Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Filter gương trên Instagram hot trend, cách tạo hiệu ứng lung linh

Filter gương trên Instagram hot trend, cách tạo hiệu ứng lung linh

Filter gương trên Instagram hot trend, cách để tạo hiệu ứng lung linh tự tin khoe với bạn bè trên mạng xã hội, độc đáo ấn tượng mang phong cách cá nhân.

Filter gương trên Instagram là một tính năng vô cùng được yêu thích trên ứng dụng này. Đây cũng là bí quyết của rất nhiều người dùng để tự tin khoe những video đẹp lung linh, chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm filter gương trên Instagram thì đừng bỏ lỡ chia sẻ bên dưới đây từ onepaytool.com nhé. 

Cách quay video đẹp với filter gương trên Instagram cực hay
Cách quay video đẹp với filter gương trên Instagram cực hay

Lợi ích khi biết dùng filter gương trên Instagram

Việc sử dụng filter gương trên Instagram mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, có thể kể đến như:

Quay video dùng filter gương trên Instagram đang hot, tăng tính sáng tạo cho nội dung hình ảnh: Filter gương trên Instagram cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để tạo ra những bức ảnh độc đáo và sáng tạo hơn. Người dùng có thể thử nghiệm với nhiều hiệu ứng và màu sắc khác nhau để tạo ra những bức ảnh độc đáo và thu hút sự chú ý của người xem.

Cải thiện chất lượng hiển thị của hình ảnh: Filter gương có thể giúp cải thiện hình ảnh bằng cách làm mịn da, làm sáng và tăng độ tương phản. Điều này có thể giúp cho những bức ảnh của bạn trông chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều người xem hơn.

Xem thêm  Cách bật nút home ảo trên iphone 7 siêu nhanh, siêu đơn giản

Chất lượng hình ảnh, video chia sẻ thêm phần chất lượng: Khi sử dụng filter gương trên Instagram, bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo và thu hút sự chú ý của người xem. Điều này có thể giúp tăng khả năng chia sẻ của bức ảnh của bạn trên mạng xã hội, từ đó giúp bạn có được nhiều lượt thích và theo dõi hơn.

Tạo được thương hiệu cá nhân: Filter gương giúp người dùng tạo ra một phong cách riêng cho bức ảnh của mình, từ đó giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân của mình trên mạng xã hội.

Bắt nhanh trend video, hình ảnh đang hot trên TikTok, Instagram: Đây là sự thú vị và thiết thực nhất từ lợi ích dùng các filter rất được người dùng yêu thích.

Sử dụng filter gương trên Instagram trong quay video, hướng dẫn chi tiết

Nếu bạn đang tìm hiểu cách dùng filter gương trên Instagram để tạo nên sự thu hút, độc đáo và sáng tạo hơn video của mình khi đăng tải trên trang cá nhân hay trang doanh nghiệp. Thì đừng bỏ lỡ chia sẻ bên dưới nhé, các thao tác này có thể áp dụng được cho cả dòng thiết bị Android và iOS nhé. Cụ thể chia sẻ các bước như sau:

Hướng dẫn nhanh

  • Mở lên ứng dụng Instagram trên thiết bị của mình, và bấm vào biểu tượng Camera quen thuộc.
  • Tìm hiệu ứng hay filter gương trên Instagram muốn sử dụng.
  • Chọn biểu tượng tìm kiếm và nhập trong ô từ khoá mirror, lựa chọn filter Mirror.
  • Nhấn tiếp vào mục Dùng thử rồi nhấn giữ nút chụp bắt đầu tiến trình quay video filter gương.
  • Sau khi hoàn thành quay video hãy chọn đăng lên Tin là xong rồi.
Xem thêm  Vẽ hình tròn trong photoshop cs6 siêu đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn thao tác chi tiết

Nếu bạn quan tâm đến cách sử dụng filter gương chắc chắn đây sẽ những thông tin hướng dẫn cực kỳ hữu ích. 8 bước cơ bản khi dùng filter gương trên Instagram quay video được chúng tôi tổng hợp chia sẻ đầy đủ, chi tiết như sau:

Bước 1: Mở lên ứng dụng Instagram của mình trên thiết bị, hoặc nếu chưa có sẵn ứng dụng đã cài trên điện thoại, hãy vào cửa hàng tương ứng thiết bị Android/ iOS để tải về để sử dụng nhé.

Bước 2: Tiếp theo chọn vào mở camera nằm tại góc trái phía trên của màn hình.

Nhấn chọn vào biểu tượng Camera như hình
Nhấn chọn vào biểu tượng Camera như hình

Bước 3: Tại trong giao diện camera đã mở, 1 loạt các hiệu ứng với biểu tượng hình tròn sẽ hiển thị trên màn hình. Hãy lướt nhanh sang qua phải, tìm đến danh mục cuối là Lướt xem hiệu ứng, rồi nhấn vào đó để tìm và chọn hiệu ứng.

Lướt và tìm chọn hiệu ứng mình muốn sử dụng
Lướt và tìm chọn hiệu ứng mình muốn sử dụng

Cần phải chú ý là ở bước này nếu bạn đã kích vào giao diện camera, nhưng trên màn hình không có các biểu tượng hiệu ứng hình tròn, thì lúc này bạn nên thử cập nhật ứng dụng và khởi động lại máy rồi lại thực hiện lại thao tác như hướng dẫn nhé.

Bước 4: Tại thư viện danh mục hiệu ứng hiển thị, hãy chọn vào biểu tượng tìm kiếm nằm ở góc phía trên bên phải.

Chọn vào biểu tượng tìm kiếm như trên
Chọn vào biểu tượng tìm kiếm như trên

Bước 5: Sau đó, hãy nhập tìm kiếm với từ khóa mirror, lướt xuống để bấm chọn filter là Mirror trong goomimn tức là filter gương trên Instagram nhé.

Xem thêm  Phím tắt vào boot các loại máy: 2 bước đơn giản thao tác nhanh
Nhập từ khoá mirror để chọn filter Mirror tức là filter gương như trên
Nhập từ khoá mirror để chọn filter Mirror tức là filter gương như trên

Bước 6: Sau đó là kích chọn mục Dùng thử để bắt đầu quay video với filter gương.

Chọn mục Dùng thử như trên để bắt đầu quay video với hiệu ứng gương này trên instaggram
Chọn mục Dùng thử như trên để bắt đầu quay video với hiệu ứng gương này trên instaggram

Bước 7: Sau đó, lại tiếp tục nhấn giữ vào nút chụp để bắt đầu quay video.

Nhấn giữ ở nút chụp như trên để quay video
Nhấn giữ ở nút chụp như trên để quay video

Bước 8: Bước cuối cùng chính là chọn chia sẻ video đã hoàn thành vừa rồi với bạn thân trên mạng xã hội Instagram hoặc chọn đăng lên Tin của bạn (hay story) nhé.

Đăng lên Tin của bạn hoặc chia sẻ công khai trên ứng dụng instagram
Đăng lên Tin của bạn hoặc chia sẻ công khai trên ứng dụng instagram

Có thể thấy việc dùng filter gương trên Instagram để quay video đang rất hot, rất được nhiều người dùng ưa chuộng và trải nghiệm để tạo nên những video lung linh, tự tin khoe trên ứng dụng. Đặc biệt filter gương là ứng dụng có thể dùng miễn phí, thỏa sức cho các bạn sáng tạo các video chất theo phong cách riêng của mình. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm quay video theo cách này trên ứng dụng instagram nhé.