Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách tải ứng dụng trên iPhone đơn giản, nhanh và hiệu quả

Cách tải ứng dụng trên iPhone đơn giản, nhanh và hiệu quả

Cách tải ứng dụng trên iphone là tính năng thú vị, giúp người dùng có thể tải cài đặt các ứng dụng yêu thích về thiết bị Iphone của mình nhanh chóng, dễ dàng.

Cách tải ứng dụng trên Iphone là một vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người bắt đầu làm quen với hệ điều hành IOS, là những người sử dụng những điện thoại hệ điều hành Android muốn chuyển qua sử dụng Iphone. Vậy cách tải ứng dụng trên iphone như thế nào?. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng trên iphone thông qua App Store

Cách tải ứng dụng trên Iphone miễn phí đơn giản

Cách tải ứng dụng trên Iphone phổ biến nhất được nhiều người sử dụng nhất chính là tải miễn phí thông qua App Store của nhà Apple. Đây được xem là cách tải các ứng dụng trên Iphone nhanh chóng, đơn giản nhất được rất nhiều người sử dụng.

Chi tiết về cách để tải ứng dụng, game trên app store về iPhone
Chi tiết về cách để tải ứng dụng, game trên app store về iPhone

Để có thể tải ứng dụng trên Iphone miễn phí thông qua App Store của nhà Apple thì bắt buộc điện thoại của chúng ta phải có kết nối internet như kết nối Wifi, 3G. Bên cạnh đó, kết nối mạng của chúng ta phải ổn định thì quá trình tải, cài đặt các ứng dụng mới có thể diễn ra liên tục không bị gián đoạn.

Để áp dụng cách tải ứng dụng trên iphone miễn phí thông qua App Store thì chúng ta thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải truy cập vào icon App Store ở trên điện thoại Iphone của mình. Khi giao diện được mở ra, chúng ta bấm vào mục Tìm kiếm. Tiếp đó, gõ tên ứng dụng mà mình muốn tìm kiếm để tải về thiết bị. Sau đó chúng ta nhấn vào mục vừa tìm kiếm ra đó rồi nhấn vào chữ Tìm để có thể tiến hành tìm kiếm.

Xem thêm  Cách phục hồi Pin Laptop bị chai đơn giản, an toàn nhất
Bấm vào mục Tìm kiếm như hình
Bấm vào mục Tìm kiếm như hình

Bước 2: Tiếp đó, tại giao diện của ứng dụng sẽ xuất hiện một số ứng dụng có liên quan đến từ khóa mà chúng ta vừa nhập vào để tìm kiếm, bên cạnh đó còn một vài game không liên quan đến từ khóa đó. Chúng ta ta sẽ nhấp vào ứng dụng mà mình muốn để tải xuống điện thoại của mình.

Bước 3: Khi chúng ta nhấn vào ứng dụng muốn tải xuống thì hãy nhấn tiếp vào mục Nhận để bắt đầu quá trình tải xuống.

Xác nhận mật khẩu để quá trình cách tải ứng dụng trên iphone bắt đầu
Xác nhận mật khẩu để quá trình cách tải ứng dụng trên iphone bắt đầu

Bước 4: Sau đó, quá trình tải ứng dụng xuống sẽ bắt đầu, lúc này App Store trên điện thoại sẽ yêu cầu chúng ta phải nhập mật khẩu ID Apple hoặc là dùng Touch ID, Face ID để có thể tiếp tục tải ứng dụng xuống. Chúng ta chỉ cần nhập đúng để xác nhận, hệ thống sẽ tự động tải ứng dụng đó về điện thoại của chúng ta.

Như vậy là với vài bước rất đơn giản đã có thể thực hiện cách tải ứng dụng trên iphone miễn phí thông qua App Store của nhà Apple, một cách rất nhanh chóng để có thể sử dụng các ứng dụng đó.

Cách tải ứng dụng trên Iphone với các phần mềm, game có tính phí

Cách tải ứng dụng trên iphone có tính phí là trường hợp tải ứng dụng dành cho những ứng dụng có tính phí  ở trên cửa hàng ứng dụng App Store của nhà Apple. Cách để thực hiện tải các ứng dụng này cũng khá đơn giản, chúng ta thực hiện theo các bước như sau:

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi Laptop tự tắt màn hình hiệu quả nhất

Bước 1: Đầu tiên, trên điện thoại Iphone của mình, chúng ta thực hiện truy cập vào ứng dụng App Store. Tiếp đó, tại giao diện của ứng dụng được mở ra, nhấn vào thanh Tìm kiếm. Lúc này, chúng ta sẽ nhập từ khóa tên ứng dụng mà mình đang muốn tải về máy, sau khi nhập xong thì nhấn Tìm để tiến hành tìm kiếm.

Tìm kiếm ứng dụng muốn tải về ở thanh tìm kiếm
Tìm kiếm ứng dụng muốn tải về ở thanh tìm kiếm

Bước 2: Lúc này, trên màn hình điện thoại của chúng ta sẽ xuất hiện ứng dụng mà chúng ta tìm kiếm cũng một số ứng dụng khác liên quan đến từ khóa. Tiếp đó, chúng ta nhấn vào ứng dụng mình muốn tải xuống rồi chọn vào mục giá của ứng dụng.

Sau đó xác nhận tải, cần xem giá ứng dụng ở hiển thị như trên
Sau đó xác nhận tải, cần xem giá ứng dụng ở hiển thị như trên

Bước 3: Sau đó, quá trình tải ứng dụng xuống sẽ bắt đầu, lúc này App Store trên điện thoại sẽ yêu cầu chúng ta phải nhập mật khẩu ID Apple hoặc là dùng Touch ID, Face ID để có thể tiếp tục tải ứng dụng xuống. Chúng ta chỉ cần nhập đúng để xác nhận, hệ thống sẽ tự động tải ứng dụng đó về điện thoại của chúng ta.

Như vậy là chúng ta đã có thể tải được những ứng dụng có tính phí trên cửa hàng ứng dụng App Store về điện thoại của mình để sử dụng/

Cách tải ứng dụng trên Iphone thông qua iTunes

Ứng dụng iTunes là một phần mềm khá quen thuộc cho phép người sử dụng có thể  tải ứng dụng trên iPhone.

Cách tải ứng dụng trên iphone qua Itunes như sau:

Xem thêm  Cách đăng bài trên Facebook nhanh chóng, đơn giản, chính xác

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải truy cập vào Itunes, tại giao diện được mở ra thì chúng ta đăng nhập tài khoản Apple của mình rồi bấm vào Sign in ở bên dưới. Tiếp đó, Itunes sẽ thông báo về điện thoại của chúng ta một mã xác minh. Nhấn Continue để có thể tiếp tục. Tiếp đó, nhập nhập mã xác minh rồi nhấn Verify  là đã đăng nhập vào ứng dụng thành công.

iTunes cũng là một nơi để tải ứng dụng trên iPhone nhiều người lựa chọn
iTunes cũng là một nơi để tải ứng dụng trên iPhone nhiều người lựa chọn

Bước 2: Chúng ta quay trở lại ứng dụng Itunes và tìm vào mục Music ở bên trên rồi chọn vào Apps.

Bước 3: Tiếp đó, chúng ta nhấn chọn vào mục Apps in App Store.

Chọn vào Apps in the App Store
Chọn vào Apps in the App Store

Bước 4: Lúc này trên màn hình điện thoại của chúng ta hiện lên giao diện Apps, chúng ta chỉ cần nhập tên ứng dụng hoặc game mà bạn đang muốn tải ở trên iTunes xuống điện thoại của mình.

Nhấn chọn Get để thực hiện tải về
Nhấn chọn Get để thực hiện tải về

Bước 5: Khi đã tìm ra được ứng dụng cần tải thì nhấn Get, chọn vào đúng thiết bị đang sử dụng là iPhone. Khi đó,  một hộp thoại yêu cầu đăng nhập thông qua mật khẩu Apple ID của chúng ta, tiến hành nhập vào tài khoản rồi bấm vào Buy là có thể tải được ứng dụng về điện thoại

Trên bài viết là toàn bộ thông tin chi tiết về cách tải ứng dụng trên Iphone, giúp chúng ta có thể tải những ứng dụng mong muốn về thiết bị của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn nắm được những cách cơ bản nhất để sử dụng điện thoại Iphone một cách dễ dàng mà không gặp quá nhiều khó khăn, giúp bạn có thể cài đặt ứng dụng nhanh chóng cho điện thoại của mình.