Cách tải video trên instagram về máy tính đơn giản, nhanh nhất

Cách tải video trên instagram về máy tính sẽ thực hiện như thế nào?. Mạng xã hội instagram đang là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn để sử dụng. Đây là một nơi mà rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thường xuyên đăng tải các hình ảnh của bản thân lên để bày tỏ cảm xúc, khoe những tấm hình đẹp cho mọi người cùng xem. Cách tải video trên instagram về máy tính như thế nào được rất nhiều người dùng quan tâm?. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Cách để Download video Instagram

Bước 1: Đầu tiên, với  cách tải video trên instagram về máy tính, chúng ta cần truy cập vào một trình duyệt web bất kỳ, tiếp đó chúng ta truy cập vào  tài khoản Instagram của mình.

Đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình trên bất kỳ trình duyệt nào
Đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình trên bất kỳ trình duyệt nào

Bước 2: Chúng ta cần tìm kiếm đoạn video trên instagram mà mình muốn tải về, khi đã tìm được video muốn tải về thì chúng ta click chuột trái vào biểu tượng thời gian đăng video, ở góc trên bên phải. Mỗi video sẽ được đăng tải một con số khác nhau.

Kích chuột vào biểu tượng hiển thị thời gian đăng
Kích chuột vào biểu tượng hiển thị thời gian đăng

Bước 3: Chúng ta copy lại đường dẫn đến video nằm trên trình duyệt.

Copy đường dẫn video nếu nằm trên trình duyệt - cách tải video trên instagram về máy tính
Copy đường dẫn video nếu nằm trên trình duyệt – cách tải video trên instagram về máy tính

Bước 4: Chúng ta thực hiện truy cập vào đường dẫn Instadown.com hoặc Dredown.com và nhập đường link vừa copy vào khung trống bên dưới rồi tiếp đó chọn vào Dredown

Khi chúng ta thực hiện như vậy,giao diện cửa sổ mới mở ra. Tạo giao diện mới này, chúng ta nhấp chuột trái vào mục MP4 Video màu xanh để bắt đầu tải video Instagram về máy tính của mình.

Bước 5: Chúng ta đặt tên cho video cần tải về cùng với chọn vị trí lưu video trong máy tính rồi Save lại là được.

Chọn Save để tiến hành lưu video đã chọn trên instagram về máy tính
Chọn Save để tiến hành lưu video đã chọn trên instagram về máy tính

Như vậy là chúng ta đã có thể tải được đoạn video mình muốn trên instagram về máy tính của mình rồi. Chúng ta có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như  Windows Media Player, FLV Media Player, Media Player Classic… để xem lại đoạn video mình vừa mới tải về.

Cách tải video trên instagram về máy tính xem chi tiết

Cách tải video trên instagram về máy tính qua nguồn là các trang

Với cách tải video trên instagram về máy tính qua View Page Source sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: từ giao diện chính, chúng ta đăng nhập vào tài khoản instagram của mình, tiếp đó chúng ta tìm kiếm đoạn video mình cần tải về rồi nhấn chuột trái vào biểu tượng thời gian ở một bên video được đăng tải đó.

View Page Source là cách tải video trên instagram về máy tính đơn giản
View Page Source là cách tải video trên instagram về máy tính đơn giản

Tiếp theo, chúng ta click chuột phải vào khoảng trống bất kỳ ở trang tiếp theo, chọn vào mục Xem nguồn trang – View Page Source của đoạn video muốn tải về đó.

Bước 2: Chúng ta mở một tab mới gồm toàn bộ là các dòng mã HTML xuất hiện. Lúc này, chúng ta cần phải nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở hộp thoại tìm kiếm trên trang, nhập từ khóa “Mp4” vào đó và sau đó chúng ta nhấn enter để tìm kiếm.

Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm bằng cách bấm Ctrl + F
Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm bằng cách bấm Ctrl + F

Lúc này, kết quả sẽ được trả về cho chúng ta những thông tin liên quan và sẽ có các dòng có kết quả tương ứng được bôi màu vàng. Chúng ta thực hiện copy một đường dẫn bất kỳ để sử dụng.

Bước 3: Chúng ta tiếp tục mở thêm một tab mới trên trình duyệt rồi dán đường dẫn vừa mới copy vào đó. Tiếp đó, chúng ta nhấn enter để phát video cần tải về.

Bước 4: Trong khi đoạn video muốn tải về của chúng ta đang được phát, chúng ta thực hiện nhấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu video này lại. Khi chúng ta nhấn tổ hợp phím này, một cửa sổ Windows sẽ hiện ra chúng ta thực hiện đổi tên video cũng như chọn vị trí lưu trong máy tính là được.

Sau đó chỉ cần nhấn Save để chọn tải video trên instagram về máy tính
Sau đó chỉ cần nhấn Save để chọn tải video trên instagram về máy tính

Sau đó, chúng ta chỉ cần chờ đợi máy tính tải video về. Tùy thuộc vào độ nặng của video mà thời gian tải sẽ nhanh hay chậm. Sau khi tải xong là chúng ta đã có thể hoàn tất quá trình tải video của mình về máy tính và tiến hành bật lên để xem lại. Chúng ta có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như  Windows Media Player, FLV Media Player, Media Player Classic… để xem lại đoạn video mình vừa mới tải về.

Như vậy chúng ta đã thực hiện xong cách tải video trên instagram về máy tính theo nguồn trang một cách đơn giản và hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Một số cách tải video trên instagram về máy tính khác

Hiện nay, cách tải video trên Instagram về máy tính có khá nhiều, chúng ta có thể sử dụng các loại công cụ hỗ trợ khác nhau để tải video từ Instagram về máy tính của mình như công cụ hỗ trợ download IDM, Freemake Video Downloader…

Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng một trình duyệt bổ trợ có tích hợp sẵn tính năng download như Cốc cốc hay Torch để tải video về. Tuy nhiên mỗi cánh đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, không phải lúc nào cũng có thể sử dụng.

Vậy nên cũng cần dựa vào khá nhiều tình huống khác nhau mà chúng ta sẽ sử dụng cách hợp lý và hiệu quả nhất để có thể tải video từ Instagram về máy tính của mình hiệu quả và nhanh chóng.

Nếu như sử dụng không hợp lý, chúng ta chỉ có thể tải rác về máy tính của mình và hoàn toàn không thể xem được những video đã tải đó, từ đó sẽ không có hiệu quả cao.

Trên bài viết là những cách cơ bản cũng như những bước hướng dẫn cách tải video trên instagram về máy tính của mình. Đây là những cách khá đơn giản và nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được, không cần phải là một người phải quá chuyên nghiệp cũng có thể thực hiện dễ dàng. Chúc bạn có thể thành công để tải các video về máy tính của mình hiệu quả nhất.

Viết một bình luận