Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Chia sẻ cách tải Steam cài đặt máy tính dễ mua game bản quyền

Cài đặt Steam cho máy tính là một giải pháp hiệu quả để các game thủ dễ dàng và nhanh chóng mua game bản quyền. Dễ dàng trải nghiệm các tựa game đỉnh cao và hay nhất thế giới cũng như có thể nhanh chóng nắm bắt các thông tin cập nhật mới nhất về game, các deal giảm giá để nhanh tay sở hữu. Nếu bạn chưa biết cách tải Steam và cài đặt về máy tính của mình thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Cài Steam cho máy tính để mua game bản quyền
Cài Steam cho máy tính để mua game bản quyền

Lợi ích khi tải Steam và cài đặt cho máy tính

  • Mua game bản quyền có phí dễ dàng và nhanh chóng.
  • Sở hữu ngay nhiều khuyến mãi và ưu đãi giảm giá hấp dẫn.
  • Hỗ trợ hệ thống community và workshop cho người chơi tốt.

Steam là một nền tảng trực tuyến phân phối các trò chơi điện tử cho nhiều người chơi được phát triển bởi nhà phát hành Valve Corporation. Hiểu đơn giản, Steam chính là cửa hàng game online trực tuyến, người dùng cần đăng ký tài khoản Steam để có thể sử dụng và mua các tựa game có bản quyền tại phần mềm này.

Hướng dẫn cách tải Steam và cài đặt cho máy tính đơn giản

Cách tải Steam không quá khó nhưng cần phải dựa vào hệ điều hành của máy tính mình đang sử dụng để có thể cài đặt thành công và sử dụng hiệu quả. Cụ thể:

Xem thêm  Khắc phục bàn phím laptop không hoạt động trong Win 7,8 và 10

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang chủ Steam => Install Steam => Nhấp đúp chuột vào tập tin setup và chọn cài đặt Steam => Giao diện đăng nhập sẽ hiển thị sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Người dùng truy cập vào trang chủ Steam tại đây và tiếp tục kích chọn Install Steam ở góc phải màn hình.

Chọn mục Install Steam tại góc phải màn hình trang chủ
Chọn mục Install Steam tại góc phải màn hình trang chủ

Bước 2: Chọn INSTALL STEAM nếu người dùng sử dụng hệ điều hành Windows. Nếu sử dụng hệ điều hành macOS, hãy chọn biểu tượng táo khuyết ở ngay bên dưới. Cần căn cứ vào hệ điều hành máy tính đang sử dụng để kích chọn cách tải Steam cho chính xác.

Bước 3: Nhấn đúp chuột vào tập tin setup để tiến hành bắt đầu cài đặt Steam.

Bước 4: Chọn Next để tiếp tục -> Chọn ngôn ngữ English => bấm Next.

Tiếp đến, chọn nơi lưu trữ Steam trong máy tính rồi xác nhận Install. Nhấp vào Finish để hoàn tất việc cài đặt.

Sau khi chọn Finish sẽ hoàn tất quá trình tải Steam về máy tính
Sau khi chọn Finish sẽ hoàn tất quá trình tải Steam về máy tính

Bước 5: Cài đặt phần mềm Steam thành công và giao diện hiển thị tại  màn hình Desktop yêu cầu đăng nhập. Để có thể sử dụng Steam thì người dùng sau khi tải Steam về máy cần tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn các bước để hoàn tất.

Trên đây là 5 bước rõ ràng và chi tiết về cách tải Steam và cài đặt nhanh chóng, đơn giản cho máy tinh dễ dàng. Nếu bạn là một người đam mê chơi game, nhất là các tựa game hành động nhập vai, phiêu lưu, sinh tồn có bản quyền thì Steam chính là công cụ để bạn kết nối dễ dàng và mua game nhanh chóng, an toàn đấy nhé. Chúc bạn cài Steam về máy tính thành công và có những khoảng thời gian chơi game thật thoải mái và thú vị nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này của chúng tôi.

Xem thêm  Tên ID Tik tok hay cho nữ: Yếu tố cần trong quá trình lập Tiktok