Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày cực kỳ đơn giản

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày thao tác cực nhanh, đơn giản ngay cho ai đang muốn đổi tên tài khoản Facebook mà không muốn chờ đủ 60 ngày. Facebook là một mạng xã hội nổi bật mà đông đảo người sử dụng trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, việc sử dụng Facebook rất thịnh hành, những tài khoản sau khi đổi tên đủ 60 ngày mới có thể đổi tên lại, vậy nếu đổi tên mà không muốn dùng nữa hay bị vướng lỗi nào đó thì làm sao để sửa chữa?. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày sau đây nhé.

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày thực hiện như thế nào?

Hiện nay, facebook đã cho phép người sử dụng có thể đổi tên tài khoản trong vòng 60 ngày một lần, thay vì cho phép đổi tên không quá 5 lần như trước kia. Quy định này là nhằm hạn chế vấn đề lửa đảo trên mạng hiện nay.

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày thực hiện như thế nào?
Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày thực hiện như thế nào?

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì chúng ta vẫn có thể đổi được tên tài khoản của mình khi không đủ 60 ngày, cụ thể cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày có thể áp dụng như:

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày bằng tên đã từng sử dụng trước đó

Đây là trường hợp đơn giản nhất, với cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày này có nghĩa là, chúng ta muốn đổi tên facebook hiện nay của mình, về tên tài khoản facebook đã sử dụng trước đó. Với cách đổi này thì chúng ta có thể thực hiện và không cần phải đợi đủ 60 ngày mới có thể đổi lại. 

Theo quy định của facebook thì sau 48 giờ kể từ khi đổi tên thì chúng ta có thể quay trở lại tên cũ của mình, có nghĩa là chỉ cần sau 2 ngày thì chúng ta có thể đổi tên thành tên cũ của mình mà không cần phải đổi 60 ngày.

Chúng ta chỉ cần đợi sau 48 giờ kể từ khi đổi tên, chúng ta vào lại nơi đổi têv và bấm vào Sử dụng tên trước là chúng ta đã có thể chuyển về tên mình đã sử dụng trước đó.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần đăng nhập vào tài khoản muốn đổi tên của mình, tiếp đó nhấn vào dấu tam giác ngược ở phía trên góc phải màn hình. Lúc này, một bảng công cụ sẽ mở ra chúng ta chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Nhấn mục Cài đặt và chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư
Nhấn mục Cài đặt và chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư

Bước 2: Chúng ta vào lựa chọn Cài đặt để bắt đầu cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày này.

Bước 3: Lúc này của sổ cài đặt mở ra, tại mục Chung chúng ta chọn mục Chỉnh sửa.

Chọn mục Chung trong giao diện mục Chỉnh sửa
Chọn mục Chung trong giao diện mục Chỉnh sửa

Bước 4: Lúc này, giao diện chỉnh sửa sẽ được mở ra, chúng ta nhấn chọn Sử dụng tên trước rồi nhập mật khẩu Facebook vào là hoàn thành.

Nhấn chọn đổi về tên trước -> Sử dụng tên trước là hoàn tất”><figcaption><i>Nhấn chọn đổi về tên trước -> Sử dụng tên trước là hoàn tất</i></figcaption></figure>
<p>Trong trường hợp mà khi chúng ta vừa mới đổi tên xong, nếu thứ tự hiển thị của tên không đúng thì chúng ta cũng có thể chỉnh sửa được ngay lập tức. Lúc này, tại giao diện chúng ta vừa mới thực hiện đổi tên có một thư mục là Thay đổi thứ tự họ tên. Chúng ta chỉ cần nhấn vào đó rồi lựa chọn đúng thứ tự tên mà mình muốn. Sau khi đã điều chỉnh được thứ tự xuất hiện của tên ứng ý thì chỉ cần xác nhận lại là được.</p>
<h3><strong>Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày đúng tên trong giấy tờ tùy thân</strong></h3>
<p>Khi chưa đủ 60 ngày sau khi đổi tên mà chúng ta muốn đổi tên khác, thì còn có thể sử dụng cách là gửi file ảnh giấy tờ tùy thân chứng minh của bản thân, lúc này chúng ta sẽ được chuyển đổi tên Facebook sang tên thật của mình. Để thực hiện được cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày này, chúng ta cần thực hiện theo các bước:</p>
<p><strong>Bước 1</strong>: Chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook của mình rồi truy cập vào mục Trung tâm trợ giúp rồi chọn mục đổi tên.</p>
<p><strong>Bước 2</strong>: Chúng ta điền đầy đủ các thông tin mà giao diện hiện ra trên màn hình. Sau đó, chụp ảnh giấy tờ tùy thân của bản thân lên, chú ý là chụp càng nét càng tốt.</p>
<figure class=Điền chính xác thông tin giấy tờ tùy thân dùng đăng ký Facebook
Điền chính xác thông tin giấy tờ tùy thân dùng đăng ký Facebook

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, chúng ta click nút Gửi để gửi và chờ Facebook xét duyệt yêu cầu đổi tên của mình.

Chọn lý do muốn đổi tên, sau đó nhấn Gửi để hoàn tất
Chọn lý do muốn đổi tên, sau đó nhấn Gửi để hoàn tất

Tuy nhiên, tùy thuộc vào sự hỗ trợ của Facebook cũng như tính chất lượng của thông tin mà chúng ta chuyển đi, thời gian được xét duyệt sẽ có nhiều sự khác nhau. Các thông tin được cung cấp trong cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày của các xác thực và hình ảnh càng sắc nét thì thời gian xét duyệt càng nhanh.

Chuyển đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày sang ngôn ngữ sang Tiếng Anh

Ngoài 2 cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày hướng dẫn ở trên, người dùng có thể đổi tên trên Facebook bằng cách chuyển đổi ngôn ngữ khác như tiếng Anh cho tên tài khoản của mình. Để chuyển đổi tên Facebook theo cách này, chúng ta phải thực hiện đúng theo các bước:

Bước 1: Chúng ta truy cập vào Facebook của mình rồi nhấn vào dấu tam giác ngược ở phía trên góc phải màn hình. Lúc này thì bảng công cụ hiện ra, chúng ta lựa chọn mục Ngôn ngữ.

Nhấn vào Ngôn ngữ trong bảng công cụ hiển thị của Facebook
Nhấn vào Ngôn ngữ trong bảng công cụ hiển thị của Facebook

Bước 2: Lúc này, giao diện ngôn ngữ sẽ được hiển thị, chúng ta nhấn chọn mục Chỉnh sửa tại mục Ngôn ngữ trên Facebook.

Bước 3: Chúng ta lựa chọn một ngôn ngữ khác trong giao diện ngôn ngữ để thay đổi, như Tiếng Anh. Sau khi chọn xong, chúng ta nhấn Lưu thay đổi.

Chuyển sang ngôn ngữ khác mình có thể hiểu rồi chọn Lưu thay đổi
Chuyển sang ngôn ngữ khác mình có thể hiểu rồi chọn Lưu thay đổi

Bước 4: Lúc này, ngôn ngữ Facebook của chúng ta sẽ được thay đổi sang ngôn ngữ đã lựa chọn.

Hệ thống Facebook sẽ thực hiện chuyển đổi tên người dùng sang ngôn ngữ đã chọn
Hệ thống Facebook sẽ thực hiện chuyển đổi tên người dùng sang ngôn ngữ đã chọn

Bước 5: Lúc này, chúng ta có thể thực hiện các bước đổi tên như bình thường là được. Sau khi đổi xong, chúng ta có thể điều chỉnh về Tiếng Việt để tiếp tục sử dụng Facebook của mình.

Trong một số trường hợp, chúng ta sẽ phải đổi thành nhiều ngôn ngữ khác nhau để đổi tên. Tuy nhiên, có một số tài khoản Facebook thì không thể đổi tên được theo cách này.

Trên bài viết là những thông tin cơ bản các cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày khác nhau. Cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về những trường hợp cũng như các bước chính xác, để có thể đổi được tên Facebook của mình khi chưa đủ thời gian mà Facebook yêu cầu. Hy vọng sẽ giúp các bạn chỉnh sửa lại, cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày như ý muốn.

Viết một bình luận