Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

 Hướng dẫn cách tải game Truy Kích 2 trên PC nhanh

Cách Tải Truy Kích 2 Trên PC – Trải Nghiệm Đấu Trường Sinh Tử

Truy kích 2 là một sản phẩm của nhà VTC, đây là phiên bản, đây là phiên bản cải tiến của bản Truy kích 1. Vẫn giữ nguyên phong cách bắn súng  góc nhìn thứ nhất (FPS) nguyên bản, tuy nhiên Truy kích bản 2 cũng đã  định vị lại hình ảnh, bằng cách thay đổi logo nhận dạng và hệ thống trò chơi. Hãy cùng tìm hiểu về game Truy kích và cách tải Truy kích 2 trên PC an toàn nhé.

Tựa Game Truy kích 2 Đấu trường sinh tử

Đến với Truy kích 2 anh em sẽ được trải nghiệm kho vũ khí vô cùng hiện đại với nhiều mẫu mã và thể loại phong phú, từ dao găm, gậy, xẻng đến súng lục, rìu, … Ngoài ra, hệ thống vòng quay cũng tạo nên số lượng của trò chơi thú vị nhất. Anh em có thể nhận được năng lượng ngẫu nhiên từ 1 đến 12 điểm với mỗi lần tham gia. Nếu anh em thu thập được 200 điểm năng lượng. Anh em có thể sử dụng số điểm đó đổi chúng lấy vũ khí tối tân. Còn trần chờ gì không tham gia ngay trò chơi và tham khảo cách tải Truy Kích 2 trên PC.

Xem thêm  Game Hyper Light Drifter - Game 2D chặt chém đầy thú vị
Hướng dẫn cách tải game Truy Kích 2 trên PC nhanh
Hướng dẫn cách tải game Truy Kích 2 trên PC nhanh

Hệ thống Bản đồ được thiết kế đa khu vực

Tải Truy Kích 2 mang đến cho anh em  hệ thống PvP  PvE khá độc đáo với số lượng bản đồ chiến đấu lớn lên đến 50. Ngoài ra, các bản đồ trong game có địa hình rất phức tạp, có nhiều ngóc ngách để anh em chơi. Anh em có thể ẩn nấp và bất ngờ lao ra kết liễu kẻ thù. Có một hệ thống thẻ đa dạng kết hợp với xáo trộn, chỉnh sửa Truy Kích mang đến cho anh em những map nổi tiếng trong CS và Sudden Attack.

Hệ thống vũ khí tối tân và cực kỳ đa dạng

Một điểm nổi bật khác trong Truy Kích 2 là kho vũ khí  đa dạng. Đồng thời không thể không kể đến một số vũ khí huyền thoại như AK47 Silver, Ice-Front M4A1, AK47 Yanhuang, M247 Silver… thậm chí là vũ khí cận chiến. Hệ thống cũng đồ sộ không kém với nhiều mẫu mã đa dạng từ dao găm, rìu, xẻng, dùi cui, rìu quân dụng đến găng tay …  để anh em tận hưởng game thoải mái và không gây nhàm chán.

 Hướng dẫn cách tải game Truy Kích 2 trên PC nhanh
Hướng dẫn cách tải game Truy Kích 2 trên PC nhanh

Truy Kích 2 gay cấn và chuyên nghiệp hơn bản 1.

Hiện nay đã có phiên bản Truy Kích 2 dành cho anh em yêu thích tựa game bắn súng hấp dẫn này. Truy Kích 2 bổ sung nhiều tính năng mới đặc sắc chẳng hạn như kỹ năng FPS theo phong cách RPG…đồ họa của game cũng được cải tiến lên một tầm vóc mới. Hãy cùng tìm hiểu về cách tải Truy Kích 2 trên PC an toàn và nhanh tay trở thành một thành viên nhé.

Xem thêm  Game Tails of Iron:Hoá thân thành chú chuột bảo vệ vương quốc

Truy Kích 2 bản Mobile với nhiều nét mới, hấp dẫn

Hiện tại nhà phát hành đã tung ra phiên bản Truy kích trên di động để anh em  có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trên các thiết bị di động. Người dùng Windows Phone cũng có thể trải nghiệm Mobile với trình giả lập Android trên PC và laptop để chơi game. Anh em hãy cùng theo dõi cách tải Truy Kích 2 trên PC dưới đây và trải nghiệm chúng nhé.

Hướng dẫn cách tải Truy kích 2 trên PC an toàn

Nếu anh em đang loay hoay và chưa biết làm thế nào để tải game về PC, hãy xem ngay các hướng dẫn về cách tải Truy kích 2 trên PC cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web Truy kích 2 để tiến hành tải game về PC.
  • Bước 2: Anh em hãy chọn mục “Tải Mini Client”.
  • Bước 3: Trong mục Tải Mini Client, anh em tiếp tục chọn biểu tượng “Tải về bản phù hợp với hệ điều hành phù hợp với PC.
  • Bước 4: Sau khi tải về, Anh em mở lên và chọn tiếp tục để cài đặt.
  • Bước 5: Đợi một chút để quá trình cài đặt chạy.
  • Bước 6: Chọn “ Hoàn tất”để vào game. Trên màn hình hiện lên giao diện đăng nhập. Các anh em điền Tài khoản và Mật khẩu của mình vào, sau đó chọn chiến đấu.
Hướng dẫn cách tải game Truy Kích 2 trên PC nhanh
Hướng dẫn cách tải game Truy Kích 2 trên PC nhanh

Co thể thấy,  cách tải Truy Kích 2 trên PC vô cùng đơn giản chỉ với những thao tác cơ bản. Mong rằng anh em sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại đấu trường này.

Xem thêm  Top game RPG trên PC đáng trải nghiệm nhất hiện nay