Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Chat ngẫu nhiên trên zalo thú vị, kết bạn bốn phương hiệu quả

Chat ngẫu nhiên trên zalo thú vị, kết bạn bốn phương hiệu quả

Chat ngẫu nhiên trên zalo độc lạ, kết bạn bốn phương hiệu quả nhờ vào việc tìm kiếm kết bạn trên ứng dụng, mở rộng quan hệ, trải nghiệm thú vị.

Chat ngẫu nhiên trên zalo là tính năng hay ho và thú vị, được tích hợp trên mạng xã hội Zalo, nơi có số người sử dụng ngày càng đông đảo. Nơi để nhiều người dùng trao đổi thông tin, trò chuyện với bạn bè, người thân, đối tác hay thậm chí là trò chuyện với những bạn mới. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng chat ngẫu nhiên trên zalo cùng onepaytool.com bên dưới đây nhé.

Chat ngẫu nhiên trên zalo gửi tin nhắn cho người lạ được không?

Khi chúng ta sử dụng Zalo vẫn có thể nhắn tin được với người lạ, tuy nhiên để làm được điều đó thì còn phải tùy thuộc vào đối tượng chúng ta nhắn tin. Có nghĩa là đối với những người bật tính năng nhận tin nhắn từ người lạ, thì chúng ta có thể nhắn tin trò chuyện bình thường. Ngược lại nếu họ từ chối nhận tin nhận tin nhắn từ người lạ thì chúng ta không thể nhắn tin cho họ được, nếu như họ không phải là bạn bè trong danh sách.

Chat ngẫu nhiên trên zalo thú vị, cách gửi tin nhắn kết bạn với người lạ
Chat ngẫu nhiên trên zalo thú vị, cách gửi tin nhắn kết bạn với người lạ

Tính năng “Nhận tin nhắn từ người lạ” được cài đặt trong mục “Quyền riêng tư” mà bất cứ tài khoản Zalo nào cũng có thể sử dụng. Tính năng này được tạo ra nhằm giúp cho người sử dụng không bị làm phiền bởi người lạ, cũng như các tin nhắn spam quảng cáo. 

Vậy nên, chúng ta chỉ có thể gửi tin nhắn cho người lạ khi họ đã bật tính năng nhận tin nhắn từ người lạ lên. Lúc chúng ta không thể gửi tin nhắn cho được, thì nên chủ động kết bạn trước để có thể nhắn tin và trò chuyện với họ một cách dễ dàng và hiệu quả với cách chat ngẫu nhiên trên zalo.

Xem thêm  Facebook không gửi mã xác nhận - 7 cách khắc phục lỗi

Chat ngẫu nhiên trên zalo gửi tin nhắn cho người lạ bằng cách nào?

Để có thể thực hiện chat ngẫu nhiên trên zalo để kết bạn, đầu tiên chúng ta đều phải nhắn tin theo hình thức nhắn tin cho người lạ. Vậy để có thể nhắn tin cho người lạ trên Zalo thì chúng ta thực hiện theo các bước. Cụ thể:

Chat ngẫu nhiên trên zalo bằng cách gửi tin nhắn cho người lạ cùng ứng dụng Zalo

Chúng ta có thể nhắn tin zalo cho người lạ hay chat ngẫu nhiên trên zalo khi biết số điện thoại, hoặc những thành viên trong các nhóm chung, bạn bè do zalo gợi ý…

Trên giao diện điện thoại

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần mở ứng dụng Zalo ra, rồi đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp đó chúng ta thực hiện tìm kiếm đối tượng mình muốn gửi tin nhắn, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào tường trường hợp mà sẽ có thời gian tìm kiếm khác nhau.

Tìm kiếm bằng số điện thoại: Trên giao diện chính, chọn biểu tượng kính lúp ở góc trái trên cùng màn hình. Sau đó nhập SĐT đang gửi tin nhắn để tìm tài khoản zalo của họ. Cách này khá hiệu quả và cho kết quả tìm kiếm khá nhanh nên được dùng khá phổ biến.

Tìm kiếm bạn bè chat ngẫu nhiên trên zalo bằng số điện thoại
Tìm kiếm bạn bè chat ngẫu nhiên trên zalo bằng số điện thoại

Tìm kiếm bạn bè trong các nhóm tham gia chung: Đầu tiên chúng ta cần truy cập vào nhóm Zalo mà mình cùng với người bạn kia cùng tham gia. Tìm kiếm bạn bè giao diện màn hình chat hoặc tại trong mục “Thành viên”.  

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi Laptop tự tắt màn hình hiệu quả nhất
Xem thành viên trong nhóm chat để chat ngẫu nhiên trên zalo
Xem thành viên trong nhóm chat để chat ngẫu nhiên trên zalo

Bước 2: Thực hiện gửi tin nhắn cho người lạ

Đối với trường hợp tìm kiếm bằng số điện thoại: Sau khi chúng ta thực hiện tìm kiếm thì tài khoản Zalo của người bạn đó sẽ hiện ra, chúng ta truy cập vào trang cá nhân của người đó bằng cách ấn vào tài khoản zalo hiện lên và chọn mục “Nhắn tin”. Tiếp đó, chúng ta thực hiện nhắn tin mình cần rồi nhấn gửi để gửi tin nhắn đi.

Chọn mục Nhắn tin ở tài khoản tìm thấy để chat bắt đầu trò chuyện
Chọn mục Nhắn tin ở tài khoản tìm thấy để chat bắt đầu trò chuyện

Trường hợp bạn bè đã có sẵn trong nhóm: Ấn chọn avatar của tài khoản muốn nhắn tin. Giao diện hiện lên các lựa chọn, bạn chọn “Nhắn tin riêng” để gửi tin nhắn.

Chúng ta sẽ dễ dàng gửi tin nhắn cho người lạ trên zalo chỉ trong 2 bước khi tài khoản của họ cài đặt chế độ nhận tin nhắn từ người lạ, như vậy là đã có thể gửi thành công và chờ đợi hồi đáp từ phái đối phương.

Trên giao diện máy tính

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải Truy cập vào zalo trên thiết bị máy tính (Zalo PC hoặc Zalo Web). Tại giao diện Zalo thì chúng ta thực hiện tìm kiếm tài khoản của người bạn mình muốn gửi tin nhắn, Tùy vào mỗi trường hợp mà chúng ta có thể tìm kiếm theo các phương thức khác nhau:

Tìm kiếm bằng số điện thoại: Đầu tiên, chúng ta nhấn vào thanh chát, chọn biểu tượng thêm bạn bè ở góc trên cùng bên phải. Tiếp đó,  Nhập SĐT của người bạn mà mình muốn tìm kiếm để nhắn tin và tìm kiếm tài khoản Zalo của họ.

Thực hiện tìm kiếm tương tự khi đăng nhập Zalo trên điện thoại
Thực hiện tìm kiếm tương tự khi đăng nhập Zalo trên điện thoại

Tìm kiếm trong các nhóm zalo: Chọn nhóm zalo. Tìm bạn bè cần nhắn tin ở mục “Thành viên nhóm” hoặc là tìm kiếm trực tiếp trên giao diện màn hình chat.

Xem thêm  Phần mềm tải mp3 từ youtube cho android với top 8 website

Bước 2: Thực hiện gửi tin nhắn Zalo cho người lạ

Đối với bạn bè chúng ta tìm kiếm bằng số điện thoại: Khi chúng ta tìm kiếm được tài khoản của, tại giao diện trang cá nhân của người bạn đó, chúng ta chọn “Nhắn tin” để gửi tin nhắn. Sau đó, chúng ta nhập tin nhắn mình muốn gửi rồi gửi đi là có thể gửi tin nhắn cho người bạn của mình rồi.

Chọn tài khoản muốn chat ngẫu nhiên trên zalo rồi chọn Nhắn tin để bắt đầu
Chọn tài khoản muốn chat ngẫu nhiên trên zalo rồi chọn Nhắn tin để bắt đầu

Đối với bạn bè có trong nhóm Zalo: Chọn tài khoản zalo mà chúng ta muốn nhắn tin sẽ hiện ra giao diện thông tin của họ. Ấn vào “Nhắn tin” để gửi tin nhắn. Tiếp đó, chúng ta nhập tin nhắn mình muốn gửi rồi gửi đi alf hoàn thành.

Chat ngẫu nhiên trên zalo với bạn bè khác ứng dụng

Trên điện thoại

Bước 1: Truy cập zalo ứng dụng, lựa chọn tin nhắn zalo bạn muốn chia sẻ rồi nhấn giữ. 

Đơn giản là chọn vào mục Chuyển tiếp
Đơn giản là chọn vào mục Chuyển tiếp

Bước 2: Chúng ta nhấn chọn chuyển tiếp, sau đó chọn ứng dụng khác mà chúng ta muốn gửi tin nhắn. Sau đó dán tin nhắn vào ứng dụng đó và gửi là được.

Sau đó chọn vào mục App khác để bắt đầu trò chuyện
Sau đó chọn vào mục App khác để bắt đầu trò chuyện

Trên máy tính

Bước 1: Truy cập ứng dụng zalo và đi đến tin nhắn muốn chia sẻ.  

Bước 2: Copy tin nhắn sử dụng cách nhấn chuột phải, chọn “Copy tin nhắn”.

Copy tin nhắn và đến ứng dụng muốn trò chuyện rồi dán tin nhắn vào
Copy tin nhắn và đến ứng dụng muốn trò chuyện rồi dán tin nhắn vào

Bước 3: Đi đến các ứng dụng khác. Nhấn chuột phải, chọn “Dán” hiện tin nhắn copy trên zalo.

Trên bài viết là cách đơn giản để giúp chat ngẫu nhiên trên zalo mà không cần phải kết bạn. Chỉ với vài thao tác khá đơn giản là chúng ta đã có thể gửi tin nhắn zalo cho người lạ, nếu như đối phương bật tính năng nhận tin nhắn từ người lạ. Nếu đối phương không nhận tin nhắn từ người lạ thì chúng ta có thể chủ động kết bạn để trò chuyện cùng nhau nhé.