Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Fake id iphone: Cách fake id iphone hiệu quả, đơn giản

Fake id iphone: Cách fake id iphone hiệu quả, đơn giản

Fake id iphone là một tính năng cho phép người dùng thay đổi thông số cài đặt thiết bị trên hệ điều hành IOS với một số mục đích sử dụng nhất định.

Fake id iphone là một tính năng trên hệ điều hành IOS, cho phép người dùng thay đổi một số thông số cài đặt để sử dụng. Tuy hệ điều hành IOS có các thông số cài đặt rất khó thay đổi, tuy nhiên có một số ứng dụng cho phép người sử dụng có thể thay đổi ID một cách nhanh chóng vừa an toàn và hiệu quả. Vậy làm như thế nào để có thể Fake id iphone?. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu chi tiết thủ thuật này tại đây nhé.

Ứng dụng Fake ID trên iPhone Free VPN là gì?

Ứng dụng Fake ID iPhone Free VPN là một ứng dụng trên App Store cho phép người sử dụng có thể fake id iphone cho điện thoại của mình. Là một ứng dụng được đánh gái có tính án toàn và riêng tư cao, mức độ bảo mật tốt được nhiều người dùng sử dụng.

Fake ID iPhone thực hiện như thế nào?
Fake ID iPhone thực hiện như thế nào?

Ứng dụng Free VPN là một ứng dụng miễn phí hoàn toàn và không yêu cầu người sử dụng phải đăng ký bất kỳ thông tin cá nhân nào. Cung cấp cho người sử dụng quyền tự do ẩn danh hoàn toàn, bởi vì tất cả lưu lượng truy cập của bạn được mã hóa trong khi VPN miễn phí được bật.

Xem thêm  Đổi màu vật thể trong Photoshop chuyên nghiệp, nhanh chong

Đặc biệt, cho phép người sử dụng duyệt web ẩn danh mà không sợ bị theo dõi.

Cách thực hiện Fake ID iPhone bằng ứng dụng Free VPN nhanh chóng

Để có thể sử dụng ứng dụng Free VPN nhằm Fake ID trên iPhone thì chúng ta thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải và ứng dụng tải ứng dụng Free VPN về điện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp đó, chúng ta cài đặt ứng dụng Free VPN vào điện thoại, khi cài đặt xong thì  mở ứng dụng và chọn Get Started để bắt đầu sử dụng Fake IP iPhone với Free VPN.

Bước 3: Tiếp theo, khi cửa sổ được mở ra, chúng ta nhấn vào nút Allow để cho phép sử dụng Free VPN để Fake IP iPhone. Tiếp đó,  chúng ta nhập mật khẩu mở máy để thêm cấu hình VPN.

Chọn Allow ở cửa sổ mở ra để thực hiện cách fake id trên iPhone
Chọn Allow ở cửa sổ mở ra để thực hiện cách fake id trên iPhone

Bước 4: Lúc này, hệ thống của ứng dụng sẽ kết nối thiết bị của chúng ta với quốc gia gần nhất của bạn Fastest. Tiếp đó, khi hộp thoại mới mở ra, chúng ta click vào mục Fastest để chọn Quốc gia mà mình muốn Fake IP cho điện thoại của mình.

Fake id iphone: Cách fake id iphone hiệu quả, đơn giản chọn tiếp quốc gia muốn fake id”>
Chọn  Fastest-> chọn tiếp quốc gia muốn fake id

Bước 5: Tiếp đó, chúng ta chọn Connect VPN là đã Fake IP cho điện thoại của mình. Khi chúng ta sử dụng xong, nếu muốn tắt Fake IP thì chúng ta chỉ cần Disconnect VPN là được.

Như vậy, chỉ với vài thao tác khá đơn giản là đã có thể sử dụng ứng dụng Free VPN để Fake ID iPhone một cách nhanh chóng để sử dụng.

Xem thêm  Cách xoay video trên iphone đơn giản, nhanh chỉ vài thao tác

Những phần mềm giúp Fake ID iPhone nổi bật hiện nay

NordVPN – Ứng dụng để Fake IP Singapore cho ios nổi bật

 NordVPN – Ứng dụng Fake ID Singapore ios là một phần mềm dùng cho hệ điều hành IOS, dùng để Fake IP khá hiệu quả. Là một phần n mềm tính phí, những chi phí sẽ được hoàn lại trong vòng 30 ngày.

Nếu chúng ta muốn tìm kiếm một phần mềm Fake Ip ngắn hạn thì NordVPN là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Fake id hiệu quả, dễ dàng với NordVPN
Fake id hiệu quả, dễ dàng với NordVPN

Điểm  nổi bật của NordVPN là sở hữu mạng lưới máy chủ toàn cầu ấn tượng với hơn 5.390 máy chủ tại 59 quốc gia. Cho phép người sử dụng có thể kết nối với bất kỳ vị trí nào mà mình muốn, không hề bị hạn chế. Đặc biệt là tính năng Quick Connect(kết nối nhanh) giúp cho chúng ta kết nối với máy chủ tốt nhất ở gần vị trí mà chúng ta đã lựa chọn trước đó.

Phần mềm Windscribe – Fake IP ios

Phần mềm Windscribe là một phần mềm giúp cho người dùng có thể Fake Ip trên hệ điều hành IOS, có trụ sở chính nằm tại Canada. Là một phần mềm cung cấp VPN miễn phí nhờ mức cấp dữ liệu 10GB hào phóng mỗi tháng và cam kết mạnh mẽ của nó trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Windscribe – Fake IP ios là ứng dụng chuyên cho dòng điện thoại iOS
Windscribe – Fake IP ios là ứng dụng chuyên cho dòng điện thoại iOS

Phần mềm Hotspot Shield – Fake ID iPhone nhanh chóng

Phần mềm Hotspot Shield – Fake iD iPhone cho phép người dùng duyệt web và phát trực tuyến không giới hạn với bảo mật chặt chẽ. Phần mềm này cung cấp dữ liệu 500MB mỗi ngày giúp cho người sử dụng có thể duyệt web nhẹ mỗi ngày.

Xem thêm  Phím tắt Boot Asus: Sự tiện lợi của công nghệ hiện đại
Hotspot Shield – Fake IP iPhone nhanh chóng
Hotspot Shield – Fake IP iPhone nhanh chóng

Tuy nhiên, phần mềm này có một nhược điểm chính là có hơn 3.000 máy chủ trên hơn 70 quốc gia, nhưng phiên bản miễn phí chỉ cho bạn quyền truy cập vào máy chủ ở Mỹ. Điều này đồng nghĩa với việc là chúng ta không thể truy cập nội dung bị hạn chế địa lý từ khắp nơi trên toàn cầu.

Phần mềm ProtonVPN – Fake IP iPhone vô hạn

Phần mềm ProtonVPN – Fake IP iPhone chỉ cung cấp các máy chủ ở ba vị trí, nhưng trong đó có Mỹ. Chúng ta cũng có thể kết nối với Hà Lan hoặc Nhật Bản.

ProtonVPN – Fake IP trên iPhone vô hạn
ProtonVPN – Fake IP trên iPhone vô hạn

Phần mềm này  không áp đặt hạn chế băng thông hay giới hạn mức dữ liệu hàng tháng, giúp cho chúng ta có thể duyệt internet thoải mái mà không lo hết dữ liệu.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách Fake ID iPhone mà các bạn đang tìm kiếm, giúp bạn có thể thay đổi ID của điện thoại mình một cách dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn có thể nắm được cách Fake ID iPhone nhanh chóng để sử dụng hiệu quả tính năng này.