Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cài đặt zalo nhanh chóng, dễ dàng sửa dụng trên điện thoại, PC

Cài đặt zalo nhanh chóng, dễ dàng sửa dụng trên điện thoại, PC

Cài đặt zalo như thế nào là đúng cách để sử dụng được những tính năng mới nhất của Zalo, hướng dẫn chi tiết cách cài đặt trên điện thoại, PC đơn giản.

Cài đặt Zalo phiên bản ứng dụng là cách để người dùng dễ dàng, tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng phục vụ nhu cầu làm việc, học tập hay đơn giản là giải trí của mình. Là ứng dụng mạng xã hội nhiều người sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Zalo mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như trò chuyện, nhắn tin với bạn bè, chia sẻ những khoảnh khắc hay lập nhóm hội họp với nhau. Tuy nhiên, làm thế nào để cài đặt Zalo đúng chuẩn để có thể sử dụng được những tính năng mới của Zalo?. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Cách cài đặt Zalo dễ dàng trên điện thoại

Cách cài đặt Zalo trên điện thoại chạy HĐH Android

Để cài đặt Zalo trên nền tảng điện thoại Android, chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần mở ứng dụng CH Play trên điện thoại Android ra. Khi giao diện của CH Play mở ra, trên thanh tìm kiếm chúng ta  gõ từ khóa “Zalo” và tiến hành tìm kiếm > Chọn ứng dụng “Zalo” > Chọn “Cài đặt”.

Dễ dàng cài đặt zalo cho điện thoại Android từ cửa hàng của Google
Dễ dàng cài đặt zalo cho điện thoại Android từ cửa hàng của Google

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chờ đợi ứng dụng được tải về máy và cài đặt trên thiết bị của mình. Sau khi tải về thành công, chúng ta thực hiện một vài thao tác thiết lập đơn giản là đã cài đặt thành công ứng dụng Zalo và có thể sử dụng các tính năng của Zalo một cách dễ dàng.

Xem thêm  Tải brush cho photoshop đẹp, độc đáo cực đơn giản và dễ dàng
Thành công cài đặt, ứng dụng Zalo hiển thị ngoài màn hình ứng dụng chính của điện thoại
Thành công cài đặt, ứng dụng Zalo hiển thị ngoài màn hình ứng dụng chính của điện thoại

Cách cài đặt Zalo trên điện thoại HĐH iOS

Để có thể cài đặt Zalo trên điện thoại Iphone thì chúng ta thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải mở ứng dụng  “App Store” trên điện thoại iPhone của mình lên. Lúc này, giao diện của App Store được mở ra, chúng ta nhấn vào ô tìm kiếm và nhập nhập từ khóa “Zalo”, tiếp đó nhấn Tìm.

Cài đặt zalo nhanh chóng, dễ dàng sửa dụng trên điện thoại, PC App Store”>
Tìm kiếm ứng dụng zalo trên cửa hàng Apple -> App Store

Bước 2:  Nhấn vào “Nhận” để tải ứng dụng về máy. Tiếp theo, chúng ta chờ ứng dụng được tải về thiết bị của mình là xong. Sau đó có thể mở ứng dụng ra và sử dụng các tính năng của nó một cách dễ dàng.

Thực hiện các bước như hình để hoàn tất cài đặt zalo trên iOS
Thực hiện các bước như hình để hoàn tất cài đặt zalo trên iOS

Cách thực hiện thiết lập Zalo ban đầu

Sau khi chúng ta đã tải được ứng dụng Zalo về thiết bị của mình, chúng ta tiến hành thiết lập Zalo ban đầu để có thể trải nghiệm và sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Cách thiết lập Zalo ban đầu như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải mở ứng dụng Zalo vừa được cài đặt trên thiết bị của mình ra, tiếp đó sẽ đến giao diện đăng nhập. Nếu chúng ta chưa có tài khoản thì nhấn Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản cá nhân rồi tiến hành đăng nhập. Nếu đã có tài khoản thì chúng ta nhấn vào nút Đăng nhập rồi nhập tài khoản và mật khẩu vào để sử dụng.

Bước 2: Zalo báo “Cho phép Zalo thực hiện, quản lý cuộc gọi điện thoại”. Lúc này, tùy thuộc vào nhu cầu của chúng ta mà có thể nhấn vào “Cho phép” hoặc “Từ chối”

Bước 3: Tiếp theo, Zalo lại hiển thị “Cho phép Zalo truy cập vào nhật ký cuộc điện thoại của bạn”. Chúng ta sẽ nhấn chọn vào  “Cho phép” hoặc “Từ chối”, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.

Xem thêm  Cách đổi giờ trên iphone - Top cách thông dụng nhất 2023
Thiết lập ban đầu sau khi cài đặt zalo thành công trên điện thoại
Thiết lập ban đầu sau khi cài đặt zalo thành công trên điện thoại

Bước 4: Tiến hành điền thông tin và đăng nhập. Lúc này khi đã đăng nhập thành công chúng ta sẽ thấy giao diện menu chức năng bên dưới bao gồm: Tin nhắn, danh bạ, các game ứng dụng, nhật ký thời gian,…

Cách cài đặt Zalo nhanh chóng, đơn giản trên máy tính

Tác dụng của việc sử dụng ứng dụng Zalo PC

Zalo PC mang đến cho người sử dụng đầy đủ các tính năng như nhắn tin chat, gọi video call cho bạn bè, chia sẻ hình ảnh, tập tin,… Bên cạnh đó, Zalo PC còn mang đến cho người sử dụng thêm tính năng giao việc để phục vụ cho công việc thuận tiện hơn, tính năng chụp kèm cửa sổ Zalo, định dạng văn bản.

Nhược điểm của Zalo PC là người dùng sẽ không xem được bản tin, không có tính năng quét bạn bè ở gần đó. Không hỗ trợ cho người dùng tính năng gọi video nhóm, không có tính năng chia sẻ vị trí.

Cách thực hiện cài Zalo trên máy tính

Để có thể cài ứng dụng Zalo trên máy tính, chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta Truy cập trang web tải Zalo về máy tính. Sau khi tìm được ứng dụng thì chúng ta nhấn chọn Tải ngay để tải ứng dụng về máy tính.

Chọn Tải ngay
Chọn Tải ngay

Bước 2: Tiếp đó, chúng ta nhấn vào file vừa tải xuống rồi nhấn Run để giải nén và cài đặt phần mềm.

Chọn Run để giải nén
Chọn Run để giải nén

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta mở phần mềm Zalo vừa cài đặt ra. Tại giao diện đăng nhập thì chúng ta nhấn chọn vào mục Đăng ký.

Bước 4: Chúng ta nhập số điện thoại đăng ký Zalo rồi nhấn chọn Đăng ký. Khi đăng ký tài khoản thì chúng ta cần phải lưu ý là mỗi số  điện thoại chỉ được dùng để đăng ký một tài khoản Zalo. Do đó, hãy chắc chắn số điện thoại sử dụng để đăng ký là một số điện thoại mới, chưa được dùng để thành công đăng ký tài khoản Zalo.

Xem thêm  Game Gọi rồng Online - 7 Viên ngọc rồng trong truyền thuyết
Xác nhận số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo của mình
Xác nhận số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo của mình

Bước 5: Nhấn Xác nhận để xác nhận số điện thoại.

Bước 6: Tiếp đó, Zalo sẽ gửi về số điện thoại mà chúng ta dùng để đăng ký một mã kích hoạt bằng cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS. Khi đó thì chúng ta nhập mã kích hoạt đó vào máy tính.

Bước 7: Nhấn Xác nhận là chúng ta đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính.

Hoàn tất xác nhận để thiết lập sau khi cài đặt zalo cho PC
Hoàn tất xác nhận để thiết lập sau khi cài đặt zalo cho PC

Bước 8: Zalo sẽ tự động đăng nhập cho chúng ta ở lần đầu tiên. Lúc này, chúng ta tiến hành cập nhật các thông tin cần thiết như tên, giới tính, ngày tháng năm sinh.

Như vậy là chúng ta đã thành công cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính của mình.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách cài đặt Zalo mà các bạn đang tìm kiếm, giúp các bạn nắm được những cách để tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình một cách dễ dàng. Dễ dàng sử dụng các tính năng, các tiện ích vô cùng thú vị mà zalo tích hợp hệ thống ngay trên thiết bị với ứng dụng Zalo. Dễ dàng cài đặt, thiết lập cũng như tham gia trao đổi, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp thuận tiện nhất. Hy vọng, qua bài viết sẽ giúp các bạn nắm được những cách cài đặt Zalo đúng chuẩn và dễ dàng để có thể sử dụng ứng dụng Zalo.