Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Chảo pubg - Top 1 vũ khí được game thủ ưa thích nhất

Chảo pubg – Top 1 vũ khí được game thủ ưa thích nhất

Cái chảo PUBG là một vũ khí không thể thiếu của người chơi trong game. Nếu bạn chưa biết về nó thì hãy cùng onepaytool.com/  tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

Rất nhiều game thủ khi chơi PUBG đã biến chảo thành một trang bị vũ khí yêu thích của mình. Trang bị này nổi tiếng lan rộng thành biểu tượng thương hiệu huyền thoại của PUBG.  Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chiếc chảo chống đạn trong bài viết của onepaytool.com/  sau đây nhé. 

Cái chảo PUBG là gì? 

Chảo PUBG là một loại vũ khí dùng khi cận chiến và một khiên chắn phía sau lưng của các game thủ. Người chơi PUBG thích sử dụng cái chảo để kết liễu đối thủ trong cự ly gần để thể hiện sức mạnh thực sự của họ.

Trong game, chảo có khả năng hạ gục đối thủ khi không mặc áo giáp bằng hai phát đánh vào người hoặc một phát đánh vào đầu. Chảo cũng sẽ có công dụng chặn đạn bắn vào người chơi khi đối thủ dùng vũ khí tầm xa. Chính vì vậy, đây là một loại vũ khí có khả năng cận chiến tốt nhất trong PUBG.

Chảo PUBG huyền thoại
Chảo PUBG huyền thoại 

Lịch sử cái chảo PUBG

Câu chuyện bắt đầu từ phim Battle Royale của đạo diễn Kinji Fukasaku Nhật Bản. Khi nhân vật Shuya vô tình nhặt được một chiếc ba lô chỉ có cái chảo. Do đó Brendan Greene cùng nguồn cảm hứng PUBG gửi lời tri ân sâu sắc đến bộ phim qua biểu tượng chiếc chảo. Nhưng thực tế Brendan Greene đã hiểu nhầm vì nhân vật Shuya chỉ cầm cái nắp nồi mà thôi. 

Xem thêm  Cấu hình chơi Pubg trên điện thoại và PC chi tiết nhất

Trước khi PUBG thực hiện Big Update, Brendan Greene và Marek Krasowski đã quyết định nâng level chiếc chảo có thể đánh được lựu đạn như đánh cầu lông.  Để làm được điều này thì rất phức tạp, vất vả nhưng cuối cùng công việc cũng thành công.  Sau khi tỉnh dậy, Brendan Greene nhận ra phiên bản PUBG đã Update đã quên xóa những thay đổi của mình. Điều này khiến cộng đồng gamer bất ngờ khi phát hiện ra công dụng chống đạn của cái chảo.

Cách sử dụng chảo PUBG trong game
Cách sử dụng chảo trong game PUBG

Hướng dẫn dùng chảo chơi game

Dưới đây là cách anh em game thủ sử dụng chảo hiệu quả nhất:

Chảo PUBG chắn đạn

Hệ thống vũ khí có trong PUBG rất đa dạng cùng nhiều tính năng khác nhau. Trong đó, chảo được người chơi đánh giá là một vũ khí công dụng đa năng. Ngoài khả năng gây ra thương tích thì còn có thể đỡ đạn cho người chơi. 

Các game thủ khắp thế giới đã rất hào hứng với khả năng chắn đạn của chảo. Chảo sẽ là một tấm khiên cực tốt khi chặn được đạn của nhiều loại súng lúc người chơi chưa có nhiều trang bị. 

Người chơi có thể dùng chảo để bảo vệ trước đạn sát thương cao của UMP9 đến 80% nếu biết dùng chảo. Người chơi có thể vung chảo ngẫu nhiên cũng có thể làm lệch đường đạn.

Người chơi PUBG thường cầm chảo hoặc đeo sau lưng để làm khiên chắn đạn. Khi có kinh nghiệm, kỹ năng vung, ném chảo thì sẽ gây ra sát thương cho đối thủ. Trong khi chạy bo, chỉ có một hướng chạy nên không thể quan sát ở mọi hướng. Tuy nhiên, lúc chạy thì người chơi có thể sẽ nghe được tiếng đạn bắn vào chảo và không bị thương.

Xem thêm  Phụ kiện chơi game pubg mobile - Top 5 phụ kiện tốt nhất

Chảo PUBG để chiến cự ly gần

PUBG có những vũ khí chơi cự ly gần quá đa dạng. Chiếc chảo PUBG được xem là vũ khí được ưa chuộng và huyền thoại trong game. Trang bị này rất thông dụng và dễ tìm thấy khi tìm đồ. Ngoài công dụng như tấm khiên chắn đạn, chảo còn là vũ khí tuyệt vời để cận chiến.

Chiếc chảo rất được game thủ thường xuyên dùng trong nhiều trường hợp. Khi mới vào game, người chơi chưa có trang bị thì cái chảo sẽ là vũ khí sát thương và giúp dành được lợi thế khi đánh gần. Ngoài ra, khi gần hết HP, người chơi có thể dùng chảo để sát thương và triệt hạ đối phương 

Mẹo ném hạ gục kẻ địch

Một tính năng mới cập nhật của PUBG là quăng ném trang bị. Các anh em có thể ném các vũ khí, trang bị như dao, chảo để gây thương tích cho quân địch. Vì thế, người chơi có thể dễ dàng đánh ngã đối thủ từ xa. Tuy vậy người chơi cần phải có kinh nghiệm ném chảo thì mới có thể hạ gục địch nhé. 

Khoảng cách ném tối đa của chảo chỉ có 30m nhưng khả năng sát thương ở mức cao 90-40 dựa vào cự ly. Nếu chiến đấu cự ly gần thì khả năng hạ gục bằng chảo rất lớn. 

Kinh nghiệm hạ đối thủ không đội mũ là ném chảo trong khoảng 15m. Với khoảng cách 40m, sát thương chảo khá thấp chỉ ở mức 15-30. Người chơi ấn giữ chuột phải và thả ra để ném. Một đường cong sẽ xuất hiện khi ném nên người chơi cần nhắm chuẩn để trúng kẻ thù. 

Xem thêm  Nhiệm vụ ẩn pubg mobile - 5 nhiệm vụ ẩn khó hoàn thành nhất

Thông số chi tiết- vị trí chảo

Một chiếc chảo gang được chế tạo có mục đích để khơi dậy lòng căm thù đối với kẻ thù của bạn. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm hỏng chảo trong PUBG thì đây là số liệu thống kê chi tiết về nó:

  • Sát thương: 80
  • Tốc độ: 5
  • Phạm vi: 2

Vị trí của chảo trong game PUBG không có gì đặc biệt và người chơi có thể tìm thấy ở vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Tuy nhiên, chảo có khả năng xuất hiện những khu vực có mật độ loot cao.

Trên đây là tổng hợp thông tin về huyền thoại cái chảo PUBG và các công dụng của nó trong game. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho các anh em game thủ những thông tin, kiến thức và kỹ năng áp dụng khi chơi game nhé.