Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách lấy link instagram siêu dễ dàng, siêu đơn giản nhanh chóng

Cách lấy link instagram siêu dễ dàng, siêu đơn giản nhanh chóng

Cách lấy link instagram siêu dễ dàng, siêu đơn giản nhanh chóng nhiều cách khác nhau, hỗ trợ người dùng dễ dàng lưu liên kết hoặc chia sẻ đến người khác.

Cách lấy link instagram siêu đơn giản nhanh chóng để chia sẻ dễ dàng tài khoản của mình hoặc của người khác đến một người khác. Dù nhiều người dùng ứng dụng instagram đã lâu những vẫn không biết cách lấy link instagram như thế nào. Dưới đây, onepaytool.com tổng hợp và chia sẻ cách lấy link dễ dàng trên điện thoại hoặc máy tính.

Tại sao người dùng cần biết cách lấy link Instagram?

Instagram là nền tảng mạng xã hội hiện nay khá phổ biến trong giới trẻ. Với Instagram người dùng có thể dễ dàng xem, chia sẻ hình ảnh, chia sẻ video tới bạn bè, người thân. Ngoài ra trên ứng dụng này còn tích hợp nhiều bộ lọc, filter vô cùng đa dạng và phong phú.

Tại sao người dùng cần biết cách lấy link Instagram?
Tại sao người dùng cần biết cách lấy link Instagram?

Cũng giống các nền tảng xã hội khác, mỗi tài khoản Instagram đăng ký thành công đều có một liên kết quy định riêng biệt. Khi nhấp chọn vào link đó, hệ thống Instagram sẽ đưa người dùng đến trang cá nhân tương ứng. Là một người dùng Instagram có thể muốn chọn copy link tài khoản Instagram vì rất nhiều lý do. Một số lý do rất phổ biến nhất thường thấy cho việc biết cách để lấy link Instagram bao gồm:

  • Khi muốn chia sẻ hồ sơ của một người khác đến cho bạn bè để họ xem và follow.
  • Bằng cách lấy link Instagram tài khoản của một người khác. Người dùng có thể dễ dàng để truy cập vào tài khoản chính họ và theo dõi các nội dung đăng tải.
  • Khi muốn lưu trữ tài khoản người khác để tham khảo nội dung sau này.
  • Trong các trường hợp, cách lấy link Instagram để sử dụng áp dụng chiến dịch quảng cáo, PR.
Xem thêm  Cách dùng filter instagram trên google meet nhanh, dễ dàng

Vậy làm sao để có thể lấy link Instagram, nó dễ thực hiện có phức tạp hay không?. Cùng theo dõi nhanh các phần tiếp theo dưới đây để biết đáp án nhé.

Cách lấy link Instagram của mình và người khác đăng nhập trên điện thoại

Bởi tính nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi nên hầu hết mọi người dùng đều sử dụng Instagram trên điện thoại. Do đó thì cách lấy link Instagram trên điện thoại rất được quan tâm. Hãy xem cách copy link tài khoản chính mình và người khác theo chia sẻ dưới đây.

Cách lấy link Instagram của chính cá nhân mình

Sao chép đường dẫn tài khoản Instagram cá nhân của mình là một việc rất đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản nhanh gọn như sau:

Bước 1: Thực hiện  mở ứng dụng rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Instagram như bình thường.

Bước 2: Tại trong giao diện chính, hãy tìm chọn vào biểu tượng cá nhân nằm bên phải phía dưới. Trong mục phần hồ sơ tài khoản, sẽ thấy tên người dùng là mình ở trên cùng. Đây cũng chính là tên hiển thị với mọi người trong nền tảng mạng xã hội này.

Xem tên cá nhân hiển thị như hình
Xem tên cá nhân hiển thị như hình

Bước 3: Tại đây sẽ không có phần sao chép, người dùng sẽ cần nhớ tên người dùng này. Người dùng chỉ cần chèn vào trước tên đã xem như trên đoạn link là http://www.Instagram.com/.

Xem thêm  Cách khôi phục video đã xóa vĩnh viễn trên android đơn giản
Chèn phía trước tên người dùng http://www.Instagram.com/
Chèn phía trước tên người dùng http://www.Instagram.com/

Nếu sử dụng Instagram ở trình duyệt web của điện thoại sẽ có thể dễ dàng copy link này trong phần đường dẫn URL. Sau khi thực hiện sao chép xong, hãy dán nó vào nơi mình mong muốn để lưu trữ hoặc chọn chia sẻ với bạn bè.

Như vậy cách lấy link instagram đã thành công nhanh trên điện thoại, vài giây vài thao tác rất cơ bản.

Cách lấy link instagram nhanh từ tài khoản của người khác

Nếu tình cờ lướt thấy tài khoản Instagram thú vị, ngay lập tức nghĩ đến việc share cho bạn bè. Hoặc muốn chia sẻ nick idol mình lên nền tảng xã hội khác. Thì cách lấy link instagram trên điện thoại mà chúng tôi tiếp tục chia sẻ bên dưới sẽ cực kỳ hữu ích. Cách để làm cực kì đơn giản, người dùng thực hiện các bước sẽ chia sẻ như sau:

Bước 1: Vào Instagram của mình rồi tìm chọn tài khoản trang cá nhân người mà mình đang  muốn lấy link.

Bước 2: Tại đây, tiếp tục tìm và chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm phía trên bên phải. Một menu tùy chọn lúc này sẽ xuất hiện ra, nhấn chọn vào Sao chép URL Trang cá nhân.

Nhấn chọn vào Sao chép URL Trang cá nhân như trên
Nhấn chọn vào Sao chép URL Trang cá nhân như trên

Khi muốn thao tác chia sẻ link instagram đã lấy với người khác, hãy ấn giữ vào ô nhập văn bản rồi chọn dán, vậy là hoàn tất rồi đó.

Cách lấy link instagram cá nhân và người khác dễ dàng trên máy tính

Dù số lượng người dùng máy tính đăng nhập instagram không nhiều, nhưng cách lấy link instagram trên máy tính lại đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Cụ thể: 

Xem thêm  Tải ảnh instagram chất lượng cao về thiết bị nhanh chóng

Bước 1: Mở lên một bất kỳ trình duyệt web mình hay sử dụng trên máy tính. Sau đó chọn truy cập https://www.instagram.com/, tiến hành đăng nhập tài khoản cá nhân của chính mình như bình thường.

Bước 2: Sau đó vào trang cá nhân của chính mình hoặc là tài khoản người muốn lấy link về.

Bước 3: Cuối cùng, chỉ cần copy link trình duyệt rồi gửi cho người mình muốn là xong.

Copy link trình duyệt và gửi hoặc share cho người khác như trên
Copy link trình duyệt và gửi hoặc share cho người khác như trên

Toàn bộ cách lấy link instagram tài khoản của mình và người khác đều được thực hiện khá đơn giản, thao tác nhẹ nhàng và dễ hiểu. Bạn có thể chọn và áp dụng cách thuận tiện nhất trên điện thoại hoặc máy tính cho mình, để thao tác nhanh nhất. Hy vọng những chia sẻ của bài này sẽ giúp các bạn đọc biết thêm nhiều hơn những thủ thuật sử dụng Instagram.