Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Công cụ chỉnh nhạc cụ trên Google: Top những công cụ nổi bật

Công cụ chỉnh nhạc cụ trên Google: Top những công cụ nổi bật

Công cụ chỉnh nhạc cụ trên google giúp cho những người soạn nhạc thuận lợi hơn trong thực hiện công việc của mình, tạo ra sản phẩm âm thanh chất lượng.

Công cụ chỉnh nhạc cụ trên google là phần mềm quan trọng trong hệ thống âm thanh và ngày càng trở nên phổ biến. Những công cụ này giúp cho người sử dụng và đặc biệt những người làm trong lĩnh vực soạn nhạc, có thể dễ dàng thực hiện biên tập và chỉnh sửa các file đa phương tiện, hỗ trợ chỉnh sửa định dạng, chỉnh sửa chất lượng… Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu về top những Công cụ chỉnh nhạc cụ trên google nổi bật hiện nay qua bài viết sau đây nhé.

Công cụ chỉnh nhạc cụ trên google: Adobe Audition CC

Thông tin ứng dụng

Adobe Audition CC là một công cụ chỉnh nhạc cụ trên google nổi bật được đánh giá rất cao đến từ Adobe. Công cụ này giúp cho người sử dụng dễ dàng thực hiện biên tập và chỉnh sửa các file đa phương tiện, hỗ trợ chỉnh sửa định dạng, chỉnh sửa chất lượng… Mang đến nhiều ưu điểm thuận lợi cho người sử dụng.

Công cụ chỉnh nhạc cực kỳ hiệu quả của Adobe Audition CC
Công cụ chỉnh nhạc cực kỳ hiệu quả của Adobe Audition CC

Đặc điểm

Hỗ trợ nền tảng: Windows, MacOS.

Xem thêm  Game Northgard- tựa game chiến thuật 3D độc đáo, hấp dẫn

Có phí: 27.62$/tháng.

Bộ công cụ này cho phép người dùng có thể chỉnh sửa trên các các tập tin video như MP4, MOV, MKV…. và rất nhiều định dạng khác. Hơn nữa, nó còn giúp cho người sử dụng có thể lọc tạp âm, hiệu chỉnh âm trầm, âm bổng, giảm âm bài hát… và giúp chúng ta có thể chỉnh sửa các thông số bài hát một cách dễ dàng.

Công cụ chỉnh nhạc cụ trên google: Audacity

Audacity cũng là một công cụ chỉnh nhạc cụ trên Google được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn để sử dụng. Nổi bật với tính linh hoạt, mạnh mẽ cùng kết cấu vững chắc, hạn chế tối đa sai sót của quá trình sử dụng. Hơn nữa, bộ công cụ này còn miễn phí cho người dùng nên được đánh giá rất cao, mang đến cho người dùng tính năng chỉnh sửa các tập tin đã được ghi âm trước, nhận âm thanh thông qua micro đính kèm, hoặc thậm chí là nghe nhạc và podcast.

Công cụ chỉnh nhạc cụ trên google được đánh giá vô cùng mạnh mẽ
Công cụ chỉnh nhạc cụ trên google được đánh giá vô cùng mạnh mẽ

Đặc biệt, giao diện của công cụ Audacity rất dễ dàng sử dụng phù hợp với tất cả người sử dụng.

Công cụ chỉnh nhạc cụ trên google: Ocenaudio

Ocenaudio là một công cụ giúp cho người dùng có thể chỉnh nhạc cụ trên Google nổi bật với giao diện và các hiệu ứng bắt mắt. Công cụ này cũng giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh và xử lý âm thanh với rất nhiều bộ lọc âm thanh độc đáo.

Ocenaudio - Công cụ chỉnh nhạc cụ trên Google đa năng
Ocenaudio – Công cụ chỉnh nhạc cụ trên Google đa năng

Điểm nổi bật của công cụ này là có thể sử dụng trên nền tảng: MacOS, Windows. Bên cạnh đó, nó còn hoàn toàn miễn phí cho người dùng nên được đánh giá cao và được nhiều người sử dụng.

Xem thêm  Đổ bóng trong Photoshop - thủ thuật quan trọng bạn cần nên biết

Công cụ chỉnh nhạc cụ trên google: FL Studio

Thông tin ứng dụng

FL Studio la fmoojt công cụ chỉnh nhạc trên Google nổi bật được tin dùng bởi rất nhiều Producer nổi tiếng như Martin Garrix, Avicii, Brooks, Porter Robinson, SONBEAT, Masew,…

Công cụ này giúp cho người sử dụng có thể chỉnh sửa các tập tin đã được ghi âm trước, nhận âm thanh và đặc biệt, nó còn hỗ trợ thu âm cho người dùng và có nhiều plugins độc quyền để tạo ra một bản nhạc hợp ý nhất.

Đặc điểm nổi bật

Hỗ trợ nền tảng là Android, iOS, Windows, MacOS,

Có phí: 99$/tháng.

Công cụ chỉnh nhạc cụ trên google: Amadeus Pro

Thông tin ứng dụng

Đây là một công cụ tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu làm quen với âm nhạc với những tính năng nổi bật như tinh chỉnh âm thanh như tăng giảm âm, lọc nhiễu, phân nhỏ, cắt ghép và chèn hiệu ứng.

Chỉnh nhạc cụ trên google với công cụ Amadeus Pro
Chỉnh nhạc cụ trên google với công cụ Amadeus Pro

Đặc điểm nổi bật

Hỗ trợ nền tảng: MacOS.

Có phí: 59.99$/tháng.

Amadeus Pro là một công cụ chỉnh nhạc trên Google nổi bật với đặc điểm là một công cụ chỉnh sửa âm nhạc nhỏ gọn nhưng có tính năng chuyên nghiệp. 

Công cụ chỉnh nhạc cụ trên google: Logic Pro X

Thông tin ứng dụng

Logic Pro X là một bộ công cụ chỉnh nhạc trên Google nổi bật với các tính năng vô cùng mạnh mẽ để xử lý âm thanh.

Chỉnh nhạc cụ trên Google với Logic Pro X
Chỉnh nhạc cụ trên Google với Logic Pro X

Điểm nổi bật của công cụ này là được dùng để sửa các xướng âm lệch tông và thay đổi giai điệu của âm thanh, chèn tiếng guitar, tiếng trống, tiếng phách,… vào file nhạc dễ dàng. Đặc biệt là người sử dụng có thể điều khiển thời gian và nhịp độ của bản ghi bất kỳ một cách dễ dàng. Giao diện khá dễ dàng sử dụng nên được nhiều người lựa chọn để sử dụng cho công việc của mình.

Xem thêm  Cài đặt giờ trên iphone nhanh chóng, khắc phục lỗi cài ngày giờ

Đặc điểm nổi bật

Hỗ trợ nền tảng: MacOS.

Có phí: 4.999.000VNĐ/năm

Công cụ chỉnh nhạc cụ trên google: Hindenburg Journalist

Hindenburg Journalist là một bộ công cụ điều chỉnh nhạc cụ trên Google, đây là một trình biên tập âm thanh chuyên nghiệp.

Chỉnh nhạc cụ trên Google với Hindenburg Journalist
Chỉnh nhạc cụ trên Google với Hindenburg Journalist

Bộ công cụ này giúp cho người sử dụng có thể  chỉnh sửa cùng lúc nhiều bản nhạc một cách mượt mà, đồng thời ghi âm giọng nói, thêm âm thanh vào file nhạc, sắp xếp file và xuất bản bản nhạc theo sở thích của bản thân một cách dễ dàng. Giao diện thân thiện dễ sử dụng nên được nhiều người lựa chọn để sử dụng.

Trên bài viết là top một số công cụ chỉnh nhạc cụ trên Google nổi bật nhất hiện nay, với nhiều tính năng chỉnh sửa các file đa phương tiện, hỗ trợ chỉnh sửa định dạng, chỉnh sửa chất lượng…Hơn nữa, giao diện của những công cụ này cũng rất thân thiện, giúp cho người sử dụng có thể thao tác một cách dễ dàng. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn tìm được cho mình một công cụ chỉnh nhạc phù hợp với bản thân.