Cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại 2 cách

Cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại thực hiện như thế nào?. Đây là vấn đề mà bất cứ người dùng facebook nào cũng đều sẽ quan tâm, để thành thạo và chuyên nghiệp hơn khi sử dụng mạng xã hội Facebook. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại thì đừng bỏ qua 2 cách hay được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Những lợi ích bất ngờ khi mở nút người theo dõi trên facebook

Chi tiết cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại
Chi tiết cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại sẽ đem đến các lợi ích như sau:

– Số lượng thể hiện người theo dõi càng cao sẽ càng giúp tài khoản đó tăng được độ uy tín cao hơn. Đặc biệt với những trang Facebook bán hàng thì đây yếu tố thông tin rất được quan tâm.

– Giúp cho tài khoản trang cá nhân Facebook chuyên nghiệp, đẹp mắt  hơn.

– Người dùng có thể đạt được nhiều hơn các lượt theo dõi hơn trên Facebook.

– Cho phép người khác vào xem được bảng tin mà không cần phải kết bạn.

Hướng dẫn bật nút số lượng theo dõi trên trang facebook trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Vào ứng dụng Facebook trên máy tính, đăng nhập tài khoản, sau đó chọn vào biểu tượng 3 gạch nằm phía dưới bên phía góc phải màn hình.

Sau đó, chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Chọn tiếp mục Cài đặt.

Lướt đến chọn Quyền riêng tư > và chọn Bài viết công khai.

Tại mục có tên Ai có thể theo dõi tôi, chọn vào Công khai để hiển thị bật nút theo dõi trên Facebook hoàn thành thành công.

Hướng dẫn cách mở người theo dõi trên facebook chi tiết

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook, chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang nằm phía bên góc phải của màn hình. Chọn vào “Cài đặt & quyền riêng tư”, sau đó kích chọn “Cài đặt“.

Làm tuần tự các bước để mở người theo dõi trên Facebook
Làm tuần tự các bước để mở người theo dõi trên Facebook

Bước 2: Lướt tìm đến mục “Quyền riêng tư” , sau đó chọn “Bài viết công khai”. Tại đây có mục “Ai có thể theo dõi tôi”, hãy chọn “Công khai” để tiến hành bật nút theo dõi trên Facebook. Khi bật nút “Theo dõi” nó sẽ hiển thị con số trên trang cá nhân tài khoản của bạn.

Kích chọn theo dõi để xem số lượt người theo dõi trên facebook của mình
Kích chọn theo dõi để xem số lượt người theo dõi trên facebook của mình

Cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại chi tiết

Bài viết cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại được thực hiện trên iPhone 6s. Tuy nhiên, người dùng có thể thực hiện trên các điện thoại Android với thao tác tương tự.

Cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại dòng iPhone

Bước 1: Vào “Cài đặt” Facebook điện thoại iPhone , tìm và chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” cũng thao tác chọn “Cài đặt” tương tự.

Cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại iPhone
Cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại iPhone

Bước 2: Vào tiếp tìm lướt chọn nhấn vào mục tên “Bài viết công khai”. Ở trong phần tên “Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn” hãy chọn Công khai.

Chọn công khai để ai cũng có thể xem bài viết của bạn
Chọn công khai để ai cũng có thể xem bài viết của bạn

Bước 3: Sau đó lại quay trở lại trên trang cá nhân của mình chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai” và chọn tiếp vào “Chỉnh sửa”.

Vào lại trang cá nhân -> Chọn vào “Chỉnh sửa””><figcaption><i>Vào lại trang cá nhân -> Chọn vào “Chỉnh sửa”</i></figcaption></figure>
<p><strong>Bước 4</strong>: Kéo xuống phía dưới cùng và tích chọn vào “Người theo dõi” sau đó Chọn “<strong>Lưu</strong>” để lưu lại tùy chỉnh. Trở lại trang cá nhân của mình và xem thành quả đã thao tác qua 4 bước.</p>
<figure class=Về lại trang cá nhân của mình kiểm tra hiển thị số người theo dõi
Về lại trang cá nhân của mình kiểm tra hiển thị số người theo dõi

Cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại chạy HĐH Android

Cách mở người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại dòng Samsung, Oppa, Xiaomi đều sẽ thực hiện tương tự với các bước dưới đây. Lưu ý, dù thực hiện bằng dòng điện thoại nào, thì người dùng đều cần phải chú ý đến việc đăng nhập tài khoản đúng chính xác, tránh đăng nhập nhiều lần dẫn đến sự nghi ngờ từ hệ thống và có thể bị khóa không mong muốn.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook điện thoại lên vào trong phần “Cài đặt”. Tìm kiếm và chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”, vào tiếp chọn “Cài đặt”, sau đó chọn “Bài viết công khai”.

Thao tác cách mở người theo dõi facebook thực hiện đơn giản
Thao tác cách mở người theo dõi facebook thực hiện đơn giản

Bước 2: Tại đây, hãy lựa chọn chế độ bật “Công khai” cho mục tên “Ai có thể theo dõi tôi”.

Bước 3: Quay lại về giao diện Facebook cá nhân tài khoản của mình, nhấn mục “Chỉnh sửa chi tiết công khai”, lướt và kéo xuống dưới đi đến phần “Chi tiết”. Tại đây, nhấn vào “Chỉnh sửa”.

Trong giao diện hiển thị tiếp theo, kéo xuống phía dưới cùng chọn vào phần người theo dõi và chọn lưu lại, trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị có con số người theo dõi cụ thể như hình minh họa dưới.  Chọn “Lưu” tùy chỉnh đã thiết lập.

Sau khi tùy chỉnh thiết lập, cần nhấn lưu để hoàn thành
Sau khi tùy chỉnh thiết lập, cần nhấn lưu để hoàn thành

Như vậy, đã thực hiện xong cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại, máy tính vô cùng đơn giản. Về cơ bản, dù giao diện máy tính hay điện thoại thì các mục cần chọn, các thao tác cần làm cũng đều tương tự, cho nên rất dễ nhớ để thực hiện. Nếu bạn đang muốn xây dựng một profile chuyên nghiệp và ấn tượng cho tài khoản facebook của mình, thì chắc chắn không thể thiếu bước thiết lập này rồi. Hãy tham khảo và áp dụng liền trên tài khoản của mình để xây dựng sự ấn tượng, tạo dựng độ uy tín Facebook ngay nhé.

Viết một bình luận