Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Check pass Facebook - 4 cách lấy lại mật khẩu Facebook

Check pass Facebook – 4 cách lấy lại mật khẩu Facebook

Check pass Facebook là một thủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook trong trường hợp bạn chẳng thể làm được điều đó bằng số điện thoại hoặc email.

Check pass facebook – 4 cách lấy lại mật khẩu Facebook

Hiện nay, Facebook được coi là nền tảng social lớn nhất thế giới và được đông đảo người sử dụng ưa chuộng. Vì thế mà việc mất tài khoản hay không nhớ mật khẩu để đăng nhập Facebook là điều không ai mong muốn và xảy ra thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn mất luôn cả số điện thoại hay email để khôi phục nó thì phải làm sao? Thật may nếu bạn dùng check pass Facebook thành công thì bạn hoàn toàn lấy lại tài khoản và thay một mật khẩu mới.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Check Pass Facebook được hiểu như thế nào?

Check pass Facebook là một thủ thuật lấy lại mật khẩu Facebook trong trường hợp bạn chẳng thể làm được điều đó bằng số điện thoại hoặc email, hay nó còn được hiểu là cách lấy lại account Facebook.

Trên mạng có thể có nhiều bài viết về cách check pass Facebook, bên cạnh đó chỉ một đôi bí quyết đấy là thành công. Phổ thông trang web còn truyền bá về công cụ check pass Facebook chính chủ hoặc phân phối nhà cung cấp lấy lại mật khẩu hay tài khoản Facebook bị hack, bị mất và tất nhiên, bạn sẽ phải chi tiền cho việc này.

Xem thêm  Tên ID Tik tok hay cho nam: Sự độc đáo, riêng biệt mỗi người

Không những thế, chúng ta sẽ không bàn về góc cạnh hack nick Facebook ở đây. Sau khi tìm hiểu kỹ, chúng tôi tự tin sẽ giới thiệu cho bạn các phương pháp check pass Facebook chính chủ với khả năng thành công cao.

Bật mí 2 cách check pass Facebook nhanh nhất

 Xác minh danh tính để check pass Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào giao diện đăng nhập Facebook. Sau đó bạn chọn Quên mật khẩu

Check pass Facebook
Check pass Facebook

Bước 2: Tiếp đến, bạn cần nhập thông tin địa chỉ email hoặc số điện thoại mà trước đó ban đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook.

Nhập email hoặc số điện thoại mới
Nhập email hoặc số điện thoại mới

Bước 3: Bởi vì bạn chẳng thể vào được email hay số điện thoại mà bạn đã đăng ký account FB, bởi vậy ở bước này, bạn click vào cụm từ không còn truy vấn cập được nữa?

Đặt lại mật khẩu Facebook
Đặt lại mật khẩu Facebook

Bước 4: Tiếp tục, bạn nhấp chọn cụm từ như hình bên dưới.

Cách thức check pass Facebook
Cách thức check pass Facebook

Bước 5: Ở bước này, bạn cần nhập địa chỉ email mới có sẵn hoặc số điện thoại mới Lưu ý: bắt buộc phải là email mà bạn chưa dùng để đăng ký Facebook.

Thông tin email hoặc SĐT mới
Thông tin email hoặc SĐT mới

Bước 6: Lúc này giao diện mới sẽ xuất hiện, tiếp tục bạn cung cấp ảnh chụp những loại giấy tờ như CMND, hộ chiếu hay giấy phép lái xe để Facebook xác nhận danh tính bạn.

Xác minh danh tính
Xác minh danh tính

Sau đó bạn chờ Facebook xem xét trong một khoảng thời gian và khi xét duyệt thành công, Facebook sẽ gửi email giải đáp đến email mà bạn đã cung cấp cho họ trước đó và lúc này bạn có thể đăng nhập vào account của mình.

Không những thế, lưu ý rằng ở Bước 5, nếu như nhận được thông báo không thể truy cập vào tài khoản của bạn, hoặc sau khi nhập email mới và bạn nhận được thông báo hiện tại trang không khả dụng thì thật tiếc, bạn chẳng thể lấy lại Facebook của mình bằng cách thức này.

Xem thêm  Tải ảnh instagram chất lượng cao về thiết bị nhanh chóng

Các cách thức check pass Facebook thường liên hệ trung tâm trợ giúp (vốn được tạo ra để giúp các bạn Facebook khôi phục tài khoản). Cũng như lợi dụng email, số điện thoại mà các bạn Facebook để lộ trong phần thông báo liên hệ của trang cá nhân người dùng để hack nick. Do vậy, bạn nên bảo mật tài khoản Facebook của bạn nhiều lớp để an toàn hơn và khả năng bị hack nick có tỷ lệ thấp.

Dùng Cookie để xem lại mật khẩu Facebook được lưu trên máy tính

Việc mà quên hay không nhớ mật khẩu là điều diễn ra hằng ngày và dễ hiểu bởi hiện tại mỗi người đều sở hữu nhiều tài khoản khác nhau. Đấy cũng là lý do vì sao khách hàng dựa dẫm vào khả năng sao lưu mật khẩu hay tài khoản trên trình duyệt web. Tính năng hữu dụng này vừa sở hữu điểm tốt và điểm trừ. Suy cho cùng nó giúp khách hàng lưu lại mật khẩu để luôn thuận tiện cho những lần đăng nhập sau. Nhưng điều này cũng làm cho họ “lười” ghi nhớ mật khẩu hay lưu thông báo đăng nhập tài khoản ở nơi an toàn nào khác.

Bên cạnh đó, nếu đã lưu mật khẩu Facebook trên web thì bạn chắc chắn check pass Facebook một cách dễ dàng bằng cách thức sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Chrome và click vào dấu 3 chấm nằm ở góc trên bên phải cửa sổ. Tiếp đến bạn lựa chọn Cài đặt.

Mục Cài đặt của trình duyệt Chrome
Mục Cài đặt của trình duyệt Chrome

Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục chọn mục Mật khẩu.

Xem thêm  Sửa lỗi không thể tải dữ liệu từ Google Drive bằng Edge
Mục Mật khẩu của trình duyệt Chrome
Mục Mật khẩu của trình duyệt Chrome

Bước 3: Trong mục Mật khẩu đã lưu, bạn chỉ cần click vào biểu tượng con mắt của trang web Facebook để hiển thị mật khẩu.

Check pass Facebook thành công
Check pass Facebook thành công

Ngoài Chrome ra, bạn cũng có thể lưu pass Facebook trên các trình duyệt web khác.

Xem lại mật khẩu đã lưu ở điện thoại thông minh

Bạn cũng có khả năng lấy lại mật khẩu trên điện thoại nhờ vào chức năng ghi nhớ và lưu trữ. Các bước thực hiện đều tương tự trên máy tính.

Cách thức Chống Lại Check Pass Facebook

Bạn cần biết rằng người khác cũng có thể hack facebook của bạn bằng bí quyết của họ nhờ vào các thông tin cá nhân mà bạn công khai trên Facebook. Hoặc sử dụng máy tính, điện thoại của bạn hay bằng các thủ thuật tinh anh khác.

Để việc bị check pass facebook được giảm thiểu một cách triệt để, bạn nên ẩn các thông tin cá nhân quan trọng về chế độ Chỉ mình tôi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu lại mật khẩu Facebook hay mật khẩu của các account khác ở nơi nào đấy an toàn. Bạn đừng quá dựa dẫm vào tính năng lưu mật khẩu của web.

Trên đây là toàn bộ những kỹ năng hay cách thức check pass Facebook hỗ trợ lấy lại mật khẩu một cách tiện lợi và nhanh chóng. Facebook là nền tảng hầu như ai ai cũng sử dụng để mua bán, trao đổi thông tin hay làm việc. Vì thế bạn nên cẩn trọng trong việc bảo vệ account tránh tình trạng bị hack vô lý. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ cách lấy lại mật khẩu Facebook. Chúc bạn thực hiện thành công!