Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Giảm ping Pubg như thế nào cho hiệu quả?

Cách giảm Ping Pubg Mobile trên PC cho trải nghiệm hoàn hảo

Tựa game Pubg Mobile là tựa game sinh tồn trên điện thoại và được đưa lên chơi ở PC. Khi chơi Pubg Mobile trên Pc nhiều người chơi thường phàn nàn về tình trạng giật lag, Ping quá cao khiến trải nghiệm game không hoàn hảo. Cách giảm Ping như thế nào cho hiệu quả để có thể chơi Pubg Mobile vui vẻ và đặc sắc nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách giảm Ping Pubg Mobile trên PC hiệu quả nhé.

Tác dụng của việc giảm Ping khi chơi Pubg Mobile

Khi chơi game không có tình trạng Ping quá cao dẫn đến tình trạng giật lag sẽ giúp người chơi game có trải nghiệm game tốt nhất, vui vẻ nhất. Cảm nhận được độ chân thực cũng như chơi game mượt mà, tạo ra cảm giác vui vẻ, thoải mái khi chơi game.

Giảm Ping Pubg Mobile trên PC cho trải nghiệm game hoàn hảo
Giảm Ping Pubg Mobile trên PC cho trải nghiệm game hoàn hảo

Đắm chìm vào độ hấp dẫn của quá trình sinh tồn trong Pubg Mobile và dễ dàng chiến thắng để leo lên các bậc rank cao trong game.

Cách giảm ping Pubg Mobile trên PC

Giảm ping Pubg như thế nào cho hiệu quả?
Giảm ping Pubg như thế nào cho hiệu quả?

Để có thể giảm ping hiệu quả khi chơi Pubg Mobile trên PC thường sẽ có 3 cách chính là thông qua cài đặt Game Loop,  thông qua thiết lập trong game, sử dụng phần mềm tăng tốc độ CPU để tạo độ mượt. Cách thực hiện cụ thể:

Xem thêm  Súng trường trong pubg là gì- 4 súng trường mạnh nhất

Cách giảm Ping Pubg Mobile trên PC thông qua cài đặt Game Loop

Đầu tiên khi vào game chọn phần 3 gạch ngang trên góc phải màn hình game chọn Setting

Sau đó vào mục Engine và thực hiện các thao tác:

  • Rendering : Lựa chọn mục Opengl Và nếu máy tính của bạn có Card rời thì chọn thêm ô Prioritize Dedicated GPU
  • Anti-aliasing : Phần khử răng cưa này bạn lựa chọn Close
  • Memory : Tùy theo máy tính mà bạn sử dụng để lựa chọn dung lượng Ram phù hợp hoặc có thể để auto
  • Resolution : Độ phân giải game thì tùy vào độ mạnh hay yếu của máy tính, tuy vậy lựa chọn độ phân giải càng thấp càng tốt.

Những thiết lập khác thì giữ nguyên. Sau đó vào mục Game để có thể cài đặt tiếp. Tại phần Gaming Resolution thực hiện lựa chọn SP 720P, Display Quality : Đây là phần chất lượng hình ảnh thì lựa chọn kiểu Smooth. Và lưu lại các thiết lập để vào game.

Cách giảm Ping pubg Mobile trên PC qua cài đặt game

Tại màn hình chính của game có thể thấy nút mũi tên góc dưới bên phải, click vào đó và sau đó chọn vào mục Settings.

Sau khi khung cài đặt xuất hiện thì tại phần Graphics bạn để là Smooth. Và Frame Rate hãy chọn Extreme. Sau đó nhấn OK để lưu thiết lập.

Cách giảm Ping Pubg Mobile trên PC bằng phần mềm ảo hóa CPU tăng tốc độ FPS

Khi thực hiện chơi game Pubg Mobile trên PC bằng giả lập, lựa chọn phần đăng nhập vào game bằng facebook, sau đó lựa chọn phần trung tâm trợ giúp của game và chọn vào đường link được hiển thị trên màn hình. Sau đó lựa chọn GFX Tool và chọn phần tải về Apk để tải về cho máy.

Xem thêm  Cày thuê pubg- Dịch vụ cày thuê tăng level nhanh chóng 2023

Sau khi thực hiện tải ứng dụng về thì ta mở phần mềm ra là chọn Install và nhấp vào Open và điều chỉnh: Resolution: 960 x 540, Graphics: So Smooth, FPS: 60FPS.

Sau đó chọn Accept và  chọn Run Game.

Kết luận

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách giảm Ping Pubg Mobile trên PC hiệu quả nhất, giúp bạn có thể trải nghiệm game mượt mà và vui vẻ nhất. không phải cáu gắt với các tình trạng giật lag của game. Chúc bạn chơi game vui vẻ!