Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách quay video bằng instagram cực dễ, để có video chất lượng

Cách quay video bằng instagram cực dễ, để có video chất lượng

Cách quay video bằng instagram cực dễ, để có video chất lượng không phải ai cũng biết, quay video có nhạc, video kéo dài hơn 1 phút, dùng filter...

Cách quay video bằng instagram là tính năng rất được người dùng ưa chuộng khi trải nghiệm trên ứng dụng này. Dù vậy nhưng không phải mọi người dùng instagram đều biết cách để quay video đăng tải trên đó. Nếu bạn cũng nằm trong phần số này, đừng tự ti, với bài chia sẻ cách quay video bằng instagram dưới đây của onepaytool.com chắc chắn bạn sẽ dễ dàng áp dụng thành công cực dễ, cực nhanh chóng.

Tính năng quay video trên Instagram

Tính năng quay video trên Instagram hay là “Hands-Free”, nghĩa của nó là rảnh tay. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện quay video không cần giữ điện thoại, mang đến rất nhiều lợi ích hữu dụng cho người dùng, cụ thể như:

+ Thoải mái hơn để thỏa sức quay tạo ra video: Với tính năng trên người dùng không cần giữ điện thoại khi thực hiện quay video, giảm mệt mỏi, tránh đau tay trong khi quay video trong thời gian dài.

Trải nghiệm tính năng quay video bằng instagram
Trải nghiệm tính năng quay video bằng instagram

+ Đa nhiệm: Khi quay video với tính năng này trên instagram sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc khác. Chẳng hạn áp dụng cách quay video bằng instagram cả trả lời tin nhắn, có thể đọc email hoặc lướt web xem tin tức, trong khi video vẫn quay một cách thuận tiện.

+ Độ chính xác cao: Người dùng sử dụng tính năng này có thể đặt điện thoại tại vị trí cố định, chắc chắn cho việc quay video chính xác hơn, tránh rung lắc.

Xem thêm  Cách đổi id tik tok chưa đủ 30 ngày có thực hiện được không?

+ Tự do sáng tạo: Khi không cần giữ tay sẽ cung cấp sự tự do để thực hiện các động tác, tạo ra những video độc đáo sáng tạo hơn cho người dùng.

+ Giảm thiểu sai sót: Việc tập trung sáng tạo nội dung sẽ giảm vấn đề sai sót như rung lắc, mờ video …

Cách quay video bằng Instagram cho ai chưa biết

Cách quay video bằng instagram chèn thêm nhạc

Với cách quay video bằng instagram có nhạc chúng ta sẽ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram rồi chọn vào biểu tượng Camera phía trên bên trái. Chuyển sang chế độ quay video khi chọn chạm vào biểu tượng quay video ở phía dưới màn hình.

Bước 2: Sau đó, chọn biểu tượng loa (âm thanh) ở phía trên phải của màn hình. Biểu tượng này sẽ cho phép truy cập vào thư viện nhạc Instagram.

Hướng dẫn cách quay video bằng instagram có nhạc dễ dàng, nhanh chóng
Hướng dẫn cách quay video bằng instagram có nhạc dễ dàng, nhanh chóng

Bước 3: Tại đây, người dùng có thể tìm kiếm bài hát muốn sử dụng trong video của mình hoặc là xem các bản nhạc mà hệ thống ứng dụng đề xuất. Khi chọn được bài hát, hãy bấm nút Play để xem video của bạn trước với bản nhạc đó. 

Nếu hài lòng với kết quả, bấm chọn nút Quay phía dưới màn hình bắt đầu quay video của mình. Khi áp dụng cách quay video bằng instagram xong, có thể chỉnh sửa lại và thêm bộ lọc, văn bản cùng các hiệu ứng trước khi đăng lên Instagram.

Cách quay video bằng instagram dài hơn 1 phút

Instagram chỉ cho phép người dùng quay video độ dài 60 giây. Tuy nhiên, nếu muốn quay video dài hơn 1 phút thì vẫn có thể thực hiện được, bằng cách sử dụng tính năng IGTV trên Instagram. IGTV sẽ cho phép người dùng tải lên để chia sẻ các video dài hơn 1 phút ở trang cá nhân hoặc là trang doanh nghiệp của mình. Cách quay video bằng instagram này thực hiện cụ thể là:

Xem thêm  Backup mail outlook 2010 nhanh, bảo vệ thông tin hiệu quả

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram rồi chọn biểu tượng IGTV nằm ở phía trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chạm chọn biểu tượng “+” phía dưới màn hình để tải lên video của bạn.

Bước 3: Chọn video muốn tải lên và chỉnh sửa theo ý muốn. Khi hoàn tất chỉnh sửa, hãy kích chọn chọn tiêu đề và mô tả rồi bấm nút “Post” để thực hiện tải lên IGTV.

Chọn để chỉnh thời gian quay video dài hơn 1 phút và các hiệu ứng
Chọn để chỉnh thời gian quay video dài hơn 1 phút và các hiệu ứng

Bước 4: Sau khi tải hoàn tất thì video sẽ xuất hiện ở trang cá nhân hoặc ở trang doanh nghiệp trên IGTV. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ video trên trang chủ Instagram khi chọn “Share to Feed” ở bước tải lên.

Cách quay video bằng instagram có sử dụng filter 

Instagram cho phép quay video thêm bộ lọc (filter) trong quá trình quay, cũng có thể thêm khi chỉnh sửa video xem trước khi đăng lên. Để thực hiện cách quay video bằng instagram này sẽ gồm các bước là:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram rồi chọn biểu tượng Camera nằm ở phía trên bên trái.

Bước 2: Chọn “Normal” hoặc “Boomerang” nằm ở dưới cùng màn hình để thiết lập chế độ quay video. Nhấn giữ nút quay video bắt đầu tiến trình quay video.

Trong quá trình quay, có thể thực hiện chuyển đổi các bộ lọc khác nhau khi vuốt sang trái hoặc phải ở trên màn hình. Khi quay xong video, nhấn nút Stop là kết thúc quay video.

Dễ dàng sử dụng filter cho cách quay video bằng instagram
Dễ dàng sử dụng filter cho cách quay video bằng instagram

Bước 3: Chỉnh sửa video áp dụng cách thêm bộ lọc, các hiệu ứng, tạo âm thanh và văn bản dựa theo ý muốn. Sau khi chỉnh sửa xong chọn nút “Next” để tiếp tục.

Xem thêm  Phím tắt icon facebook: 10++ gõ nhanh biểu tượng cực đơn giản

Sau đó, chọn bố cục cùng tiêu đề bài đăng của mình và bấm “Share” đăng bài đăng lên Instagram hoàn tất.

Cách chuyển chế độ quay video sang chụp ảnh với instagram

Chuyển từ quay video sang chụp ảnh trên Instagram không khó thực hiện, chia sẻ thao tác cụ thể bao gồm:

Bước 1: Vào ứng dụng IG để nhấn chọn vào biểu tượng máy ảnh phía dưới màn hình cho chế độ chụp ảnh và quay video.

Chi tiết chuyển quay video sang chụp ảnh trên instagram nhanh
Chi tiết chuyển quay video sang chụp ảnh trên instagram nhanh

Nếu đang ở chế độ quay video, chọn nhấn vào nút dừng nằm bên phải dừng quay video. Tiếp đến bên phía dưới màn hình sẽ thấy hai biểu tượng là camera chụp ảnh và biểu tượng chức năng quay video. Hãy chuyển vào biểu tượng camera chỉ cần nhấn chọn vào nó.

Bước 2: Như vậy là đã chuyển sang chế độ chụp ảnh ứng dụng Instagram. Bấm vào nút tròn giữa màn hình để thực hiện chụp ảnh.

Sau khi chụp ảnh xong có thể thêm bộ lọc, chọn chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng công cụ có sẵn trên ứng dụng.

Sau đó chỉ nhấn vào nút “Đăng” là hoàn tất chia sẻ ảnh trên Instagram rồi đó.

Chúng tôi đã hoàn tất chia sẻ về cách quay video bằng instagram vô cùng đơn giản, dễ dàng với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Người dùng có thể tham khảo để áp dụng cách thức mà mình thấy phù hợp với mong muốn, trở nên thành thạo hơn với các video sản phẩm chia sẻ chất lượng, sáng tạo nhé.