Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách dùng filter instagram trên google meet nhanh, dễ dàng

Cách dùng filter instagram trên google meet nhanh, dễ dàng

Cách dùng filter instagram trên google meet - tạo hiệu ứng sinh động, chuyên nghiệp trong công cụ trò chuyện trực tuyến được dùng nhiều nhất hiện nay.

Cách dùng filter instagram trên google meet – là cách để tạo thêm sự sinh động, thú vị hơn cho cuộc họp/ buổi học online trên ứng dụng. Google meet là công cụ trực tuyến giúp cho người sử dụng, tổ chức các cuộc họp trực tuyến được rất nhiều người yêu thích. Đây là một công cụ có giao diện khá dễ sử dụng nên được đông đảo người dùng sử dụng, có rất nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ người dùng. Cách dùng filter instagram trên google meet được onepaytool.com chia sẻ qua bài viết sau đây nhé.

Công dụng của Filter Sticker For Google Meet

Google Meet là một trong những công cụ của Google giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tổ chức các cuộc họp trực tuyến. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng công cụ này khi có tài khoản Google, với ứng dụng này thì người dùng sẽ dễ dàng tạo bất kỳ phòng họp nào trong Google Meet. Sau đó mọi người sẽ dễ dàng để trao đổi với nhau qua hình ảnh, video, âm thanh và ô chat.

Hiện nay, Google meet là một công cụ được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng. Hơn nữa còn giúp cho quá trình dạy học trực tuyến, những buổi họp nhanh hay trò chuyện cùng bạn bè. Với nhu cầu sử dụng đang ngày càng cao Google cũng không ngừng cải tiến, và nâng cấp công cụ này mang đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Xem thêm  Khôi phục tin nhắn viber trên pc hiệu quả nhanh chóng 2023
Cách dùng filter instagram trên google meet mới nhất
Cách dùng filter instagram trên google meet mới nhất

Một trong những tính năng nổi bật của Google meet là Filter Sticker for Google Meet. Đây là một tính năng rất thú vị khi cho phép người dùng sử dụng  hiệu ứng cho khuôn mặt của mình. Với tính năng này người dùng có thể che đi bản thân hoặc thay đổi hoàn toàn giao diện màn hình trong khi tham gia cuộc họp.

Hơn nữa, tính năng này có thể sử dụng trên cả điện thoại và trình duyệt Chrome laptop nhờ việc cài đặt thêm tiện ích bổ sung.

Đặc biệt, Filter and Sticker for Google Meet cũng hỗ trợ che mặt mộc của người sử dụng, với tính năng này thì người dùng có thể thoải mái tahm gai mọi cuộc họp gấp, khi chuyện trò với mọi người mà không cần ngại ngùng tắt camera ngay cả khi người dùng chưa trang điểm.

Filter Sticker For Google Meet là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Rất nhiều người trước khi vào tham gia cuộc họp đều tự động cài đặt tính năng này.

Đặc biệt là tính năng Filter Google Meet hoàn toàn miễn phí và thao tác sử dụng cũng vô cùng đơn giản nên đông đảo người sử dụng vô cùng yêu thích. Tham khảo chi tiết cách dùng filter instagram trên google meet bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách dùng filter instagram trên google meet chi tiết

Cách dùng filter instagram trên google meet giao diện điện thoại

Cách dùng filter instagram trên google meet trên điện thoại của mình có thể áp dụng bất kỳ lúc nào, cách thực hiện như sau:

Xem thêm  Phím tắt màn hình máy tính: 5 cách nhanh, đơn giản nên biết

Bước 1: Khi chúng ta tham gia vào một buổi họp trực tuyến trên google meet, chúng ta nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên phải.

Biểu tượng 3 ngôi sao 4 cánh
Biểu tượng 3 ngôi sao 4 cánh

Bước 2: Tại hộp thoại mở ra, chúng ta kéo các tùy chọn sang trái để tìm đến Bộ lọc.

Tìm đến bộ lọc cho cách dùng filter instagram trên google meet
Tìm đến bộ lọc cho cách dùng filter instagram trên google meet

Bước 3: Khi hộp thoại tính năng mở ra, chúng ta nhấn chọn vào Filter Google Meet để có thể sử dụng.

Tiếp đó lựa chọn hiệu ứng muốn sử dụng
Tiếp đó lựa chọn hiệu ứng muốn sử dụng

Như vậy là chúng ta đã có thể bật được tính năng Filter Sticker For Google Meet trên điện thoại của mình và sử dụng một cách dễ dàng.

Cách dùng filter instagram trên google meet trên giao diện máy tính

Khi áp dụng tính năng Filter Sticker For Google Meet, hay cách dùng filter instagram trên google meet  trên máy tính thực hiện khá đơn giản, để có thể bật bằng cách như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải Cài tiện ích Filter & Sticker for Google Meet trên trình duyệt Chrome máy tính. Sau khi cài đặt xong, chúng ta nhấn Thêm vào Chrome và chờ quá trình cài đặt công cụ hoàn tất.

Thêm tiện ích Filter Sticker For Google Meet vào Chrome trên máy tính
Thêm tiện ích Filter Sticker For Google Meet vào Chrome trên máy tính

Bước 2: Khi chúng ta tiến hành mở một cuộc họp online bất kỳ trên Google Meet. Tiếp đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng tại Filter Sticker for Google Meet.

Kích chọn vào biểu tượng như hình
Kích chọn vào biểu tượng như hình

Bước 3: Tại cửa sổ được mở ra, chúng ta nhấn chọn vào  Filter Google Meet mà mình muốn sử dụng. Sau khi chọn xong, chúng ta  chờ sticker hiển thị trên khung hình.

Lựa chọn hiệu ứng sử dụng
Lựa chọn hiệu ứng sử dụng

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách dùng filter instagram trên google meet trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên thì chúng ta cần phải lưu ý là có thể máy tính của chúng ta có thể hoạt động chậm hơn bình thường nếu như sử dụng Filter và Sticker For Google Meet.

Xem thêm  Highlight pubg - Cách tạo 1 video highlight đơn giản

So với Filter Sticker For Google Meet thì tính năng Filter bên app Instagram đẹp mắt và độc đáo hơn, chúng ta cũng có thể sử dụng Filter Stickers của Instagram tại app này chứ không thể sử dụng cho Google Meet.

Tuy nhiên, bộ lọc sticker của công cụ Google cũng khá đa dạng điều này giúp cho người sử dụng có thể thử biến tấu với hàng loạt hiệu ứng để giúp buổi họp thêm phần sinh động và thú vị hơn.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách dùng filter instagram trên google meet mà các bạn đang tìm kiếm, đây là một tính năng thú vị trên công cụ google meet. Với công cụ này sẽ giúp cho chúng ta tạo nên những buổi họp mặt trực tuyến trở nên sinh động, nhiều màu sắc. Hy vọng qua bài viết thì bạn có thể nắm được cách dùng filter instagram trên google meet một cách nhanh chóng và chính xác nhất.