Cách săn thẻ đổi tên Pubg Mobile theo sở thích bản thân cực dễ

Khi chơi Pubg Mobile sẽ có một số trường hợp muốn đổi tên lại cho phong cách, hay khi mua được một tài khoản xịn sò nhưng không muốn sử dụng lại cái tên của chủ cũ thì cần cần sử dụng thẻ đổi tên. Cách săn thẻ đổi tên Pubg Mobile ở đâu và như thế nào là câu hỏi của nhiều người. Hãy cùng onepaytool tìm hiểu cách săn thẻ Pubg Mobile trong bài viết dưới đây nhé.

Cách đổi tên nhân vật trong game Pubg Mobile

Khi chơi game Pubg Mobile người chơi nào cũng muốn mình sở hữu những cái tên độc đáo, Vẫn có một số trường hợp đặt tên ban đầu chưa phù hợp hay không muốn sử dụng tên đó nữa, hoặc đó là một tài khoản của người khác bạn được tặng hay mua lại mà không muốn sử dụng lại tên cũ nữa thì có thể đổi tên.

Săn thẻ đổi tên Pubg Mobile cực dễ
Săn thẻ đổi tên Pubg Mobile cực dễ

Cách thực hiện đổi tên trong game Pubg Mobile:

  • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào game bằng tài khoản bạn muốn đổi tên.
  • Tại màn hình chính của game thì chọn vào mục kho đồ nhân vật của bạn và chọn vào mục dưới cùng của kho đồ.
  • Trong kho đạo cụ của kho đồ tìm kiếm thẻ đổi tên và nhấn sử dụng.
  • Sau đó nhập tên mới mình muốn sử dụng vào và nhấn đồng ý để đổi tên.
  • Mỗi ngày bạn chỉ có thể thực hiện đổi tên tối đa 1 lần.
Xem thêm  Black Pink PUBG – Màn collbab đáng mong chờ nhất năm 2022

Cách săn thẻ đổi tên Pubg Mobile

Cách đơn giản nhất để người chơi sở hữu thẻ đổi tên là nạp thẻ vào game Pubg để nhận được UC, sử dụng UC để có thể mua thẻ đổi tên trong cửa hàng của game.

Ngoài ra còn có 2 cách bạn có thể tìm kiếm được thẻ đổi tên mà không tốn phí, bao gồm:

Săn thẻ đổi tên Pubg Mobile từ nhiệm vụ huấn luyện

Nhiệm vụ huấn luyện trong game Pubg Mobile là chuỗi nhiệm vụ theo từng cấp của nhân vật và được kéo dài từ cấp độ 1 đến cấp độ 100. Ở mỗi cấp độ khi hoàn thành các nhiệm vụ người chơi sẽ nhân được một phần thưởng nhất định.

Khi hoàn thành nhiệm vụ của cấp độ 10 người chơi sẽ nhận được một thẻ đổi tên miễn phí từ hệ thống phần thưởng huấn luyện.

Nhận nhiệm vụ huấn luyện để săn thẻ đổi tên
Nhận nhiệm vụ huấn luyện để săn thẻ đổi tên

Săn thẻ đổi tên Pubg Mobile từ nhiệm vụ người cũ trở lại

Đây là cách săn thẻ đổi tên cho các tài khoản game không đăng nhập game ít nhất 30 ngày sẽ có nhiệm vụ người cũ trở lại.

Nhiệm vụ trở lại sẽ là một chuỗi các nhiệm vụ được hệ thống game đưa ra cho những người chơi lâu ngày quay lại với game. Khi hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra theo theo các mốc sẽ nhận được các  phần thưởng. Trong đó, các phần thưởng sẽ bao gồm thẻ đổi tên miễn phí cho người chơi.

Xem thêm  Unlock 60FPS PUBG mobile Android đơn giản trong 1 nốt nhạc

Kết luận

Game Pubg Mobile là một tựa game sinh tồn luôn được nhiều người chơi game trên thế giới vô cùng yêu thích. Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ cách săn thẻ đổi tên Pubg Mobile đơn giản mà hiệu quả nhất để bạn có thể đổi tên nhân vật của mình thành một cái tên mới như ý. Chúc bạn chơi game vui vẻ!