Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách phát hiện địch trong Pubg Mobile với 7 tuyệt chiêu

Cách phát hiện địch trong Pubg Mobile với 7 tuyệt chiêu

Cách phát hiện địch trong Pubg Mobile nhanh nhất là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của onepaytool.com để tiêu diệt địch nhanh hơn.

Nhiệm vụ chính của người chơi Pubg Mobile tiêu diệt những tên địch trên một hòn đảo. Nhưng làm thế nào để phát hiện được địch để bắn súng một cách chuẩn xác nhất. Trong bài viết dưới đây, onepaytool.com sẽ hướng dẫn các bạn cách phát hiện địch trong Pubg Mobile nhanh nhất.

Cách phát hiện địch trong Pubg đơn giản 

Có phải đôi khi bạn đang tìm địch để tiêu diệt mà lại bị giết lúc nào không hay. Để tránh bị giết bạn cần phải tìm được địch trước để bắn chết chúng trước khi mình bị giết. Dưới đây là 8 cách phát hiện địch trong Pubg Mobile giúp anh em chiến thắng.

Quan sát xung quanh trước khi nhảy dù

Trước khi nhảy dù từ trên máy bay xuống, bạn cần phải quan sát xung quanh và dưới mặt đất. Có rất nhiều anh em khi chỉ mới vừa bung dù nhảy đã bị bắn chết ngay vì địch ngay cạnh. Do đó, bạn cần phải quan sát xem ở xung quanh bạn có bao nhiêu người đang nhảy dù. Tuyệt đối, không nhảy xuống sớm nhất nếu không muốn bị giết đầu tiên.

Xem thêm  Cấu hình chơi Pubg trên điện thoại và PC chi tiết nhất

Tiếp theo, bạn cũng cần phải quan sát mặt đất từ xa. Đây là cách cách phát hiện địch trong Pubg Mobile mà game thủ nào cũng áp dụng. Khi quan sát từ trên cao bạn sẽ biết khu vực nào ở trên đảo đang có nhiều hoặc ít địch. Để khi tiếp đất bạn sẽ di chuyển từ từ để tiêu diệt từng người một.

Luôn luôn quan sát xung quanh trước khi nhảy dù
Luôn luôn quan sát xung quanh trước khi nhảy dù

Tập trung lắng nghe tiếng súng và tiếng chân

Khi vào trận hay chuẩn bị một chiếc tai nghe thật chất lượng. Nó sẽ giúp bạn nghe được tính bắn súng, tiếng chân di chuyển của địch. Từ đó, bạn sẽ biết được chính xác vị trí của địch kết hợp với cách quan sát ở trên. Chắc chắn khi vào trận bạn sẽ tiêu diệt được nhanh chóng các tên địch gà mờ.

Quan sát tia lửa của nòng súng

Một cách nào phát hiện địch trong Pubg Mobile đó là quan sát tia lửa của đầu nòng súng. Bởi đó, chính là vị trí của địch đang ẩn nấp và bạn chỉ đến gần nã súng là chúng chết ngay lập tức. Bạn có thể quan sát tia lửa ngay từ khi nhảy dù và di chuyển trên mặt đất lúc vào game được vài phút.

cách phát hiện địch trong pubg
Một cách nào phát hiện địch trong Pubg Mobile

Sử dụng góc nhìn TPP để phát hiện địch

Các game sinh tồn hiện nay đều sử dụng camera có góc nhìn thứ 3 (TPP). Với góc nhìn này người chơi sẽ quan sát xung quanh được rộng hơn mà không bị hạ tầm nhìn. Đặc biệt với góc nhìn TPP kết hợp kỹ năng quan sát xung quanh sẽ giúp bạn phát hiện những tên địch đang ở gần. 

Xem thêm  Thuê gái chơi pubg: thông tin khi thuê gái về chơi game

Luôn ghi nhớ các đường đi của bản đồ

Nếu không nhớ được các đường đi trong bản đồ, bạn sẽ đi lung tung và thậm chí bị giết lúc nào không biết. Vì vậy, hãy quan sát bản đồ trước khi di chuyển. Hãy cố gắng nhớ được bản đồ trong đầu để không mất thời gian mở bản đồ lên quan sát trong trận đấu. Đặc biệt, nếu bạn nhớ được bản đồ, khi phát hiện địch bạn cũng sẽ dễ dàng di chuyển đến gần để tiêu diệt.

Chọn vị trí quan sát kẻ địch

Để phát hiện được địch trong game PUBG Mobile nhanh nhất. Bạn nên chọn một vị trí quan sát phù hợp. Vị trí này phải cao hơn các nơi khác để có thể quan sát một cách tổng quát nhất. Khi bạn quan sát địch thì bạn cũng cần thông báo cho đồng đội địch đang ở đâu để đồng đội hỗ trợ tiêu diệt. Và đừng quên luyện tập một câu thông báo đơn giản, ngắn gọn tránh làm thông tin trao đổi với đồng đội bị hiểu lầm.

Chọn vị trí quan sát được bao quát xung quanh
Chọn vị trí quan sát được bao quát xung quanh

Dự kiến nơi đến và hướng di chuyển

Với những người chơi PUBG Mobile giỏi thì họ luôn biết cách tính đường đi và nơi sẽ đến trước khi nhảy dù. Để khi vào trận họ chỉ cần tiếp đất là có ngay một kế hoạch tấn công rõ ràng. Nếu biết được địch đang ẩn nấp ở vị trí nào, thì bạn chỉ cần bước tới và bắn thì địch sẽ trở tay không kịp. 

Xem thêm  Nhiệm vụ ẩn pubg mobile - 5 nhiệm vụ ẩn khó hoàn thành nhất

Những lưu ý để giúp phát hiện địch trong PUBG hiệu quả hơn

Để phát huy được những cách phát hiện địch trong Pubg Mobile, người chơi cũng nên chú ý một số vấn đề dưới đây:

  • Hãy chuẩn bị một chiếc headphone chất lượng để lắng nghe được những âm thanh trong game và trò chuyện với đồng đội tốt hơn. Một chiếc tai nghe xịn sẽ giúp bạn nghe được tiếng chân, tiếng súng của địch để tiêu diệt chúng nhanh hơn.
  • Ẩn nấp sau những quả bom khói, đừng cố gắng tìm kiếm địch và quên lẩn trốn địch. Bởi vì khi bạn đang tìm địch thì địch cũng đang tìm kiếm bạn. Một cách ẩn nấp hiệu quả nhất là trốn sau những quả bom khói. Nếu bom khói ở phía trước tảng đá lớn thì núp sau tảng đá địch sẽ rất khó phát hiện ra bạn.
  • Chơi solo trước khi chơi theo nhóm, trong PUBG có 3 chế độ chơi là chơi đơn, ghép nhóm với bạn bè và ghép nhóm bất kỳ. Để bảo toàn mạng sống thì bạn nên chơi một mình trước. Bởi vì khi chơi ghép nhóm ngoài việc bảo vệ bản thân, bạn còn phải hỗ trợ đồng đội chiến đấu nên sẽ rất dễ bị địch tiêu diệt.

Bài viết trên là tổng hợp những cách phát hiện địch trong Pubg chi tiết nhất. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp chơi tựa game chiến đấu này tốt hơn. Và đừng quên theo dõi các bài viết của onepaytool.com để biết thêm nhiều mẹo chơi Pubg Mobile hay khác nhé.