Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Age of Empire 2 đã có sự cải thiện về đồ họa, âm thanh so với phiên bản trước

Game Age of Empire 2: Game chiến thuật đình đám, hấp dẫn

Nối tiếp thành công vang dội của phần 1, Ensemble Studios tiếp tục trình làng Game Age of Empire 2. Với sự nâng cấp về đồ họa và bổ sung nhiều nền văn minh, Age of Empire 2 bán 2 triệu bản ngay ở tháng đầu tiên phát hành, đồng thời nhận nhiều lời khen từ giới phê bình cũng như nhiều người chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tựa game đỉnh cao này bạn nhé.

Thông tin tổng quan về tựa Game Age of Empire 2

Những thông tin tổng quan về Game Age of Empire 2 được thể hiện trong bảng dưới đây:

Thể loại Chiến thuật, Nhập vai
Đồ hoạ 3D
Chế độ Chơi đơn, Chơi nhiều người
Nhà phát hành Ensemble Studios
Độ tuổi Từ 12 tuổi trở lên
  Ngày ra mắt 30/9/1999
Nền tảng Window, Stream
Giá game Có mất phí

Đánh giá tựa Game Age of Empire 2

Cốt truyện

Age of Empire 2 tiếp nối cốt truyện ở phần 1, đưa game thủ tới 13 nền văn minh phát triển nhất thời Trung Cổ: Anh, Frank, Teuton, Đông La Mã, Goth, Ba Tư, Nhật Bản, Viking, Celtic, Trung Quốc, Mông Cổ, Ottoman và Saracen.

Xem thêm  Game iCa Ban Ca ZingPlay: Game bắn cá giải trí cực hấp dẫn
Game Age of Empire 2 có bối cảnh thời kỳ Trung Cổ
Game Age of Empire 2 có bối cảnh thời kỳ Trung Cổ

Những quốc gia này không ngừng chạy đua vũ trang, tranh giành lẫn nhau để mở tranh giành tài nguyên đồng thời mở rộng bờ cõi. Game mô phỏng 5 thời kỳ có thật với 5 giai đoạn lịch sử, bao gồm: Saladin bảo vệ Đất Thánh,Thập tự chinh của Barbarossa, Thành Cát Tư Hãn xâm lược Đông Âu, Chiến dịch Jeanne d’Arc và Chiến dịch Wallace.

Trải nghiệm về Game Age of Empire 2

Lối chơi

Người chơi được chọn một trong 13 nền văn minh để bắt đầu chơi. Tiếp đó tiến hành nâng cấp thành bang qua những thời kỳ: Tăm Tối, Phong Kiến, Trung Cổ, Đế Quốc. Trong từng thời kỳ, bạn được mở khóa quân đội, công trình cùng công nghệ để nâng cấp sức mạnh.

Age of Empire 2 yêu cầu game thủ phải phát triển nền văn minh từ khi là một nhóm người chuyên săn bắt, hái lượm cho tới khi trở thành một đế quốc đồ sắt. Để thực hiện được người chơi phải thu thập tài nguyên nhằm xây dựng công trình, tạo ra quân đội và bắt đầu hành trình xâm lược những vùng lân cận. Trò chơi kết thúc khi người chơi thu phục toàn bộ thành trì.

Chế độ chơi

Game Age of Empire 2 mang tới 2 chế độ chơi cho bạn có thể lựa chọn, bao gồm:

Single-player ở chế độ này, bạn phải chiến đấu với thành trì được máy tính điều khiển.

Multiplayer trong chế độ này cho có đa 8 người chơi tham gia. Từng người sẽ tùy chọn phe phái và tiến hành chinh phục những thành, bang của các người chơi còn lại.

Xem thêm  Game My Talking Tom: Game nuôi mèo Tom trên điện thoại

Quân đội

Quân đội trong Age of Empire 2 chia thành 2 chủng: Quân đội đất liền và quân đội ở trên biển.

Quân đội trên đất liền bao gồm dân làng người thu thập nguyên, xây dựng công trình. Thầy tu người hỗ trợ hồi máu, tăng sức phòng thủ và tấn công. Bộ binh có sức mạnh dùng để phá hủy công trình. Kỵ binh sở hữu tốc độ di chuyển nhanh. Cung thủ sở hữu tính sát thương cao. Quân công thành bao gồm những máy bắn đá và xe bắn tên có thể gây sát thương diện rộng cùng độ sát thương cao.

Quân đội trên biển dù chỉ có vai trò phụ nhưng luôn mang lại những lợi thế nhất định trong trận chiến. Quân đội trên biển sẽ gồm thuyền đánh cá dùng tạo ra lương thực. Thuyền buôn dùng để bán tài nguyên trong kho để lấy tiền. Thuyền vận tải dùng để chở quân lính từ bờ này sang bờ khác và tàu chiến có sức sát thương cao, có thể phá hủy những công trình ven biển.

Đánh giá đồ họa, âm thanh Game Age of Empire 2

Đồ họa

So với phần 1, thiết kế đồ họa của Age of Empire 2 đã có nhiều điểm cải thiện. Hình ảnh có độ phân giải cao nhằm tăng trải nghiệm cho người chơi. Bên cạnh đó, nhà phát triển game cũng bổ sung thêm phái nữ và nhiều nền văn minh khác để tạo sự thú vị và mới mẻ hơn trong phần này.

Xem thêm  Game Russian Military Truck: Game điều khiển xe quân đội
Game Age of Empire 2 đã có sự cải thiện về đồ họa, âm thanh so với phiên bản trước
Game Age of Empire 2 đã có sự cải thiện về đồ họa, âm thanh so với phiên bản trước

Âm thanh

Hệ thống âm thanh ở Game Age of Empire 2 không có tiếng rè khi đeo tai nghe như trong phần 1. Âm thanh từ giọng nhân vật, tiếng xe công thành,… đều được đầu tư tỉ mỉ và trở nên chân thật và sống động hơn, qua đó tạo cảm giác thích thú, hấp dẫn cho người chơi.

Cấu hình đề nghị để trải nghiệm Game Age of Empire 2

               iOS      Android Windows MacOS
     Không hỗ trợ Không hỗ trợ Từ Windows 10 64bit trở lên Không hỗ trợ

Link để Download của Game Age of Empire 2

iOS Android Windows MacOS
Không hỗ trợ Không hỗ trợ    Link tải game       Không hỗ trợ

Nhìn chung Game Age of Empire 2 vừa kế thừa tinh hoa có trong phần 1, đồng thời cải tiến vượt trội lối chơi, đồ họa  và âm thanh. Hãy tải và trải nghiệm để cảm nhận hết tất cả những điều thú vị mà tựa game này mang tới.