Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách ghìm tâm pubg- Top 5 cách bắn không sợ giật, sai mục tiêu

Cách ghìm tâm pubg- Top 5 cách bắn không sợ giật, sai mục tiêu

Người chơi đang tìm cách ghìm tâm pubg hiệu quả và không sợ bị giật khi bắn. Hãy cùng onepaytool.com/ tìm hiểu thêm thông tin ngay tại bài viết sau nhé.

Pubg là tựa game nhập vai bắn súng sinh tồn nổi tiếng được giới trẻ yêu thích. Vì thể các thủ thuật cách bắn súng, cách ghìm tâm pubg không giật là điều game thủ quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của onepaytool.com/  nhé. 

Cách ghìm tâm PUBG Mobile phổ biến

PUBG là một tựa game bắn súng chiến thuật sinh tồn do Tencent phát hành. Từ khi game này xuất hiện đã khuấy đảo cộng đồng game thủ. Một trong những điều các anh em quan tâm nhất đó là  cách ghìm tâm PUBG để bắn súng không giật mục tiêu. 

Ghìm tâm bắn không rung trong Pubg
Ghìm tâm bắn không rung trong Pubg

Luyện tập thường xuyên

Cách đơn giản và phổ biến nhất là luyện tập thường xuyên để trở thành tay chơi chuyên nghiệp bắn súng không bị rung. Khi luyện tập nhiều, bạn sẽ tự nhận ra và có cách chơi riêng cho mình.

Kỹ năng ghim tâm chuẩn không bị súng giật trong PUBG Mobile sẽ dựa vào cự ly và cách bắn. Tùy theo địa hình, khoảng cách < 50m, người chơi sẽ chỉ nên luyện tập bắn liên tục từ 3-4 viên. Còn với cự ly <100m, người chơi có thể quạt súng bắn liên tục.

Xem thêm  Pubg Thái Lan - Vị cứu tinh số 1 cho các chủ quán net cỏ

Tính toán độ giật của Súng

Trong game PUBG Mobile,  người chơi sẽ thấy dòng AR với các chỉ số giật súng khác nhau như đứng 100%, ngồi 0,8- 80%, nằm 0,6-60%. Tương ứng là khi đứng có độ giật nhiều nhất là 100%, và khi nằm có độ giật ít nhất là 60%. Vì thế bạn cần tối ưu tư thế nằm, bò bắn để giảm giật súng nhé.

Sở hữu vũ khí X2/ Red Dot

Để ghìm tâm được chuẩn xác nhất, người chơi cần phải có đầy đủ X2 / Red Dot cho vũ khí của mình dùng. Lưu ý loại vũ khí này phải là súng SMG/ AR kết hợp với Red Dot/X2 thì bạn mới có thể ghìm tâm xuất sắc và dễ dàng.

Hướng dẫn cách ghìm tâm Pubg bắn chuẩn
Hướng dẫn cách ghìm tâm Pubg bắn chuẩn

Chọn loại súng thích hợp

Mỗi một game thủ sẽ có một lối chơi và phong cách riêng. Vì vậy mỗi người sẽ có những loại vũ khí phù hợp và có độ giật sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó, người chơi có thể dùng thêm bổ trợ vũ khí như giảm giật súng, giảm thanh để hạn chế độ bắn lệch. Lời khuyên cho các anh em là hãy giữ nguyên loại vũ khí, cách bắn thích hợp nhất và luyện tập thật nhiều để lên tay nhé.

Trang bị đủ phụ kiện của súng

Ngoài những phụ kiện cần chuẩn bị như trên thì người chơi cũng cần bổ sung thêm những phụ kiện khác chủ yếu là những người mới nhé.

Một số loại phụ kiện đi kèm thường dùng như: Tay cầm giảm độ giật, Cheekpad, Stock để gắn thêm vào vũ khí. Người chơi cũng nên chuẩn bị trang bị thêm loại băng đạn mở rộng và băng đạn  thay nhanh nữa nhé. Vì nó sẽ giúp cho vũ khí của bạn có thêm số lượng đạn bắn.

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết cách tải Pubg trên PC chuẩn nhất hiện nay

Điều chỉnh độ nhạy trong phiên bản PUBG Mobile

Việc căn chỉnh tốc độ nhạy của cảm ứng là vấn đề khá quan trọng mà các game thủ cần quan tâm khi cài đặt game. Thực hiện thao tác chạm- điều khiển sẽ những tính chất khác nhau. Người chơi chỉ vô ý chạm cũng sẽ khiến thao tác bị thay đổi hoàn toàn.

Tùy theo khả năng giải quyết tình huống trong khi chơi PUBG, các game thủ có thể điều chỉnh mức độ phù hợp. Ngoài ra, việc điều chỉnh này còn ảnh hưởng tới độ giật của súng nữa bạn nhé.

Không bắn khi đứng

Ví dụ, người chơi có thể thấy súng AR có các chỉ số giật là đứng-1- 100%, ngồi- 0.8-80% và nằm- 0.6-60%. Có thể thấy nếu bắn ở tư thế đứng súng sẽ bị giật mạnh nhất. Còn nằm bắn thì súng sẽ giật ít hơn. Vậy nên tư thế bắn tầm xa được khuyến khích là bò, nằm hoặc cúi thấp người. Vì điều này sẽ làm giảm thiểu sự cơ động mất thời gian do chạy nhiều. 

Hạn chế bắn súng liên thanh

Khi bắn súng liên thanh thì sẽ vô số viên đạn bay ra trong thời gian ngắn. Điều này sẽ làm tăng khả năng bắn trúng mục tiêu nhưng ngược lại thì việc này cũng làm súng bắn có độ giật mạnh hơn. 

Nếu kỹ năng người chơi ghim tâm chưa thực sự tốt thì nên tập bắn súng từng phát để luyện cách nhắm chuẩn xác hơn và làm giảm thiểu độ súng giật. Sau đó,  bắt đầu học kỹ năng cao cấp hơn như sấy bắn liên tục, nhảy -bắn,…

Xem thêm  Phụ kiện chơi game pubg mobile - Top 5 phụ kiện tốt nhất

Chỉnh mục tiêu nằm tâm màn hình

Điều này nghe rất đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả không ngờ có thể game thủ chưa biết. Màn hình của điện thoại có thể hơi nhỏ so với trên PC cho nên việc nhắm rõ mục tiêu hơi khó khăn. Vì thế người chơi nên di chuyển các góc độ trên màn hình để mục tiêu nằm ở tâm màn hình. để ngắm bắn chính xác hơn.

Một số lưu ý ghìm tâm cơ bản:

Một số lưu ý mà các anh em game thủ cần biết:

  • Chọn góc độ trên màn hình để địch ở tâm màn hình để ngắm bắn chuẩn xác nhất.
  • Nhấn- giữ phím bắn và đổi góc độ sẽ giúp bạn kiểm soát và giảm  rung giật của súng 
  • Hạn chế bắn súng liên thanh hoặc giãn cách để giảm thiểu độ rung khi bắn.

Trên đây là  hướng dẫn cụ thể cách ghìm tâm pubg. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho các anh em những thông tin bổ ích để tập luyện và giành chiến thắng trong PUBG . Hãy trở thành cao thủ ngắm bắn chuẩn xác trong Pubg Mobile nhé.