Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Nhìn vào ảnh bìa cũng có thể thấy được tựa game Brain Test 2 khá “hack não” đấy!

Chơi trò đố vui, giải đố trí tuệ trên di động với game Brain Test 2

Nếu bạn cần một tựa game với các trò “luyện não” thú vị thông qua các câu đố vui, giải đố,… hấp dẫn thì hãy cùng Onepaytool tải ngay game Brain Test 2 về máy và trải nghiệm nhé!

Tổng quan game Brain Test 2 – Game trí tuệ trên Mobile

Hãng Unico Studios đã tạo ra game Brain Test 2 để đáp ứng nhu cầu vừa thư giãn vừa rèn luyện trí tuệ của cộng đồng người chơi trên toàn thế giới. Được phát hành miễn phí trên nền tảng Android và iOS vào năm 2022, game đã cập nhật những câu đố mới nhất và có độ khó tùy vào cấp độ dành cho những người chơi khác nhau.

Nhìn vào ảnh bìa cũng có thể thấy được tựa game Brain Test 2 khá “hack não” đấy!
Nhìn vào ảnh bìa cũng có thể thấy được tựa game Brain Test 2 khá “hack não” đấy!

Là tựa game Offline và phù hợp với trẻ em 2 tuổi trở lên nên bạn có thể tải về trên di động của mình và cho các bé chơi thử nhé!

Trải nghiệm game Brain Test 2 về Gameplay

Game Brain Test 2 là trò chơi dù đơn giản nhưng lại có độ “hack não” khá cao. Ban đầu, các câu đố trong game sẽ khá dễ và bạn có thể xử lý chỉ trong “một nốt nhạc”. Nhưng dần về sâu, độ khó càng tăng và bạn sẽ phải sử dụng các thao tác thực tế bên ngoài khác như rung, lắc điện thoại, lật ngược thiết bị,… để giải quyết những câu đố hóc búa.

Xem thêm  Game cờ điện thoại: Game chiến thuật kích thích trí thông minh
Có nhiều cấp độ khác nhau trong game được sắp xếp từ dễ đến khó
Có nhiều cấp độ khác nhau trong game được sắp xếp từ dễ đến khó

Khi mới vào game, bạn sẽ nhận được 50 bóng đèn dùng để gợi ý đáp án ở những câu hỏi phức tạp. Trong trường hợp hết bóng đèn, bạn có thể sẽ phải dùng tiền thật để mua chúng và vượt qua các câu đối do hệ thống đưa ra.

Đánh giá game Brain Test 2 về đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Game Brain Test 2 có độ hòa khá đơn giản nhưng lại cực đáng yêu bởi các nét vẽ tay khá thú vị. Đây là điều cần thiết bởi với một tựa game yêu cầu sự tập trung và suy nghĩ giải quyết câu đố, vấn đề đưa ra thì phong cách đồ họa này sẽ giúp bạn có thể tìm ra câu trả lời tốt nhất và chính xác nhất. Ngoài ra, giao diện của game cũng là một điểm cộng khi được tối giản, giúp bạn dễ dàng thao tác hơn.

Đồ họa trong game Brain Test 2 khá đơn giản, giúp bạn tập trung hơn về phần suy luận và giải đáp
Đồ họa trong game Brain Test 2 khá đơn giản, giúp bạn tập trung hơn về phần suy luận và giải đáp

Âm thanh

Điểm cộng của game Brain Test 2 về mặt âm thanh chính là nhạc nền nghe rất bắt tai, tạo cảm giác vui nhộn, mang tính thư giãn cho người chơi. Ngoài ra, các hiệu ứng âm thanh như tiếng đào hầm, bom nổ, máy bay rơi,… cũng được tái hiện chân thực, tạo cảm giác hứng thú cho người chơi.

Cấu hình cần thiết để tải game Brain Test 2

Cấu hình Android

Phiên bản 4.4 trở lên.

Cấu hình iOS

Phiên bản 10.0 trở lên.

Link download game Brain Test 2 mới nhất

Android | iOS

Xem thêm  Game The Pirate: Caribbean Hunt 3D trở thành vua hải tặc vĩ đại

Dù có giao diện tối giản, đồ họa đơn giản nhưng chính điểm đó đã tạo nên sự cuốn hút mạnh mẽ của game Brain Test 2, giúp bạn có thể tập trung tối đa để giải quyết những câu đố hóc búa, vừa rèn luyện trí não vừa thư giãn sau những giờ làm việc, học tập.