Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đăng nhập hotmail - 4 bước login thành công nhanh chóng

Đăng nhập hotmail – 4 bước login thành công nhanh chóng

Khi bạn đăng nhập hotmail sử dụng sẽ được trải nghiệm các tính năng nổi bật như rà soát chính tả tự động, tùy chỉnh bộ lọc theo ý muốn

Có lẽ mọi người đều quen thuộc với gmail hơn là hotmail. Tuy nhiên, hotmail cũng là một trong những công cụ của Microsoft, với vai trò gửi và nhận thông điệp của thư điện tử. Vậy Hotmail là gì? Cách đăng nhập Hotmail như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn.

Hotmail là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách đăng nhập hotmail, hãy cùng chúng tôi biết rõ về khái niệm Hotmail là như thế nào?

Hotmail trước đây còn có một tên gọi khác là Windows Live Hotmail, 1 trong các nhà sản xuất Webmail miễn phí được tăng trưởng bởi Microsoft trong rộng rãi những năm trở về trước. Trong khoảng khởi đầu là Hotmail, đến nay đã được tăng trưởng và hình thành email Outlook như bây giờ. Vì vậy, người mua sở hữu phần mềm này như 1 ứng dụng gửi nhận thư điện tử như Gmail hay Outlook.

Hotmail là gì
Hotmail là gì?

Vì thế, khi bạn đăng nhập hotmail sẽ được trải nghiệm các tính năng nổi bật như rà soát chính tả tự động, tùy chỉnh bộ lọc theo ý muốn, thuận lợi tích hợp cộng sở hữu đa dạng phần mềm hỗ trợ liên quan.

Bật mí 6 tính năng nổi trội của Hotmail

Dưới đây là một vài các tính năng đặc thù mà chẳng thể bỏ qua lúc sử dụng và đăng nhập Hotmail dễ dàng.

Xem thêm  10 Cách kích sóng wifi hiệu quả, nhanh nhất hiện nay

Dung lượng lưu trữ với 2GB

Dung lượng lưu trữ của hotmail
Dung lượng lưu trữ của hotmail

Khi bạn đăng nhập Hotmail sử dụng, người mua được nhận dung lượng miễn phí là 2GB. Trong suốt giai đoạn dùng, bạn sẽ được gửi thông báo trong trường hợp tiêu dùng chỉ còn 50MB lưu trữ để cảnh báo. Bằng phương pháp này, bạn sẽ thuận tiện theo dõi và cập nhật để đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều hơn dung lượng sở hữu, bạn có thể mua thêm gói 4GB lưu trữ kết hợp cùng 20MB tệp đính kèm với chi phí cực kì rẻ.

Đăng nhập Hotmail với tính bảo mật cao

Tiếp đến là 1 tính năng xuất sắc mà các bạn cũng chẳng thể bỏ qua lúc sử dụng đăng nhập Hotmail. Bởi lẽ, phần mềm này sở hữu tính năng bảo mật cao, an toàn và mạnh mẽ, chống giả mạo lịch sử và kiểm tra chuyển tiếp cũng như kiểm tra danh sách gửi thư.

Với những tính năng bảo mật này, trong trường hợp thư đến có dấu hiệu không an toàn tất nhiên sẽ không được mở cho tới khi người dùng click cho phép. Bên cạnh đó, có những trường hợp khách hàng đăng nhập hotmail cũng chẳng thể tải về do đã được khóa lại an toàn. Đây được xem là một trong những điểm cộng của Hotmail giúp tài khoản của bạn bảo vệ được những dữ liệu an toàn cho tổ chức.

thuận tiện thay đổi màu web mail

lúc quý khách Hotmail login sẽ được trải nghiệm thêm 1 tính năng mới là đổi thay màu webmail vì phần mềm này rất đề cao tính cá nhân hóa cho các bạn. Tại đây, khách hàng mang thể lựa chọn màu sắc cho từng thư được gửi tới. Điều này đồng nghĩa sở hữu việc, mỗi lúc nhận được thư của người gửi tới sẽ nhận được một màu sắc biệt lập được người mua thiết lập cài đặt trước đó. Tuy nhiên, phần mềm này còn cho phép các bạn tự động thiết kế giao diện web như tự động kéo thả, chọn sườn đọc để hiển thị hoặc để thanh hòm thư và tin nhắn cộng một lúc…

Xem thêm  Khôi phục tin nhắn facebook đã bị xóa hoàn toàn với 2 cách

Tích hợp phổ biến nhà cung cấp

Các nhà cung cấp đăng nhập hotmail
Tích hợp các nhà cung cấp hotmail

Nếu bạn là người sử dụng Hotmail lâu năm chắc hẳn sẽ biết đến những nhà cung cấp và phần mềm có tích hợp chung của Windows Lives điển hình như:

  • Messenger sở hữu chế độ xem bạn bè có đang online trực tuyến không hoặc kết nối và tiến hành trò chuyện ngay trên chính Hotmail.
  • Spaces và Contacts giúp phân phối thông tin nhanh chóng và tương trợ cập nhật thông tin tự động.
  • Calendar tích hợp trong giao diện của Hotmail để kiểm soát lịch trình cũng như phân bổ thời gian dễ dàng hơn.

Check lỗi chính tả

Kiểm tra được lỗi chính tả là một trong những tính năng tuyệt vời của hotmail. Tính năng này, lúc bạn biên soạn thảo email, hệ thống sẽ tự động kiểm tra lỗi sai ngữ pháp và phát hiện lỗi bằng cách thức gạch dưới màu đỏ. Để khắc phục, bạn chỉ cần click vào lỗi sai và chọn phương án thay thế phù hợp.

Đa dạng ngôn ngữ

Tính đến thời khắc hiện nay, khi đăng nhập hotmail sử dụng bạn sẽ được trải nghiệm tới 36 dạng ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt là hệ thống tiếng nói phổ biến nhất như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Hà Lan, Tiếng Đức… và đặc thù là mang cả phiên bản Tiếng Việt.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mới Hotmail

Trước lúc tiến hành đăng nhập Hotmail, bạn cần phải đăng kí để sở hữu tài khoản hotmail. Dưới đây là những bước được chúng tôi chuẩn bị để chỉ dẫn chi tiết:

Xem thêm  Cách giúp laptop chơi game mượt hơn đơn giản cực nhanh

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website: https://signup.live.com/signup

Bước 2: Xuất hiện giao diện để đăng ký, bạn sẽ nhập email muốn tạo, sở hữu đuôi @Hotmail.com, sau ấy click vào Tiếp theo.

Tạo tài khoản đăng nhập hotmail
Tạo tài khoản đăng nhập hotmail

Bước 3: Bạn sẽ nhập mật khẩu theo quy định và sở thích của mình. Và đi đến bước tiếp theo

Tạo mật khẩu đăng nhập hotmail
Tạo mật khẩu đăng nhập hotmail

Bước 4: Cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công một tài khoản hotmail và sau đó tiến hành đăng nhập hotmail.

Đăng nhập Hotmail nhanh với 4 bước

Dưới đây là chi tiết những bước đăng nhập Hotmail nhanh nhất để các bạn có thể tham khảo và thực hiện:

Bước 1: Bạn tìm và truy cập đến địa chỉ website: https://outlook.live.com/

Bước 2: Điền thông tin tên tài khoản hotmail mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 3: Nhập đúng và chính xác mật khẩu đã tạo.

Bước 4: Click Đăng nhập. Như thế là bạn đã đăng nhập Hotmail thành công và nhanh chóng. Đi đến giao diện người dùng và bắt đầu trải nghiệm.

Giao diện chính hotmail
Giao diện chính hotmail

Và trên đây là tất cả những thông tin về hotmail và cách đăng nhập Hotmail nhanh nhất mà chúng tôi đã chọn lọc và giải đáp cho bạn. Có thể nói, hotmail là một công cụ hỗ trợ trao đổi thông tin rất tốt ngoài gmail. Hy vọng bài viết trên có thể mang lại những kiến thức bổ ích về hotmail mà bạn cần.