Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại đơn giản

Cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại đơn giản

Cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại được thực hiện như thế nào?. Các bước thực hiện xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại?.

Cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại thực hiện như thế nào?. Facebook hiện nay là mạng xã hội lớn của thế giới được rất nhiều người sử dụng. Để có thể tham gia vào cộng đồng Facebook, mỗi người sẽ lập những tài khoản để tham gia, mỗi người có thể sở hữu nhiều tài khoản khác nhau. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu về cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại qua bài viết sau đây nhé.

Chi tiết cách để xem mật khẩu facebook khi lỡ quên
Chi tiết cách để xem mật khẩu facebook khi lỡ quên

Hướng dẫn chi tiết cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại siêu đơn giản

Trong quá trình sử dụng có thể chúng ta sẽ bị quên mất mật khẩu tài khoản của mình, thì sẽ phải làm như thế nào?. Cùng xem dưới đây nhé:

Cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại Iphone dễ dàng

Cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại Iphone phiên bản iOS 14, thì chúng ta cần phải truy xuất vào phần Settings (cài đặt). Tiếp đó tại phần này chúng ta nhấn chọn password (mật khẩu).

Đối với những thiết bị Iphone phiên bản cũ hơn, chúng ta có thể xem lại mật khẩu Facebook của mình, bằng cách chọn Passwords & Accounts (mật khẩu và tài khoản). Sau đó, tại hộp thoại được mở ra, chúng ta nhấn chọn Websites & App Passwords (trang Web và mật khẩu ứng dụng).

Xem thêm  Phím tắt unikey: 8 nhóm phím tắt thông dụng thao tác nhanh
Truy cập mục Cài đặt để truy vấn mật khẩu tài khoản Facebook
Truy cập mục Cài đặt để truy vấn mật khẩu tài khoản Facebook

Sau khi chọn xong, tại giao diện mở ra, chúng ta sẽ được yêu cầu nhập mật mã hoặc sử dụng Touch ID/Face ID để xác thực thêm lần nữa. Chúng ta tiến hành nhập vào thì giao diện mới sẽ mở ra, tại đây sẽ có tất cả những tài khoản đã lưu trước đây (được bố trí theo thứ tự bảng chữ cái của tên trang web).

Khi sử dụng Iphone, nếu chúng ta muốn xem lại password của một trang Website hoặc một dịch vụ bất kỳ nào đó. Chúng ta thực hiện cuộn xuống dưới hoặc nhập tên trang Web vào thanh tìm kiếm.

Bên cạnh đó đối với những password đơn giản và dễ đoán, điện thoại Iphone sẽ tự động hiển thị cảnh báo, từ đó giúp người sử dụng thay đổi password lại để phù hợp.

Hiện nay, đa số các trình duyệt phổ biến trên mạng internet hiện nay như Google Chrome, Firefox và Safari đều có tính năng quản lý password. Tính năng này sẽ giúp cho người sử dụng xem lại mật khẩu của mình một cách dễ dàng, và nó còn cảnh báo nếu như người dùng dùng password có độ khó thấp, dễ bị phá.

Cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại iPhone nhanh chóng
Cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại iPhone nhanh chóng

Iphone sẽ hiển thị cho người sử dụng và cảnh báo nếu mật khẩu sử dụng có độ mạnh thấp.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại Iphone nhanh chóng, chỉ với vài thao tác rất đơn giản là chúng ta đã có thể kiểm tra lại được mật khẩu của mình.

Xem thêm  Cách tải game trên laptop, PC nhanh chóng, chi tiết nhất

Cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại Android với trình duyệt Chrome

Nếu chúng ta sử dụng  trình duyệt Chrome trên điện thoại Android, chúng ta cũng có thể áp dụng cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại nhanh chóng. 

Lý do là trên  trình duyệt Chrome thì toàn bộ password tài khoản, mà chúng ta đã sử dụng để  đăng nhập trên các trang Website, gồm có cả password Facebook đều được lưu trữ lại. Do đó, chúng ta có thể xem lại mật khẩu Facebook của mình bằng các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải mở trình duyệt Chrome trên điện thoại Android của mình ra.

Bước 2: Tại giao diện trình duyệt được mở ra, chúng ta tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng nằm góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Settings (cài đặt).

Vào giao diện Cài đặt trên trình duyệt Chrome của điện thoại Android
Vào giao diện Cài đặt trên trình duyệt Chrome của điện thoại Android

Bước 3: Khi cửa sổ kế tiếp được mở ra, chúng ta tìm và nhấn chọn tùy chọn Passwords (mật khẩu).

Bước 4: Lúc này, trên cửa sổ trình duyệt sẽ hiển thị danh sách toàn bộ password đã lưu trên trình duyệt web cho điện thoại Android của chúng ta. Chúng ta chỉ cần nhấn vào  mục trang Facebook để xem password đã lưu.

Nhấn chọn vào Mật khẩu cho cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại Android
Nhấn chọn vào Mật khẩu cho cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại Android

Bước 5: Tại cửa sổ mở ra, chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng hình con mắt và nhập mật khẩu đăng nhập thiết bị của mình là có thể xem lại mật khẩu của tài khoản facebook của chúng ta.

Xem thêm  Cách kết nối điện thoại với máy tính để chơi Game cực dễ

Như vậy là chúng ta đã có thể cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại trên trình duyệt chrome Android khá đơn giản và nhanh chóng.

Cách sử dụng tài khoản facebook đảm an toàn và bảo mật

  • Khi sử dụng Facebook, chúng ta không nên để lộ, công khai số điện thoại, email, ngày, tháng, năm sinh thật, số và hình chụp chứng minh thư nhân dân dùng để đăng ký Facebook trên tường hoặc bất kỳ đâu để tránh bị phá acc hay mất acc.
Chú ý khi đặt mật khẩu Facebook cần phải có độ bảo mật cao
Chú ý khi đặt mật khẩu Facebook cần phải có độ bảo mật cao
  • Khi sử dụng Facebook, nếu có cửa sổ lạ xuất hiện yêu cầu đăng nhập tài khoản thì chúng ta không nên đăng nhập vì dễ để lộ thông tin tài khoản.
  • Thận trọng với các trào lưu mới nổi trên trang Facebook mà yêu cầu click vào đường link, hoặc sử dụng app nào đấy không đáng tin cậy.
  • Thường xuyên kiểm tra nhật ký hoạt động của tài khoản để xem có hoạt động nào bất thường không.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách xem mật khẩu Facebook của mình trên điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với vài bước khá đơn giản là chúng ta đã có thể xem lại được mật khẩu facebook mà không lo bị quên mất hay sợ mất tài khoản nữa. Hy vọng qua bài viết đã giúp các bạn có thể nắm được cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại.