Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

 Hướng dẫn chi tiết cách download Hàng Rong trên PC

Cách Tải Hàng Rong Trên PC Siêu Đơn Giản Bạn Nên Biết

Hàng Rong PC tựa game giả lập bán hàng nhưng lại tạo được sức hút vô hình tại Việt Nam. Với đồ họa game thiết kế 2D siêu đáng yêu và mang lối chơi độc đáo. Đơn giản bạn chỉ cần săm vai một nười lái buôn nhập đồ, bán đồ, nâng cấp cửa hàng theo cấp độ trò chơi. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay trở thành một thành viên tại đây. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn cách tải Hàng Rong trên Pc an toàn cho bạn.

Tìm hiểu đôi nét sơ lược về game Hàng Rong trên PC

Hang Rong Mobile là tựa game nổi bật, nhà phát hành ra game nhằm hồi sinh  lại lối sống xưa của Việt Nam. Game mô phỏng cuộc sống buôn bán của người dân trên đường phố Việt Nam. Sản phẩm này do VNG phát triển và phát hành vào năm 2011.

Hàng Rong là một bức tranh  thiết thực về cuộc sống và bạn sẽ đóng vai là thương gia bình thường sinh sống bằng những gánh hàng nhỏ. Bạn có thể bán sản phẩm đơn giản như kem chuối, bắp luộc, sơ ri, trái cây, quần áo, giày dép….

Xem thêm  Game Wreckfest 3D hành trình cuộc đua không khoan nhượng

Những cửa hàng thực phẩm, cửa hàng tạp hóa và thời trang hiện đại và tuyệt vời là động lực để thúc đẩy bạn. Giúp bạn thực hiện ước mơ kinh doanh và tô điểm một tương lai rộng mở. Hãy nhanh tham khảo cách tải Hàng Rong trên PC và trải nghiệm tựa game ý nghĩa này nhé.

 Tìm hiểu đôi nét sơ lược về game Hàng Rong trên PC
Tìm hiểu đôi nét sơ lược về game Hàng Rong trên PC

Hướng dẫn cách tải Hàng Rong trên PC đơn giản và an toàn

Nếu bạn đang vướng mắc và chưa biết làm thế nào để tải game chúng về máy tính. Hãy xem ngay các hướng dẫn về cách tải  Hàng Rong trên PC nhe.

Lưu ý: Để tải game Hàng Rong trên PC, thì cần phải cài đặt Bluestack trước đã. Vì vậy, xem thêm bài viết cách cài đặt giả lập BlueStacks nếu bạn chưa có phần mềm này trên máy nhé.

Hướng dẫn Download game Hàng Rong trên PC nhanh

Nhấn chọn link và bắt đầu tải Hàng Rong PC, tiếp theo nhấn chọn “Tải xuống”. Sau đó xuất hiện thêm mục thông báo muốn tải xuống bạn hãy nhấn “Vẫn tải xuống” . Tiếp theo  mở ứng dụng Bluestacks Chọn Trò chơi của tôi trên thành giao diện . Nhấn chọn Hàng Rong để mở và hóa thân vào vai một thương gia giỏi nhé.

Hướng dẫn cách tải Hàng Rong trên PC nhanh
Hướng dẫn cách tải Hàng Rong trên PC nhanh

Hướng dẫn chi tiết cách tải Hàng Rong trên PC nhanh

Bước 1: Tải xuống Bluestacks từ liên kết, nếu bạn chưa cài đặt nó trước đó thì hãy tải ngay Bluestacks cho PC

Xem thêm  Game Wildermyth 3D nhập vai chiến thuật đầy kịch tính

Bước 2: Thủ tục cài đặt khá dễ người chơi nào cũng tải được. Sau khi hoàn thành cài đặt, mở giả lập Bluestacks. Quá trình tải ứng dụng Bluestacks ban đầu có thể gây trở ngại về mặt thời gian.

Bước 3: Mở phần mềm Bluestacks nhấp vào mục Trò chơi của tôi trên Bluestacks. Tìm Playstore trên màn hình chính và nhấp đúp vào biểu tượng để mở đó.

Bước 5: Bây giờ hãy tìm trò chơi bạn muốn cài đặt trên PC của mình. Bạn hãy tìm kiếm Hàng Rong để cài đặt trên PC.

Bước 6: Cuối cùng các bạn nhấn vào đối tượng Hang Rong FanMade để mở lên và trải nghiệm game nhé!

 Hướng dẫn chi tiết cách download Hàng Rong trên PC
Hướng dẫn chi tiết cách download Hàng Rong trên PC

Nhìn chung, Cách tải Hàng Rong trên PC vô cùng đơn giản chỉ với những thao tác cơ bản. Mong rằng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm và rút ra được kinh nghiệm thì kinh doanh nhé.