Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb mới nhất 2023

Cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb mới nhất 2023

Cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb đang là vấn đề thắc mắc chung của cộng đồng anh em game thủ. Bài viết sẽ giới thiệu những cách phổ biến nhất!

Mất nick Fb sẽ dẫn đến nguy cơ mất luôn cả tài khoản PUBG. Đây là một điều khiến khá nhiều game thủ lo lắng. Vậy thì đâu là cách lấy lại nick PUBG mobile bị mất fb dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hãy cùng bài viết để theo dõi chi tiết những lời giải đáp thắc mắc về cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb.

Tìm hiểu cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb

Nguyên nhân làm mất nick fb mà dẫn đến mất nick pubg

Để có thể được tham gia tựa game hot hit là pubg mobile thì người chơi cần phải có được tài khoản. Đó là tài khoản pubg dùng đăng nhập vô hệ thống của game. Nhưng đôi khi lại có một số nguyên nhân làm cho tình trạng mất tài khoản diễn ra liên tục. Điều này làm nhiều người họ lo lắng về tài khoản của mình. Cho nên việc tìm hiểu về cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb là điều cần thiết.

Vì việc liên kết tài khoản fb với tài khoản của pubg nhằm nâng cao bảo mất cho tài khoản game hơn. Nếu như một khi mà nick fb của bạn mà bị mất thì sẽ kéo theo việc tài khoản game bị mất theo. Kết quả dẫn đến điều đáng tiếc là bạn sẽ không sử dụng được nữa. Sau đây là một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

Xem thêm  Sự đa dạng các loại vũ khí trong Pubg khi tham gia chiến đấu

+Trường hợp bị quên mật khẩu fb: Một trường hợp cũng thường xuất hiện tương đối phổ biến. Nếu bạn là một người thường xuyên có sự đổi thay mật khẩu hoặc có thể có quá nhiều những tài khoản, sẽ khiến cho bạn không nhớ hết. Cho nên rất dễ bị mất tài khoản fb dẫn đến sự việc mất luôn cả tài khoản liên kết là pubg.

Tìm hiểu cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb
Nguyên nhân làm mất nick fb mà dẫn đến mất nick pubg

+Với nick fb bị báo cáo hay report

Thường thì báo cáo nó là một trong số tính năng khá là thông minh. Nó được cấp bởi fb nhằm có thể giúp chủ sở hữu gửi thông báo hoặc là nhờ sự trợ giúp. Khi mà xảy ra các vấn đề như sau: bạn bị giả mạo tài khoản, hoặc là tài khoản bị vô hiệu chẳng hạn, có những quảng cáo xuất hiện không phù hợp. Sau khi đã report thì khả năng tài khoản sẽ được tạm khóa, lúc này bạn sẽ không thể đăng nhập vào pubg được.

+Bị hacker cắp thông tin:

Ngoài ra sẽ có những đối tượng làm hacker nhằm chiếm đoạt tài sản và thông tin cá nhân. Có khi nó còn xóa sổ luôn cả fb của bạn nữa. Và bạn sẽ không đăng nhập được vào game.

+Số điện thoại hoặc là gmail cũng không truy cập vào được. Nếu như bạn dùng sdt hay gmail để tạo tài khoản cá nhân. Nhưng một khi cả hai thông tin không khớp thì bạn cũng không truy cập vào được.

Cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb khi quên mật khẩu

Nếu là do quên mật khẩu thì sẽ có hướng dẫn riêng về cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb. Cụ thể ra sao thì bạn hãy đọc hướng dẫn cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb sau:

Xem thêm  Phần mềm thay đổi giọng nói trong game pubg mobile top 5

+ Bạn truy cập vào đường dẫn sau: Facebook.com/login/identify

+ Tiếp theo bạn hãy nhập ngay vào giao diện của Email hay số điện thoại mà bạn đã đăng ký facebook rồi nhấn nút tìm kiếm.

+ Và giao diện mới sẽ hiển thị với đính kèm tài khoản fb của bạn. Bạn hãy nhấn vào tiếp tục.

+Mã code nó sẽ gửi về cho số điện thoại hay gmail mà bạn đăng ký trước đó. Tiếp tục bạn nhập dô mã code với các ô trống hiện ra. Và bạn nhấn tiếp tục thực hiện.

+ Bạn hãy nhập vào “mật khẩu mới” dô ô trống hiển thị.

+ Ngay tại của ô tick có nội dung là “Hãy đăng xuất….” thì bạn vui lòng nhấn tick vào chọn Không để có thể tiếp tục quá trình hoàn tất lấy lại tài khoản.

+ Một mã Code sẽ được gửi về Số điện thoại hoặc Email của bạn -> Nhập mã Code là các số vào ô trống trên màn hình -> Nhấn “Tiếp tục

Tìm hiểu cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb
Cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb khi quên mật khẩu

Cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb do hacker

Nếu trường hợp bạn bị hacker tấn công và chiếm đoạt mất nick fb. Đa số sẽ rất khó có thể lấy lại được tài khoản của bản thân. Nhưng nếu bạn có thiết lập là Liên hệ tin cậy vào tài khoản của fb rồi. Thì rất có thể việc cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb sẽ cũng khá đơn giản thôi. Cụ thể bạn sẽ thực hiện cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb sau:

Xem thêm  Hòm thính pubg - 4 điều cần biết khi chơi game pubg

B1: Vào trang đăng nhập fb tại đây bạn nhấp quên tài khoản

B2: Ở giao diện hiển thị, bạn nhập dô email và sdt của bạn để được liên kết với nick fb của mình. Rồi nhấn nút tìm kiếm.

B3: Khi mã xác thực được gửi về thông tin riêng tư, bạn cần phải nhập thật chính xác mã đó vô ô trống. Và sau đó bạn nhấn “tiếp tục”.

B4: Tại giao diện hiển thị “Nhờ liên hệ tin cậy giúp đỡ” để chọn vào công khai liên hệ tin cậy của tôi từ đó bạn mới nhập được các thông tin tiếp theo.

B5: Bạn nhập “Họ tên” tại những liên hệ tin cậy mà bạn đã thiết lập ở trước đó rồi xác nhận nó.

B6: Và mã khôi phục cũng sẽ được gửi về cho tài khoản fb của người mà bạn đã chọn. Rồi nhờ họ cung cấp lại mã đó để bạn được nhập vào hệ thống.

B7: Sau khi tạo thành công rồi lúc này bạn có thể lấy lại nick fb để có thể đăng nhập vô game.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tháo gỡ được thắc mắc làm sao đối với cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb rồi phải không. Các thao tác trên cũng khá đơn giản thôi, mọi người có thể từ từ tham khảo và thực hiện. Bài viết hy vọng là đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn. Và mong là bạn hài lòng với cách hướng dẫn này, chúc bạn làm nó thành công nhé.