành nhấp chọn ảnh đại diện của mình để vào trang cá nhân, đây là nơi sẽ giúp chúng ta thay đổi các thông tin cá nhân được lưu trong tài khoản của mình.

Chọn vào Xem trang cá nhân
Chọn vào Xem trang cá nhân

Bước 4: Tại trang cá nhân của mình, chúng ta nhấn chọn thanh ba chấm ở góc bên phải phía trên cùng màn hình điện thoại.

Bước 5: Khi hộp thoại mở ra, chúng ta lại nhấn chọn “Mục thông tin” để tiến hành thay đổi thông tin cá nhân. Khi cửa sổ mở ra, chúng ta nhấn chọn mục “Đổi thông tin”  để có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình.

Xem thêm  Đổi màu vật thể trong Photoshop chuyên nghiệp, nhanh chong
Chọn vào mục Thông tin để đổi thông tin ngày sinh đã khai báo trước đó
Chọn vào mục Thông tin để đổi thông tin ngày sinh đã khai báo trước đó

Bước 6: Để thực hiện cách đổi ngày sinh trên zalo trong tài khoản cá nhân, chúng ta nhấn chọn mục “Ngày sinh” và nhấn vào thanh bút để chỉnh sửa ngày, tháng và năm sinh của mình. Bên cạnh đó, tại mục này chúng ta cũng có thể thay đổi giới tính của mình nếu như từng điền sai.

Bước 7: Sau khi chúng ta đã chỉnh sửa lại thông tin đúng với mong muốn của mình, chỉ cần nhấn “Xong” để lưu lại thay đổi cho cách đổi ngày sinh trên zalo.

Sửa ngày sinh đúng ý và nhấn Cập nhật là hoàn tất cách đổi ngày sinh trên zalo
Sửa ngày sinh đúng ý và nhấn Cập nhật là hoàn tất cách đổi ngày sinh trên zalo

Bước 8: Cuối cùng, chúng ta nhấn “Cập nhật” để hoàn tất thao tác thay đổi ngày sinh trên Zalo. Như vậy là chúng ta đã có thể thành công áp dụng cách đổi ngày sinh trên zalo của mình chỉ với thao tác khá là đơn giản.

Cách chọn ẩn ngày sinh nhật trên zalo chi tiết

Bên cạnh cách đổi ngày sinh trên zalo, chúng tôi bật mí thêm cách ẩn ngày sinh khi không muốn người khác biết. Zalo hỗ trợ tính năng thông báo sinh nhật đến bạn bè, người thân xung quanh chúng ta được biết. Tuy nhiên, có lúc tính năng này cũng khiến chúng ta cảm thấy phiền phức và khó chịu muốn ẩn thông tin về ngày sinh nhật đi. Để có thể ẩn ngày sinh nhật của mình trên tài khoản Zalo thì chúng ta thực hiện theo các bước:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải mở ứng dụng Zalo trên điện thoại rồi đăng nhập vào tài khoản mình muốn.

Xem thêm  Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày cực kỳ đơn giản

Bước 2: Chúng ta nhấn chọn vào mục  “Quyền riêng tư” ở đầu tiên để truy cập vào thông tin cá nhân trong tài khoản của mình.

Bước 3: Tiếp đó, chúng ta nhấn vào mục thông tin cá nhân rồi nhấn chọn  “Hiển thị ngày sinh”. Tại cửa sổ được mở ra, chúng ta có thể thiết lập ẩn/hiện ngày sinh của mình trên Zalo với các tùy chọn sau:

Ẩn ngày sinh với tất cả mọi người khikhông muốn hiển thị ngày sinh với người khác, khi tài khoản của bạn chưa đủ uy tín với Zalo.

Bật mí thêm cách ẩn ngày sinh khi không muốn bị làm phiền
Bật mí thêm cách ẩn ngày sinh khi không muốn bị làm phiền

Hiển thị ngày, tháng, năm sinh với tất cả mọi người.

Hiển thị ngày, tháng và chọn ẩn năm sinh với tất cả mọi người.

Lúc này, nếu chúng ta muốn ẩn ngày sinh trên Zalo thì nhấn chọn  “Không hiển thị với người khác”. Như vậy là chúng ta đã có thể ẩn thông tin ngày sinh nhật của mình thành, lúc này thì những người dùng Zalo khác kể cả bạn bè của bạn, sẽ không thể thấy ngày sinh của chúng ta được hiển thị trên Zalo nữa.

Như vậy chỉ với vài thao tác khá đơn giản chúng ta đã có thể ẩn thông tin ngày sinh nhật của mình thành công, giúp chúng ta có thể ẩn đi những thông tin cá nhân không muốn những người khác biết một cách nhanh chóng, thuận lợi và rất chính xác. Như vậy sẽ giúp chúng ta tận hưởng sinh nhật với những người mình yêu quý và có thể thay đổi tên bằng kí tự đặc biệt để tránh bị làm phiền.

Tác dụng khi chọn tắt thông báo trên Zalo?

Khi chúng ta tắt thông báo trên Zalo thì người dùng sẽ nhận được một số lợi ích nhất định, bên cạnh tính năng cách đổi ngày sinh trên zalo:

  • Giảm bớt tình trạng có thông báo liên tục, giúp giảm stress và tăng tập trung trong công việc, học tập.
  • Giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm thời gian, không phải trả lời quá nhiều những tin nhắn Chúc mừng sinh nhật từ những người xung quanh, giúp chúng ta có thời gian để có được một ngày sinh nhật tuyệt vời.
  • Giúp chúng ta bảo vệ được thông tin cá nhân của mình hiệu quả hơn, không cho phép người lạ biết được thông tin cá nhân của mình.
  • Tạo sự thoải mái khi sử dụng Zalo mà không cần phải suy nghĩ về việc nhận thông báo sinh nhật.
Xem thêm  Download video youtube android một cách đầy đủ và chi tiết nhất

Tuy nhiên, việc tắt thông báo sinh nhật trên Zalo cũng có thể làm chúng ta mất đi sự chăm sóc, quan tâm của bạn bè và người thân. Vậy nên, chúng ta cần phải cân nhắc thật kỹ khi  quyết định tắt hoặc giữ nguyên thông báo sinh nhật trên Zalo.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách đổi ngày sinh trên Zalo của mình, chỉ với vài thao tác đơn giản, thì chúng ta đã có thể thay đổi ngày sinh nhật của mình theo đúng ngày mình mong muốn. Hơn nữa, chúng ta còn có thể tắt và bật hay ẩn ngày sinh trên Zalo của mình một cách đơn giản và nhanh chóng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm việc bật/ tắt thông báo để có trải nghiệm như mong muốn trên zalo nhé.