Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đổi sever PUBG mobile - Hướng dẫn 2023 cho game thủ

Đổi sever PUBG mobile – Hướng dẫn 2023 cho game thủ

Những ai là game thủ chắc chắn sẽ rất quan tâm đến đổi sever pubg mobile. Việc linh hoạt trong sever sẽ giúp người chơi có được những trả nghiệm đa dạng.

Đâu là cách để chuyển đổi sever PUBG mobile nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thắc mắc này được đông đảo người chơi gửi tới cho chúng tôi đều mong mỏi câu trả lời. Việc chuyển đổi sever PUBG mobile từ quốc tế sang VNG giúp trải nghiệm giao diện game gần gũi. Hôm nay, bài sẽ chia sẻ đến những game thủ bí quyết để thực hiện đổi sever PUBG mobile này nhé!

Bí quyết chuyển đổi sever PUBG mobile quốc tế sang VNG

Việc thực hành phương pháp chuyển đổi sever pubg mobile sẽ giúp cho các anh em vào game dễ dàng hơn. Mọi người sẽ tránh trạng thái xảy ra lỗi khi vào đăng nhập ko đúng khu vực. Dưới đây là các thông tin chi tiết về việc đổi thay này anh em hãy cộng tham khảo.

Hướng dẫn cách chuyển đổi sever PUBG mobile quốc tế sang VNG
Bí quyết chuyển đổi sever PUBG mobile quốc tế sang VNG

Đổi sever PUBG mobile – Hướng dẫn chi tiết

Để mang thể thực hành việc đổi sever thì anh em cần xác định rõ trương mục game của mình sở hữu. Nó cần phải thực hành thay đổi không. Nếu như anh em công nhận muốn thay đổi thì hãy làm theo hướng dẫn đổi sever PUBG mobile dưới đây.

 • B1: Để thực hành cách thức chuyển sever PUBG mobile quốc tế sang VNG. Hãy khởi động game PUBG mobile VNG và đăng nhập bằng account Facebook.
 • B2: Sau đấy, nhập thông báo tài khoản Facebook mà bạn đã tiêu dùng để chơi PUBG mobile.
 • B3: Cho phép PUBG mobile tróc nã cập vào những quyền căn bản.
 • B4: Trong giao diện của PUBG mobile, hệ thống sẽ hỏi bạn với muốn chuyển trương mục PUBG mobile quốc tế sang VNG hay ko. Nếu đồng ý, hãy nhấn “OK”.
Xem thêm  Pubg mobile PoxPox - Thông tin về chàng gamer nổi tiếng 1999

Sau lúc hoàn thành các bước của cách chuyển sever PUBG mobile trên. Trương mục PUBG mobile quốc tế của bạn đã được chuyển sang VNG mà không mất dữ liệu. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được đa số phần thưởng cho lần chơi trước hết.

Việc thay đổi lại sever PUBG mobile quốc tế sang VNG không gặp trắc trở rộng rãi cũng như chất lượng server rất ổn định. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang VNG để nhận được sự hỗ trợ rẻ nhất từ nhà phát hành cho tựa game PUBG mobile.

Các lưu ý khi đổi sever PUBG mobile

Những lưu ý khi đổi sever PUBG mobile
Một số lưu ý các game thủ khi đổi sever pubg mobile

Mang những hướng dẫn trên vững chắc mọi game thủ sở hữu thể thực hành cách thức chuyển sever PUBG mobile một bí quyết dễ dàng. Không những thế khi thực hiện đổi sever anh em cũng cần phải lưu ý các điều sau:

Chỉ được thực hành duy nhất 1 lần đổi sever cho 1 trương mục PUBG mobile. Những server của các quốc gia khác nhau với ping khác nhau, bởi vậy bạn cần Nhận định kỹ trước khi đổi server để giảm thiểu gặp phải tình trạng lag, giật.

1 số server cũng yêu cầu bạn phải điền 1 số thông báo như đất nước, tiếng nói, tên nhân vật, số điện thoại để hoàn tất quá trình đổi server.

Bạn cũng cần lưu ý rằng thực hành cách thức chuyển sever PUBG mobile với thể tác động đến việc chơi cộng bạn bè, vì vậy bạn cần thông báo cho họ trước lúc thực hiện đổi server.

Xem thêm  Cách săn thẻ đổi tên Pubg Mobile theo sở thích bản thân cực dễ

Trong nhiều lúc bạn cần đổi sever PUBG trước 60 ngày. Cho nên, bạn cần thực hiện đổi server tỷ mỉ và suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Bên cạnh đó cũng sở hữu những cách thức chuyển sever PUBG trước 60 ngày chúng tôi sẽ mách nhỏ ở phần dưới nhé!

Nếu như bạn muốn chuyển đổi vùng, bạn cần phải tạo 1 account mới mang vùng đó. Việc này sẽ mất thời gian và bạn sẽ mất phần nhiều dữ liệu trò chơi và sự tiến bộ của mình trong trò chơi.

Tham khảo bí quyết chuyển sever PUBG mobile trước 60 ngày

Cách chuyển đổi sever PUBG mobile trước 60 ngày
bí quyết chuyển sever PUBG trước 60 ngày

Thông thường các trương mục game PUBG phải qua 60 ngày thì mới với thể thực hiện bí quyết chuyển sever PUBG mobile. Bên cạnh đó, nếu bạn quá nhàm chán và muốn tham dự phiên bản sever mới thì có thể thực hành cách chuyển sever PUBG trước 60 ngày của chúng tôi dưới đây.

 • B1: buộc phải 1 người bạn sử dụng tài khoản PUBG mobile mời bạn tham dự 1 trận đấu. Đảm bảo rằng người bạn đang dùng server mà bạn muốn chuyển đến.
 • B2: Sau khi gia nhập đội, đề nghị người bạn kề vai với bạn.
 • B3: tầm nã cập vào phần hệ thống và chọn “Kề Vai Chiến Đấu” để thực hiện phương pháp đổi sever PUBG mobile trước 60 ngày.
 • B4: Chọn “Tìm Cựu Chiến Binh” hay là bạn “Trở Thành Cựu Chiến Binh” theo ý muốn của bạn.
 • B5: khi này, server đã chuyển đổi thành Châu Á (hoặc theo server người bạn đã mời bạn). Nếu chỉ 2 người, hãy tiếp diễn mời người khác vào đội cho đến lúc với người tham dự cuộc chiến để thực hành bí quyết chuyển sever PUBG mobile này.
 • B6: Sau lúc mời thành công người khác vào đội, hệ thống sẽ tự động đưa bạn vào cuộc đấu. Bạn mang thể chờ trên máy bay hoặc chơi 1 lát. Sau ấy, vào cài đặt, chọn thoát cuộc chiến và đồng ý.
 • B7: Bước rốt cục của cách thức chuyển sever PUBG trước 60 ngày này là bạn sẽ thoát khỏi trận chiến hiện tại mà bạn đang tham gia. Hiện giờ, kiểm tra lại server của bạn, bạn sẽ thấy rằng nó đã được thay đổi theo ý muốn.
Xem thêm  Cách ghìm tâm pubg- Top 5 cách bắn không sợ giật, sai mục tiêu

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về các bí quyết chuyển sever PUBG mobile chóng vánh được tổng hợp. Kỳ vọng có những cách thức chuyển đổi sever này thì anh em game thủ sở hữu thể chơi game thả phanh và ham thích hơn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật rộng rãi tin tức cập nhật mới nhất về tựa game này nhé!