Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cập nhật zalo pc phiên bản mới nhất nhanh chóng, dễ dàng

Cập nhật zalo pc phiên bản mới nhất nhanh chóng, dễ dàng

Cập nhật zalo pc giúp người dùng có thể trải nghiệm được tất cả những tính năng mới mà Zalo mang đến trên thiết bị của mình nhanh chóng nhất.

Cập nhật zalo pc sẽ giúp người dùng sử dụng được tối đa các tiện ích mới nhất, trải nghiệm ứng dụng mượt mà nhất. Zalo là một ứng dụng mạng xã hội được đông đảo người dùng tham gia, với nhiều tính năng nổi bật mang đến cho người sử dụng như cung cấp khả năng nhắn tin, trò chuyện trực tiếp hay tạo nhóm để tán gẫu với bạn bè. Các tính năng của Zalo liên tục được nâng cấp và cải tiến để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Vậy làm sao để có thể trải nghiệm những tính năng mới hay ho mà Zalo mang đến?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách cập nhật zalo pc qua bài viết sau đây nhé.

Cập nhật zalo pc phiên bản mới nhất nhanh chóng, dễ dàng
Cập nhật zalo pc phiên bản mới nhất nhanh chóng, dễ dàng

Cập nhật zalo pc: Cách xem và cập nhật phiên bản mới nhất

Cách xem và cập nhật Zalo PC phiên bản mới nhất

Zalo liên tục cập nhật các tính năng mới nhằm phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Để có thể xem được những tính năng mới này là gì, và cập nhật zalo PC của mình để có thể sử dụng  thì chúng ta tiến hành theo những bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện xem thông tin Zalo

Để có thể xem được thông tin Zalo, đầu tiên chúng ta cần phải truy cập vào ứng dụng Zalo pC trên máy tính của mình. Tiếp đó, tại giao diện ứng dụng thì nhấn chọn vào  nút “Răng cưa” cài đặt góc dưới cùng bên phải màn hình.

Xem thêm  Cách tạo phím tắt trên Macbook cho mình, bạn đã biết chưa?
Xem thông tin trước khi cập nhật Zalo PC
Xem thông tin trước khi cập nhật Zalo PC

Tại hộp thoại được mở ra, nhấn chọn vào mục “Giới thiệu” , tiếp đó click vào mục “Thông tin phiên bản” để có thể kiểm tra, được phiên bản Zalo PC mà chúng ta đang sử dụng là phiên bản nào, có phải là phiên bản mới nhất không.

Bước 2: Thực hiện cập nhật Zalo PC

Khi kiểm tra thông tin phiên bản Zalo Pc xong mà phát hiện, phiên bản mình đang sử dụng không phải là phiên bản mới nhất, không có những tính năng mới thì chúng ta có thể tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất, cho Zalo pC trên máy tính của mình.

Cập nhật Zalo pC phiên bản mới nhất
Cập nhật Zalo pC phiên bản mới nhất

Để có thể cập nhật được phiên bản Zalo PC mới nhất, đầu tiên chúng ta cần phải truy cập vào đường link  Zalo.me/pc.

Sau đó chúng ta nhấn chọn vào ứng dụng Zalo PC và chọn phiên bản mới nhất để cập nhật về máy tính của mình.

Sau khi tải và cập nhật Zalo PC phiên bản mới nhất hoàn thành rồi.

Cách xem và cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho điện thoại

Để có thể xem được thông tin phiên bản Zalo mình đang sử dụng trên điện thoại, cũng như cập nhật phiên mới nhất của ứng dụng về thiết bị của mình, thì chúng ta thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra thông tin phiên bản Zalo

Để có thể kiểm tra được thông tin phiên bản Zalo mình đang sử dụng trên điện thoại, chúng ta cần thực hiện truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình. Tiếp đó, chúng ta sẽ nhấn nút “Cài đặt” góc trên cùng, bên phải màn hình tại giao diện chính của Zalo.

Xem thêm  Phím tắt Boot Asus: Sự tiện lợi của công nghệ hiện đại
Xem thông tin ứng dụng hiện tại trước khi cập nhật zalo PC mới
Xem thông tin ứng dụng hiện tại trước khi cập nhật zalo PC mới

Khi cửa sổ mới được hiện ra, chúng ta kéo xuống dưới cùng click vào mục “Thông tin về ZALO”. Lúc này, thông tin phiên bản Zalo mà chúng ta đang sử dụng sẽ được hiện ra trên màn hình, chúng ta chỉ cần kiểm tra và so sánh với phiên bản Zalo mới nhất để xem phiên bản Zalo mình đang sử dụng có phải phiên bản mới nhất chưa và có những tính năng mới hay ho chưa.

Bước 2: Cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho điện thoại

Khi chúng ta kiểm tra phiên bản Zalo mình đang sử dụng trên ddiejn thaoji xong mà chưa phải là phiên bản mới nhất, chưa có được những tính năng mới hayho thì chúng ta có thể tiến hành cập nhật lại phiên bản Zalo mới cho ứng dụng của mình.

Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất nhanh chóng
Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất nhanh chóng

Cách để cập nhật phiên bản Zalo mới trên điện thoại, chúng ta sẽ nhấn vào chữ Cập nhật để tải về phiên bản ZALO mới nhất cho điện thoại. Hoặc cũng có thể truy cập ngay CH Play tìm kiếm từ khóa ZALO sau đó nhất nút “Cập nhật”.

Như vậy là chúng ta đã có thể xem và cập nhật thành công phiên bản ứng dụng Zalo mới nhất cho điện thoại của mình để sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng và cập nhật Zalo PC

  • So việc sử dụng Zalo trên điện thoại thì việc sử dụng Zalo trên máy tính, mang đến cho người sử dụng những tính năng nổi bật như nhắn tin, gọi điện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều mà không nhất thiết phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Giúp người sử dụng có thể chuyển đổi các file dữ liệu dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.
  • Các tập tin trên Zalo khi được trao đổi thì sẽ được tùy chỉnh Folder phù hợp. Điều này giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng truyền tải các tập tin nhanh chóng hơn.
  • Giúp cho người sử dụng có thể truyền tải các hình ảnh trên ứng dụng Zalo một cách nhanh chóng hơn.
Xem thêm  Gen z là gì trên facebook? Sự thật về cụm từ hot 2023

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách cập nhật Zalo PC, giúp các bạn có thể nắm được cách kiểm tra thông tin phiên bản Zalo mình đang sử dụng cũng như cách cập nhật được phiên bản mới nhất một cách nhanh nhất, như vậy sẽ có thể sử dụng được các tính năng mới nhất và hay ho àm Zalo mang đến. Chúc các bạn thành công cập nhật zalo PC để trải nghiệm tốt nhất nhé.