Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách quay tik tok thay đổi quần áo độc đáo, thu hút triệu view

Cách quay tik tok thay đổi quần áo độc đáo, thu hút triệu view

Cách quay tik tok thay đổi quần áo độc đáo, thu hút triệu view - bắt trend liền để sở hữu video thú vị đầy ấn tượng đang làm mưa làm gió trên tiktok.

Cách quay tik tok thay đổi quần áo – bắt trend ngay bây giờ để thu hút triệu view trên ứng dụng này. Bạn xem các video đổi quần áo vô cùng thú vị trên tiktok và muốn quay như vậy?. Đừng bỏ lỡ các gợi ý để cách quay tik tok thay đổi quần áo độc đáo, dễ dàng của onepaytool.com chia sẻ bên dưới nhé.

Nếu thường xuyên theo dõi Tik Tok chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ với những video thay đổi quần áo hot trend, xem cực cuốn hút của nhiều Tiktoker đình đám. Nếu cũng đang muốn tạo riêng cho mình video kiểu này, hãy chuẩn bị và thực hiện cách quay tik tok thay đổi quần áo chia sẻ chi tiết dưới đây nhé.

Chuẩn bị trước bắt đầu cách quay tik tok thay đổi quần áo 

Điện thoại thông minh

Để bắt trend cách quay tik tok thay đổi quần áo như các tiktoker đình đám, đầu tiên bạn cần một chiếc điện thoại thông minh cấu hình “xịn sò” đã cài đặt  app Tik Tok. 

Trang phục 

Trước khi quay cần chọn ra những bộ quần áo đẹp ưng ý nhất, mix sẵn quần áo, phụ kiện cùng giày hoặc dép trước.

Xem thêm  Cách điều chỉnh độ phân giải màn hình Laptop nhanh chóng
Cách quay tik tok thay đổi quần áo bắt kịp xu hướng
Cách quay tik tok thay đổi quần áo bắt kịp xu hướng

Góc quay

Góc quay video là một yếu tố vô cùng quan trọng sẽ quyết định video đẹp hay không đẹp. Cách quay video tiktok thay đổi quần áo một số góc quay đẹp như ban công, sân thượng,view đẹp của quán cafe hoặc phòng của bạn. 

Nếu quay video trong phòng cần nhớ dọn dẹp phòng thật gọn gàng, có đèn hỗ trợ để đem lại một video chất lượng hơn.

Thần thái, gương mặt

Gương mặt, thần thái và nụ cười rất quan trọng trong việc tạo nên một video chất lượng, hãy tập luyện trước khi quay video chính thức. Để trông xinh xắn hơn, các cô nàng nên makeup sao cho trông tự nhiên nhất.

Cách quay video tiktok thay đổi quần áo chi tiết thực hiện đơn giản

Hướng dẫn nhanh

Chuẩn bị xong mọi thứ như trên, chắc chắn bạn đã sẵn sàng để thực hiện cách quay tik tok thay đổi quần áo rồi đúng không nào?. Bắt đầu thôi.

Sẵn sàng thực hiện cách quay tik tok thay đổi quần áo thôi nào
Sẵn sàng thực hiện cách quay tik tok thay đổi quần áo thôi nào

Trước tiên, mở app tik tok rồi chọn biểu tượng dấu cộng “+” nằm bên dưới của màn hình điện thoại. Tiếp theo nhấn chọn thêm âm thanh, nhấn tiếp hẹn giờ, sau đó nhấn vào bắt đầu đếm ngược. 

Khi muốn thay đổi trang phục, nhấn chọn vào Tiếp. Đến đây khi đã kết thúc là đã có thể chỉnh sửa thêm cho video của mình với các công cụ, hiệu ứng trên tik tok.

Hướng dẫn cách quay tik tok thay đổi quần áo thực hiện chi tiết

Bước 1: Mở điện thoại lên, vào app Tik tok. Trong giao diện Tiktok mở ra nhấn vào biểu tượng dấu cộng “+” phía bên dưới màn hình điện thoại.

Xem thêm  Cách điều chỉnh độ phân giải màn hình đơn giản và hiệu quả

Màn hình ccách quay tik tok thay đổi quần áo sẽ có giao diện hiển thị như sau:

Chọn vào biểu tượng dấu cộng như hình
Chọn vào biểu tượng dấu cộng như hình

Bước 2: Nhấn vào chữ thêm âm thanh và màn hình hiện ra một loạt bài hát mới đang hot nhất hiện nay. Người dùng cũng có thể chọn bài hát yêu thích trên mục tìm kiếm, hoặc là tìm bài hát theo chủ đề.

Tik Tok luôn cập nhật bài hát trend mới nhất tha hồ cho người dùng lựa chọn, công việc tiếp theo chỉ cần là chọn ra bài hát sôi động nhất để áp dụng cách quay video tiktok thay đổi quần áo thôi. 

Lựa chọn bài hát yêu thích để quay video
Lựa chọn bài hát yêu thích để quay video

Bước 3: Sau khi đã thêm nhạc nền, màn hình hiện ra giao diện như sau:

Khi màn hình quay đã hiện ra, hãy thay bộ trang phục đầu tiên cho mình đã chuẩn bị và tư thế, tạo cách đứng, ngồi cho đẹp nhất. 

Xác nhận để bắt đầu quay video thay quần áo trên tik tok
Xác nhận để bắt đầu quay video thay quần áo trên tik tok

Sau đó nhấn nút hẹn giờ để quay, số giây hẹn được điều chỉnh 3s, 5s, 7s tùy ý.  Và đừng quên đó là đánh dấu thời gian bộ trang phục thứ nhất sẽ quay bao nhiêu giây.
Bước 4: Khi quay bộ quần áo đầu tiên hoàn tất, nhấn nút dừng lại để tạm dừng video. Sau đó hãy đi thay bộ quần áo tiếp theo, lại nhấn vào nút giữa màu hồng tiếp tục quay video. Cứ làm như vậy cho đến hết các bộ quần áo dự định quay video cho đến khi hoàn thành. 

Một lưu ý trong cách quay tik tok thay đổi quần áo đó là để video trông tự nhiên người dùng cần căn chỉnh thật chuẩn hình ảnh bộ quần áo trước, sau khi thay mỗi phần đánh dấu thời gian.

Xem thêm  Cách đăng nhiều ảnh lên instagram nhanh, dễ cho ai chưa biết

Bước 5: Khi hoàn thành video hãy nhấn vào nút Tiếp. Trên màn hình của tiktok hiện ra để bạn viết cho mình caption thật thu hút, đừng quên dùng các hashtag để video được lên xu hướng nhé. 

Ngoài cách quay video tiktok thay đổi quần áo thực hiện trực tiếp bằng app tiktok, người dùng cũng có thể dùng các app chỉnh sửa video khác hỗ trợ như Capcut. Đây là một ứng dụng mà nhiều người sử dụng nhất để edit video. 

Một số lưu ý trong khi thực hiện cách quay tik tok thay đổi quần áo hot trend

Mặc dù khá dễ dàng với cách quay tik tok thay đổi quần áo nhưng để video thu hút người xem cho đến khi trở thành video triệu view, đừng quên lựa chọn những bộ trang phục thật đẹp, độc đáo. Đặc biệt chuẩn bị chiếc điện thoại “xịn” để chất lượng video càng rõ nét và đẹp hơn.

Chuẩn bị trang phục và video chất lượng để có video chất lượng nhé
Chuẩn bị trang phục và video chất lượng để có video chất lượng nhé

Ngoài ra cũng cần lưu ý đến:

  • Chọn các hiệu ứng phù hợp sử dụng cho video.
  • Chọn bài nhạc bắt tai, sôi động, trẻ trung

Chia sẻ cách quay tik tok thay đổi quần áo với tips gợi ý cực chất từ khâu chuẩn bị, góc quay, chọn bài nhạc, hiệu ứng… để bắt đầu cho đến khi hoàn thành sở hữu video hot trend chất lượng, lên xu hướng đạt triệu view cho người dùng. Áp dụng ngay để sở hữu ngay cho mình video hot trend thay quần áo vô cùng ấn tượng đang làm mưa, làm gió trên tik tok thôi nào.