Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách fake gps android nhanh, tải những ứng dụng dễ dàng

Cách fake gps android nhanh, tải những ứng dụng dễ dàng

Cách fake gps android giúp người dùng có thể tạo vị trí giả, để tải những ứng dụng dành riêng cho quốc gia khác một cách dễ dàng và nhanh chóng đơn giản.

Cách fake gps android là thủ thuật giúp người dùng thiết lập vị trí giả, để tải về các phần mềm ứng dụng dành riêng cho một quốc gia khác. Khi sử dụng điện thoại thì định vị GPS được thiết lập trong máy, giúp chúng ta sử dụng trên các ứng dụng có tính đặc trưng cần một vị trí cụ thể như Google Maps, Grab, Bee,.. Vậy nên khi chúng ta muốn sử dụng những ứng dụng riêng của những nước khác thì phải làm như thế nào?. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu về cách fake gps android qua bài viết sau đây nhé.

Cách fake gps android: Như thế nào gọi là định vị GPS?

GPS (Global Positioning System) là một tính năng được thiết lập trên các thiết bị, nhiệm vụ của tính năng này là giúp xác định vị trí, của bất kỳ thiết bị nào dựa trên hệ thống định vị toàn cầu.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản, khi bật tính năng định vị GPS trên điện thoại của mình lên, thì thiết bị sẽ liên tục nhận tín hiệu từ các vệ tinh, để xác định vị trí chính xác của nó trên bản đồ. Ứng dụng của GPS được sử dụng rộng rãi, trong các ứng dụng như Google Maps, Uber, Grab hay các ứng dụng khác.

Xem thêm  Công cụ chỉnh nhạc cụ trên Google: Top những công cụ nổi bật
Tìm hiểu khái niệm định vị GPS trước khi áp dụng cách fake GPS android
Tìm hiểu khái niệm định vị GPS trước khi áp dụng cách fake GPS android

Đặc biệt, nó còn dùng để xác định vị trí của thiết bị, để có thể sử dụng một số ứng dụng đặc trưng của giới hạn trong một khu vực xác định nào đó.

GPS hoạt động theo nguyên lý nào?

GPS hoạt động khi sử dụng tín hiệu từ vệ tinh trên trái đất, để xác định vị trí của một thiết bị trên mặt đất. Thiết bị  nhận tín hiệu ít nhất 4 vệ tinh, và tính toán độ chính xác của vị trí dựa trên khoảng cách từ các vệ tinh này. Nhờ đó, vị trí của thiết bị sẽ được xác định một cách vô cùng chính xác.

Nắm chắc nguyên lý hoạt động của phần mềm định vị GPS
Nắm chắc nguyên lý hoạt động của phần mềm định vị GPS

Hệ thống định vị toàn cầu GPS được quản lý và vận hành bởi chính phủ Hoa Kỳ thông qua cơ quan Vệ tinh (USGS) và Cục địa chất quốc gia Hoa Kỳ (USGS), vậy nên tính chính xác và hiệu quả vô cùng cao.

Cách fake gps android bằng các ứng dụng nổi bật

Cách fake gps android bằng Fake GPS Location

Fake GPS Location là một ứng dụng chuyên dùng cho cách fake gps android nổi bật, được nhiều người lựa chọn để sử dụng. Fake GPS location đều có thể giúp cho người sử dụng bảo mật địa điểm, và ngăn các ứng dụng khác định vị được vị trí thực tế một cách rất hiệu quả, dù điện thoại của chúng ta đã được root hay chưa.

Cách fake gps android Fake GPS Location nhằm fake gps android thì chúng ta thực hiện như sau:

Xem thêm  Cách đổi ngày sinh trên facebook nhanh nhất 2023

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần truy cập vào ứng dụng CH Play trên điện thoại của mình rồi tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Fake GPS Location về điện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp đó, chúng ta bật chế độ “Nhà phát triển” trên điện thoại của mình lên. Cách thực hiện là chúng ta vào mục Cài đặt, nhấn chọn vào mục Thông tin điện  thoại. Tại giao diện được mở ra thì chúng ta Nhấn liên tục vào Số hiệu Build (Build Number) đến khi xuất hiện thông báo “Bạn đã vào chế độ Nhà phát triển” là hoàn thành.

Cần bật Fake GPS trên điện thoại
Cần bật Fake GPS trên điện thoại

Bước 3: Khi chế độ Nhà phát triển đã được bật lên, chúng ta vào mục tùy chọn nhà phát triển và bật Fake GPS lên

Bước 4: Lúc này, chúng ta mở ứng dụng Fake GPS lên và chọn vị trí mà chúng ta muốn Fake vị trí.

Bước 5: Sau khi chọn vị trí giả lập trên bản đồ, hãy bấm vào nút “Start” để hoàn thành giả vị trí GPS trên điện thoại.

Giao diện để fake gps android với công cụ này
Giao diện để fake gps android với công cụ này

Như vậy là chỉ với vài thao tác rất đơn giản, chúng ta đã fake GPS Android bằng ứng dụng Fake GPS Location thành công.

Cách fake gps android với ứng dụng Hola Fake GPS

Hola Fake GPS là một ứng dụng chuyên dùng để fake GPS Android nổi bật, ứng dụng này do Hola VPN phát triển.

Ứng dụng này cho phép người sử dụng thay đổi vị trí GPS của mình bằng cách chọn một địa điểm bất kỳ trên bản đồ hoặc sử dụng tọa độ cụ thể thanh tìm kiếm và nhấn nút Go.

Xem thêm  Game Minit 2D - Cuộc sống vỏn vẹn chỉ trong 60 giây

Hơn nữa, ứng dụng này cúng cho phép người sử dụng xóa lịch sử địa điểm của mình trong ứng dụng để tăng cường bảo mật.

Có thể áp dụng cách fake gps android với Hola Fake GPS
Có thể áp dụng cách fake gps android với Hola Fake GPS

Ứng dụng GPS JoyStick

GPS JoyStick là một ứng dụng dùng để Fake GPS Android khá nổi bật được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể chọn bất kỳ địa điểm nào trên thế giới thông qua việc di chuyển một joystick hoặc sử dụng bản đồ để ghi đè lên vị trí hiện tại của thiết bị.

Có thể áp dụng cách fake gps android với GPS JoyStick
Có thể áp dụng cách fake gps android với GPS JoyStick

Điểm đặc biệt của GPS JoyStick là giúp cho người dùng có thể tạo ra các tuyến đường giả trên bản đồ y như rằng bạn đang đi bộ hoặc chạy với một quãng đường nhất định.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách fake gps android mà các bạn đang tìm kiếm, giúp bạn nắm được thông tin về GPS cũng như tác dụng của nó để có thể sử dụng hiệu quả. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn có thể Fake GPS thành công, bằng các ứng dụng để có thể sử dụng nhanh chóng và thuận lợi.