Cách fake ip trên android đơn giản với 3 phần mềm hiệu quả

Cách fake ip trên android là một thủ thuật làm giả địa chỉ IP. Trên thế giới có rất nhiều trang web hay và thú vị, tuy nhiên vì nhiều yêu cầu cũng như một số lệnh bản quyền, mà có nhiều trang web hay chúng ta không thể xem được tại Việt Nam. Nếu muốn xem được những trang web này, chúng ta chỉ có thể Fake Ip của một nước khác có thể xem trang web đó để xem tại Việt Nam. Vậy cách fake ip trên android được thực hiện như thế nào. Tham khảo chi tiết hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Tổng quan về Fake IP

Fake IP được hiểu như thế nào?

IP có thể hiểu đó là một một địa chỉ cho phép những thiết bị điện tử như điện thoại, laptop sử dụng để nhận diện và liên lạc với nhau trên mạng máy tính bằng cách sử dụng giao thức Internet. Mỗi quốc gia trên thế giới đều có cho mình một đầu số IP{ riêng biệt để phần biệt với nhau nhằm định vị lãnh thổ quốc.

Tìm hiểu về IP và cách fake ip trên android chi tiết
Tìm hiểu về IP và cách fake ip trên android chi tiết

Cách fake ip trên android có nghĩa là một thủ thuật giúp chúng ta làm giả địa chỉ Ip của một nước khác, che giấu đi địa chỉ Ip thật của mình thông qua thông qua máy chủ trung gian (Proxy) hay mạng riêng ảo (VPN). Điều này sẽ giúp cho chúng ta tạm thời được xem là một thiết điện tử hoạt động tại nước ngoài nên có quyền truy cập vào các trang web phát hành tại nước đó.

Xem thêm  Màn hình trong suốt cho iphone - Hướng dẫn cách làm 2023

Những cách để Fake IP

Hiện nay, có 3 phương pháp chính và phổ biến chuyên dùng để Fake IP như:

  • Dùng Proxy
  • Dùng phần mềm VPN
  • Dùng website trung gian

Trong những cách phổ biến này thì dung phần mềm VPN được sử dụng phổ biến nhất, bởi lẽ đây là cách Fake IP trên Android đơn giản và an toàn nhất giúp chúng ta  ẩn địa chỉ IP của mình khỏi nhà cung cấp dịch vụ internet và các cơ quan giám sát. Để thực hiện được cách Fake IP trên Android này cũng khá đơn giản, chúng ta chỉ cần tải phần mềm VPN bất kỳ về điện thoại rồi bật lên, sau đó, chọn máy chủ quốc gia mà mình muốn Fake IP thì hệ thống sẽ giúp chúng ta, như vậy là đã thành công.

Cách Fake IP trên Android hướng dẫn chi tiết

Cách Fake Ip trên Android với công cụ Proxynova

Bước 1: Với cách Fake IP trên android với công cụ Proxynova, chúng ta cần phải truy cập vào trang web trên điện thoại Android: https://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-id/.

Bước 2: Khi giao diện của trang web mở ra, chúng ta chọn mục All Countries. Kế tiếp chúng ta lựa chọn quốc gia mình cần đổi địa chỉ IP sang đó.

Cách fake ip trên android đơn giản với 3 phần mềm hiệu quả sau đó chọn quốc gia sẽ đổi ip sang”>
Chọn mục All Countries -> sau đó chọn quốc gia sẽ đổi ip sang

Bước 3: Tiếp đó, chúng ta sẽ nhấn vào một địa chỉ  IP bất kỳ (Proxy IP)

Khi chúng ta nhấn chọn như vậy mà trên màn hình có xuất hiện thông báo Ok, thì có nghĩa là địa chỉ IP đó vẫn có thể sử dụng được. Khi đó, nếu muốn sử dụng Ip đó thì chúng ta cần phải  lưu lại các thông tin liên quan như Proxy IP và Proxy Port.

Xem thêm  Chia sẻ cách tải Steam cài đặt máy tính dễ mua game bản quyền
Sau đó trên giao diện của Proxy IP nhấn chọn OK để chuyển tiếp
Sau đó trên giao diện của Proxy IP nhấn chọn OK để chuyển tiếp

Nếu xuất hiện thông báo Deal, có nghĩa là địa chỉ IP đó đã không thể sử dụng nữa, chúng ta cần phải chọn một địa chỉ IP khác.

Bước 4: Sau khi đã chọn được một địa chỉ IP hợp lệ, chúng ta sẽ thoát ra ngoài và truy cập vào Cài đặt –> WiFi -> Chọn mạng WiFi đang kết nối -> Chọn mục Proxy -> Thủ công.

Cách fake ip trên android đơn giản với 3 phần mềm hiệu quả chọn mạng đang kết nối -> Proxy -> Thủ công”>
Truy cập vào Wifi -> chọn mạng đang kết nối -> Proxy -> Thủ công

Bước 5: Sau khi hoàn tất thì chúng ta hãy kiểm tra lại xem điện thoại mình đã được Fake Ip thành công hay chưa là được.

Cách fake ip tren Android sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 Warp

Bước 1: Chúng ta cần phải truy cập vào ứng dụng CH play trên điện thoại Android của mình, tiếp đó tìm kiếm và tải ứng dụng 1.1.1.1 Warp về điện thoại.

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng 1.1.1.1 Warp về điện thoại thành công, chúng ta mở ứng dụng ra và nhấn Get starter -> Done.

Tải ứng dụng 1.1.1.1 Warp về điện thoại Android
Tải ứng dụng 1.1.1.1 Warp về điện thoại Android

Bước 3: Nếu là lần đầu cài đặt ứng dụng này, chúng ta sẽ phải cấp quyền thêm cấu hình VPN. Đối với những lần sau khi sử dụng ứng dụng này không còn nữa.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất chọn giao thức muốn sử dụng, chúng ta chỉ cần chọn gạt công tác ở trên ứng dụng là đã hoàn tất quá trình Fake IP mình muốn.

Nhấn chọn vào giao diện, chuyển kết nối Warp để hoàn tất cách fake ip trên android
Nhấn chọn vào giao diện, chuyển kết nối Warp để hoàn tất cách fake ip trên android

Cách fake ip tren Android s ử dụng ứng dụng Turbo VPN

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần phải  tải về điện thoại ứng dụng Turbo VPN trên CH Play của điện thoại Android.

Xem thêm  Font chữ instagram: Khám phá sức mạnh font chữ ở instagram

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng Turbo VPN về điện thoại của mình, chúng ta sẽ mở ứng dụng ra và nhấn vào AGREE, sau đó nhấn vào biểu tượng củ cà rốt, làm như vậy để điện thoại của chúng ta kết nối với VPN.

Tải và cài đặt Turbo VPN, sau đó nhấn kết nối
Tải và cài đặt Turbo VPN, sau đó nhấn kết nối

Bước 3: Chúng ta sẽ nhấn OK trên màn hình, lúc này phần mềm sẽ tự động kết nối với VPN khác có chất lượng tốt, cụ thể như VPN của các nước Singapore, Hong Kong…

Nhấn chọn biểu tượng quốc kỳ trên ứng dụng để chọn quốc gia muốn chuyển ip sang
Nhấn chọn biểu tượng quốc kỳ trên ứng dụng để chọn quốc gia muốn chuyển ip sang

Bước 4: Chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng quốc kỳ trên ứng dụng để chọn quốc gia mình muốn Fake IP, như vậy là quá trình Fake IP của chúng ta đã hoàn tất. Chúng ta có thể sử dụng điện thoại của mình bình thường và  co IP là của một quốc gia mới.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về vấn đề cách Fake IP trên Android mà các bạn đang tìm kiếm, cho chúng ta biết về vấn đề Fake IP là gì và những cách Fake IP trên Android cũng như PC đơn giản, hiệu quả mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm được cách Fake IP ưng ý nhất để sử dụng cho điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công!